Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020: Lilith làm nên truyền thuyết

Xem thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020: Lilith đi qua nhà của Ma Kết. Một số điềm báo khó khăn xuất hiện. Tình hình tài chính công ty gặp khó khăn. Nhiều câu chuyện được thêu dệt. 

tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tổng quan 

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020 được dự báo là khá khó khăn. Nhìn từ mặt tinh tượng thì mọi nghành nghề đều sẽ tồn tại áp lực nhất định. Đó là khi Lilith đi qua nhà của Ma Kết, một số điềm báo khó khăn sẽ xuất hiện. Ví dụ như tình hình tài chính của công ty gặp khó khăn. Hoặc nhiều câu chuyện linh tinh về bạn được thêu dệt. 

Chiêm tinh 

Năm 2020, tất cả mọi thứ sẽ xoay quanh hiện tượng 3 tinh tú Thổ tinh, Mộc tinh, Diêm Vương tinh tụ hội tại nhà của Ma Kết. Đây thực sự là một hiện tượng chiêm tinh hiếm có khó tìm nhất thập kỷ. Năm 2019, chúng ta đã được trải nghiệm hiện tượng ly hợp của Thổ Tinh và Diêm Vương tinh. Và từ ngày 3/12 Mộc Tinh bắt đầu đi vào Ma Kết, Thổ tinh Mộc tinh lại tụ hội thì một năm mới sẽ trở nên vô cùng thách thức. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020 được cho là một năm nhiều ràng buộc, lưu luyến, một năm đập cũ làm mới, lột xác thật sự. Bạch Dương có thể gặp chút trở ngại về sự nghiệp. Bản thân cần lên kế hoạch quy hoạch lại công việc của mình. Đề phòng những lời đánh giá từ người khác. Song Tử thì có điềm thu hoạch ngoài lề, giới tính khác, nhiều ẩn tình, có điềm sinh tử. Kim Ngưu thì tìm tòi, tò mò với mọi thứ xung quanh hơn. Có nhiều lý tưởng, có niềm tim để theo đuổi. Có chuyện liên quan đến luật pháp, những đồ vật được gửi về từ nước ngoài. 

Năm 2020 Cung Cự Giải xuất hiện nhiều mối quan hệ thân mật hơn, có chuyện làm ăn kiếm thêm, nhiều chuyện liên quan đến hôn nhân. Cung Sư Tử thì có điềm về công việc, sức khỏe, có thêm thù lao bên ngoài. Cung Xử Nữ sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, nhiều linh cảm. Bạn trở nên tài hoa hơn, có điềm liên quan đến con cái, tình duyên. Cung Thiên Bình thì có cảm giác yên bình hơn, có nhiều điềm liên quan đến tài sản đất đai. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020 vừa bắt đầu thì Thái Dương, Mộc Tinh, Diêm Vương Tinh, Thủy Tinh, Thổ Tinh vươnh hợp tại Ma Kết. Sao Hỏa đi vào vị trí Bọ Cạp, Mặt Trăng, Hải Vương gặp nhau tại Song Ngư. Thiên Vương tinh nghịch hành tại Kim Ngưu, Sao Kim chuyển đến trú ngụ tại Bảo Bình. 

Quần tinh vận hành tại Ma Kết biểu hiện tính cách vô cùng nghiêm khắc. Vận thế 12 cung hoàng đạo năm 2020 sẽ tương đối áp lực. Có một vấn đề liên quan đến hành chính, pháp luật và chính sách mệnh lệnh. Mang tới cảm giác hạn chế mạnh mẽ về buôn bán quốc tế và cuộc sống xã hội. Cung nào muốn khởi nghiệp thì nên thận trọng về các chính sách mới của chính phủ. Đề phòng sự thay đổi, điều chỉnh, sự biến đổi của xã hội … 

Năng lượng của Hỏa tinh khá mạnh mẽ, nó khiến hành vi của con người trở nên bốc đồng hơn. 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy cực áp lực và hạn chế vây hãm mình. Sẽ xuất hiện một số biến động lớn về chiến tranh ở các vùng hẻo lánh trên thế giới. 2020 là năm của thể thao, khi mà thế vận hội mùa hè lần thứ 32 sẽ khởi động lại Tokyo. Năng lượng của Sao Hỏa sẽ thúc đẩy cho sự phát triển của thể dục vận động. Các nghành hàng về thể thao và quân đội sẽ phát triển khá tốt trong năm sau. 

2020 giao điểm Nam Bắc bắt đầu vận hành tại trục Ma Kết và Cự Giải, ngày 5/6 giao điểm Nam Bắt bước vào trục Song Ngư và Nhân Mã. Sự quan tâm của mọi người sẽ chuyển từ sự nghiệp, gia sản và cảm giác an toàn sẽ chuyển sang du lịch, giao lưu và thể thao. Nếu chúng ta có thể giao tiếp tốt hơn với mọi người thì sẽ hoàn thiện được khả năng giao lưu của chúng ta. Từ đó, các cung hoàng đạo sẽ được mọi người nhìn nhận, đồng thời trở thành người được mọi người quan tâm. 

Tử vi Song Ngư năm 2020: Một năm hứa hẹn trên các lĩnh vực

Dự đoán nghề nghiệp cho cung hoàng đạo Song Ngư cho năm 2020 hứa hẹn một giai đoạn rất thuận lợi cho bạn. Song Ngư có thể mong đợi các chương trình khen thưởng và tăng lương vì ảnh hưởng tích cực của các hành tinh cùng với công việc khó khăn. Song Ngư trong các lĩnh vực giáo dục có thể thành công.

Tuy nhiên, điều cần thiết là Song Ngư duy trì mối quan hệ thân mật với đồng nghiệp và người có kinh nghiệm. Bạn nên đánh giá thực tế về tình trạng hiện tại trong sự nghiệp và đưa ra các chiến lược cho sự phát triển của mình.

Tử vi Song Ngư năm 2020: Một năm hứa hẹn trên các lĩnh vực. Song Ngư sẽ có thể vượt qua cạnh tranh và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Nếu họ đầu tư vào các dự án đầu cơ, lợi nhuận sẽ khá tốt. Các doanh nghiệp bạn hợp tác sẽ phải đối mặt với một số trục trặc. Do bị sao Mộc chiếu nên giao dịch trong tài sản không sinh lãi.

Xem chi tiết: Tử vi Song Ngư năm 2020

Tử vi Bảo Bình 2020: Bình yên và tìm niềm vui trong nỗ lực nhỏ

Tử vi Bảo Bình năm 2020: Bình yên và tìm niềm vui trong nỗ lực nhỏ. Dự báo tình yêu cho các cá nhân Bảo Bình năm 2020 chỉ ra rằng bạn sẽ thống trị bản thân trong cuộc sống tình yêu. Điều này là do ảnh hưởng của Sao Mộc. Bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho người bạn đời của mình và bạn sẽ không ngần ngại tặng cô ấy những món đồ xa xỉ. Do đó, mối quan hệ với người yêu của bạn sẽ hài hòa và nở rộ.

Những người cung Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm những người bạn yêu phù hợp và có được mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Họ không nên quá nhiệt tình mà nên nuôi dưỡng các mối quan hệ giữ cho tương lai. Ngoài ra, họ có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bạn bè và người thân nếu họ muốn kết hôn.

Trong khi những điều tuyệt vời đang diễn ra trên các mối quan hệ, bạn không nên cho phép cảm xúc của mình chiếm lấy. Bạn phải kìm nén bản chất bốc đồng tự nhiên của mình và hành động thận trọng. Với một số mối quan hệ cũ cố gắng đừng làm hại tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn, bạn nên cố gắng loại bỏ chúng.

Dự đoán cho gia đình Bảo Bình năm 2020 đã báo trước rằng yên bình và hòa hợp sẽ chiếm ưu thế . Đôi khi, bạn có thể không thể dành toàn bộ sự chú ý của mình do nghề nghiệp của bạn.

Xem chi tiết: Tử vi Bảo Bình 2020

Tử vi Ma Kết năm 2020: Năm tuyệt vời để cải thiện bản thân

Triển vọng nghề nghiệp cho những người thuộc cung Ma Kết không hứa hẹn trong vài tháng đầu năm 2020. Các Ma Kết sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong công việc của họ.

Tuy nhiên, Sao Mộc và Sao Thổ sẽ có lợi cho các doanh nhân sau quý đầu tiên của năm. Các Ma Kết nên bám sát công việc hiện tại của họ và không nên mạo hiểm đầu tư.

Môi trường làm việc sẽ khắc nghiệt cho các Ma Kết. Do đó, họ phải siêng năng và hoàn thành mục tiêu của mình một cách sáng tạo. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình bằng giáo dục hoặc đào tạo, năm 2020 sẽ cho bạn những cơ hội tuyệt vời. Tất cả công việc và đào tạo này sẽ không lãng phí. Do đó, bạn có thể mong đợi các chương trình khen thưởng và gia tăng lợi nhuận vào cuối năm.

Năm 2020, mục tiêu của Ma Kết sẽ được xác định rõ hơn tại nơi làm việc.Tạo khách hàng mới và mối quan hệ mạnh mẽ với đồng nghiệp của bạn cũng rất quan trọng cho sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật với cấp trên, có thể kiếm cho bạn có phần thưởng nào đó.

Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Tử vi Nhân Mã năm 2020: Thành công về tài chính và giao thiệp

Dự báo nghề nghiệp cho các chuyên gia và doanh nhân Nhân Mã rất tốt lành trong năm 2020. Năm này hứa hẹn cho các doanh nhân bắt đầu các dự án mới. Nhiều lợi nhuận có thể được thực hiện bằng cách giao dịch với các đối tác nước ngoài. Bạn nên thận trọng nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh hợp tác. Ngoài ra, thời gian đã chín muồi để phân nhánh vào các lĩnh vực kinh doanh mới.

Tử vi Nhân Mã năm 2020: Thành công về tài chính và giao thiệp. Tình yêu của Nhân Mã dự đoán một giai đoạn đầy hứa hẹn cho những người độc thân vào năm 2020. Họ sẽ có thể có một tình yêu mới và vài tháng cuối năm hứa hẹn nhiều chuyện tình lãng mạn. Kết quả là, bạn có thể sẽ tìm thấy một ý chung nhân cho cuộc hôn nhân của bạn. Nếu bạn đang trong tình yêu, bạn có thể mong đợi một sự thay đổi căn bản của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi Nhân Mã năm 2020

Tử vi Thiên Bình năm 2020: Một cái nhìn về phía trước

Tử vi cung Thiên Bình 2020 dự đoán năm không có nhiều rắc rối. Bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi và đắm chìm trong niềm vui. Môi trường nghề nghiệp và gia đình sẽ không căng thẳng và không cần quan tâm nhiều. Do đó, bạn nên sử dụng thời gian quý giá để cải thiện thể lực và tinh thần. Chúng sẽ có ích cho việc đối mặt với bất kỳ vấn đề trong tương lai. Bạn cũng có thể dành thời gian rảnh của mình với gia đình và bạn bè.

Đối với Thiên Bình thì 2020 bạn sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn bởi 3 lần nghịch hành của Thủy Tinh. Đặc biệt vào cuối năm Thủy Tinh Nghịch hành 3 lần lại kết thúc tại Thiên Bình. Thiên Bình có xu hướng là những người có tính xã hội cao, quyến rũ và lãng mạn. Thiên Bình cũng rất sáng tạo và thông minh. Tất cả những đặc điểm này sẽ có thể giúp và định hình tử vi cung Thiên Bình cho năm 2020.

→ Xem chi tiết: Tử vi Thiên Bình năm 2020

Tử vi Xử Nữ năm 2020: Tất cả dành cho phát triển cá nhân

Thổ Tinh sẽ bước vào cung thứ 5 của Xử Nữ trong năm 2020 này. Thêm sự tương hợp bởi Diêm Vương tinh và Thổ Tinh. Khiến công việc và cuộc sống của Xử Nữ có nhiều thay đổi. Trong năm nay, Xử Nữ sẽ gặp vận lên xuống như xe leo đèo Hải Vân vậy. Có thể nói,  bạn sẽ gặp nhiều biến cố bất ngờ. Áp lực lên công việc và cuộc sống tương đối lớn. Nhưng vào cuối năm thì mọi thứ sẽ có thay đổi. Sự nghiệp hay tiền bạc đều ngày một thuận lợi. Năm 2020 Xử Nữ sẽ có nhiều điều để thu hoạch. 

Tử vi Xử Nữ năm 2020. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với bạn. Bạn không cần phải thay đổi những gì bạn đang làm. Nếu cuộc sống tình yêu của bạn năm ngoái không tốt đẹp, thì năm nay bạn cần thay đổi một số thứ. Có lẽ bạn đã gặp trục trặc trong tình cảm. Đòi hỏi năm nay cần thay đổi

Bạn nên thực hiện bất kỳ thay đổi mà bạn cần để làm cho mình hạnh phúc. Nhiều cơ hội sẽ đến theo cách của bạn để tạo ra sự thay đổi trong mối quan hệ của bạn. Cơ hội cũng sẽ đến nếu bạn đang tìm cách cải thiện mối quan hệ của mình với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Luôn suy nghĩ trước khi bạn nói bất kể bạn nói chuyện với ai.

→ Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Tử vi Bọ Cạp năm 2020: Đầy tính bất ngờ

Tử vi Bọ Cạp năm 2020 có thể coi là tràn đầy tính bất ngờ. Bạn sẽ gặp nhiều thách thức và cơ hội mới. Đó là khi Thổ tinh hội ngộ Diêm Vương tinh vào đầu năm. Thổ Tinh tọa lạc ngay nhà thứ 3 của Thiên Yết. 

Các Thiên Yết cần tập trung nhiều hơn vào công việc và cuộc sống. Luôn phải duy trì nhiệt huyết và đam mê với tình yêu và sự nghiệp. Chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng thì bất cứ thử thách nào cũng không thể làm khó bạn. Có thể nói trong năm 2020 Thiên Yết không thiếu vắng vận may, vấn đề ở chỗ bạn có nắm bắt được cơ hội trong tay hay không mà thôi. 

→ Xem chi tiết: Tử vi Bọ Cạp năm 2020

Tử vi Kim Ngưu năm 2020: Một năm ổn định và bình yên

Vì Thổ tinh rơi vào cung thứ 9 của Kim Ngưu khiến cho tử vi Kim Ngưu năm 2020 có nhiều thay đổi. Công việc cuộc sống xuất hiện nhiều biến số. Mà biến động này đại diện cho áp lực cùng sức ép khá nhiều. 

Năm 2020 này, Kim Ngưu không quá hung hiểm nhưng lại khá bận rộn. Lại thêm tính cách tương đối hướng nội của mình thì áp lực từ cuộc sống không hề nhỏ. Vì Kim Ngưu dù nội tâm phong phú nhưng khả năng biểu đạt không tốt. Nên khi gặp vấn đề gì Kim Ngưu sẽ thu mình lại, tự mình gánh chịu. Mọi người xung quanh khó mà giúp đỡ được bạn. Hãy thay đổi mình nhiều hơn chút nhé! 

Bạn nên cẩn thận về các đồng nghiệp của mình. Những người có thể tạo ra những trở ngại không cần thiết trong các dự án của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình bằng sự siêng năng và kiên trì. 

→ Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Tử vi Song Tử năm 2020: Sẽ có khởi đầu mới cho cung Song Tử

Tử vi Song Tử năm 2020 cho thấy sự cổ quái nhưng lại nhạy cảm như Song Tử sẽ đối diện nhiều thử thách. Sự nghiệp và thu nhập của bạn sẽ chịu ảnh hưởng bởi vận khí năm mới. Là tốt hay là xấu không thể dựa vào ý chí của mình. Vì cuộc sống này có rất nhiều điều bất ngờ. Khó khăn chưa phải xấu, thuận lợi chưa hẳn tốt. Song Ngư nên nhanh nhạy hơn để ứng phó mọi việc. 

Và với ảnh hưởng của sự tương ngộ giữa Thổ Tinh và Diêm Vương Tinh, công việc tình cảm sẽ xuất hiện nhiều cơ hội mới. Song Tử nên lợi dụng cơ hội này. Xây dựng cho mình thật nhiều lợi ích hơn trong năm mới.

Xem chi tiết: Tử vi Song Tử năm 2020

Tử vi Cự Giải năm 2020: Năm rực rỡ cả tiền lẫn tình

Bạn thực hiện được những việc vượt xa cả khả năng thực tế của bạn. Bên cạnh đó Cự Giải vẫn thường xuyên lo lắng. Điều này thể hiện rất rõ nhất là khi bạn đối mặt với khó khăn. Năm nay sẽ là một năm nhiều đam mê lẫn cảm xúc ở nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của Cự Giải.

Năm nay Cự Giải tập trung khá nhiều vào công việc vì bạn muốn cải thiện và phát triển sự nghiệp để có thêm những bước tiến mới. Và may mắn là nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận từ cấp trên và hứa hẹn được thăng cấp trong năm 2020.

Vận trình tình cảm của Cự Giải có nhiều dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Thậm chí có những bước tiến đáng nhớ như sinh con, cưới hỏi. Đối với những người độc thân, tình yêu xuất phát từ mối quan hệ thân thiết.

Sức khỏe của Cự Giải rất tốt. Về cơ bản, dù có dấu hiệu lạ nào thì cũng không đáng lo. Vì bạn sẽ tìm được cách xử lý chúng theo cách phù hợp nhất. Hoặc bạn tìm được bác sĩ giỏi giúp bạn hỗ trợ chữa trị trong thời gian ngắn.

→ Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Tử vi Sư Tử năm 2020: Tất cả dành cho phát triển cá nhân

Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng. Những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ. Tất nhiên, một khi họ có được thứ họ muốn, họ có thể rất hào phóng khi chia sẻ chiến lợi phẩm của họ. Những lúc đó, hầu như không có tính cách Sư Tử hẹp hòi nào được tìm thấy. Hầu hết những người cung Sư Tử là những người sáng tạo. Họ yêu thích vui vẻ và là những người thú vị. Trong khi họ phải mất nhiều công sức để thành công. Họ cũng biết làm thế nào để có một khoảng thời gian vui vẻ. Tất cả những đặc điểm này giúp định hình tử vi cung Sư Tử cho năm 2020.

→ Xem chi tiết: Tử vi Sư Tử năm 2020

Tử vi Bạch Dương năm 2020: Một năm khá bình thản

Tử vi Bạch Dương năm 2020 dự đoán rằng bạn sẽ tiếp cận năm mới có chút thực dụng. Mặc dù bạn sẽ quyết tâm đạt được những gì bạn muốn. Nhưng tham vọng của bạn sẽ được kiềm chế với sự thận trọng và thực tế hơn. Nhìn chung, năm hứa hẹn sẽ là một giai đoạn bình yên và tiến bộ.

Các mối quan hệ của bạn sẽ ổn định. Bạn có một cơ hội để sắp xếp lại các mối quan hệ của bạn. Do đó, bạn phải quyết định về tính hữu ích của các mối quan hệ hiện có. Bạn có thể cố gắng loại bỏ những cái vô dụng và củng cố những cái tốt.

→ Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top