Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi Tháng 1 cung Bảo Bình tự chủ và kiên cường

Xem thêm

Tử vi Tháng 1 cung Bảo Bình tự chủ và kiên cường với sự thúc đẩy của Sao Kim. Bảo Bình có thể sẽ bắt đầu một công việc hoặc dự án mới. Cả tháng này Bảo Bình sẽ luôn khoẻ mạnh và tích cực

Tổng quan tử vi Tháng 1 cung Bảo Bình ★★★★☆

Tử vi tháng 1 năm cung Bảo Bình dự đoán rằng ý chí tự chủ và sự kiên cường sẽ là những yếu tố quyết định trong tháng. Điều này được tiếp sức bởi các hành tinh ở nửa phía đông của biểu đồ. Đã đến lúc phải chiếm ưu thế và hoàn thành công việc theo cách Bảo Bình muốn. Mục đích lớn nhất nên là để hoàn thành mục tiêu của Bảo Bình và không đè bẹp người khác.

Sự dịch chuyển hành tinh từ nửa trên xuống nửa dưới của biểu đồ sao sẽ làm thay đổi các ưu tiên. Từ sự nghiệp và các mục tiêu công việc. Các vấn đề gia đình và tình cảm sẽ trở nên quan trọng sau ngày 20. Tham vọng sự nghiệp sẽ duy trì ở mức vừa phải.

Tử vi tình cảm Tháng 1 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Tử vi Tháng 1 cung Bảo Bình chỉ ra rằng tình yêu sẽ trở nên lãng mạn sau ngày 20. Sao Kim, Sao Hỏa và Mặt Trời sẽ thúc đẩy cuộc sống tình yêu của Bảo Bình. Cuộc sống hôn nhân sẽ tuyệt vời nhưng có đôi chút sóng gió.

Những người độc thân sẽ có những cơ hội tuyệt vời để tìm thấy người bạn đời sau ngày 20. Bảo Bình sẽ tìm thấy nửa kia của mình trong những mối quan hệ xã hội gần gũi. Sao Thủy sẽ giúp Bảo Bình trở nên mạnh mẽ và điều này sẽ giúp hình thành các mối quan hệ. Tháng này, tuy nhiên lại không thích hợp cho các cuộc hôn nhân.

Tử vi sự nghiệp Tháng 1 cung Bảo Bình ★★★★☆

Các vị trí hành tinh vào giữa tháng sẽ làm sắc nét tính cách Bảo Bình trong trí tuệ và giao tiếp. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích cho những người sáng tạo như nhân viên bán hàng, nhà văn và giáo viên. Bảo Bình lúng túng giữa nhật thực của tháng này. Sao Hỏa rời khỏi Bọ Cạp, cung sự nghiệp của Bảo Bình và đi vào Nhân Mã ngày 3 tháng 1. Sao Hoả mang đến những thay đổi lớn về chuyên môn công việc của Bảo Bình.  

Trong 18 tháng qua, nhật thực trong Ma Kết và Cự Giải đã yêu cầu Bảo Bình trung thực với chính mình hơn. Đó là về nỗi sợ tiềm thức xung quanh thành công, thất bại và thừa nhận những giới hạn của Bảo Bình sâu sắc hơn mỗi ngày. Hiện giờ Bảo Bình đã kết thúc chu kỳ chuyển đổi này.

Đỉnh điểm là trăng tròn Cự Giải và nguyệt thực vào ngày 10 tháng 1. Bảo Bình có thể sẽ kết thúc một công việc, một thói quen hoặc một dự án lớn. Bảo Bình có thể không có tất cả câu trả lời cho những gì tiếp theo, nhưng hãy kiên nhẫn với quy trình. Thực hiện lần lượt các công việc theo thứ tự và Bảo Bình có thể tìm hiểu các bước tiếp theo.

Tử vi tài chính Tháng 1 cung Bảo Bình ★★★☆☆

Sao Kim nằm trong dấu hiệu của Bảo Bình trong tháng này. Sao Kim tăng sức hút của Bảo Bình trong lĩnh vực tài chính. Bảo Bình có thể tạo ra các kết nối có thể tăng thu nhập của Bảo Bình. Bây giờ là thời gian để kết nối, hợp tác, làm việc thông qua các chiến dịch truyền thông xã hội của Bảo Bình và tiếp cận cộng đồng.

Tuy nhiên, hãy dành thời gian để tìm hiểu người khác trước khi Bảo Bình tiết lộ tất cả bí mật của mình. Đây không phải là báo động cho Bảo Bình nhưng để nhắc nhở Bảo Bình rằng mọi người đều có những công việc khác nhau. Hãy nhận biết và rõ ràng về điều đó. Sau đó, Bảo Bình có thể liên kết với những người cùng chia sẻ tầm nhìn và có sức mạnh để giúp Bảo Bình thể hiện ý tưởng kinh doanh của mình.

Tử vi sức khoẻ Tháng 1 cung Bảo Bình  ★★★★☆

Dự đoán tử vi tháng 1 cho thấy sức khỏe của Bảo Bình sẽ tốt. Tuy nhiên, Bảo Bình không nên căng thẳng và cần thư giãn càng nhiều càng tốt. Sức khỏe có thể được duy trì với chế độ tập luyện tốt và chế độ ăn uống hợp lý. Sau ngày 20, sức khỏe của Bảo Bình sẽ được cải thiện hơn nữa. Thời gian này là để tận hưởng cuộc sống!

Xem thêm:Tử vi Bảo Bình 2020: Bình yên và tìm niềm vui trong nỗ lực nhỏ

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top