Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng: Làm trai chí ở bốn phương

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng dự báo đến lúc trưởng thành sẽ có nhiều mối quan hệ mới và sẽ gặp rắc rối với chuyện tình cảm của mình. Nam mệnh thường hay được cắt cử đi công tác, đi nhiều nơi và thường có thể làm nên sự nghiệp lớn. Người này nếu làm trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch, bất động sản thì sẽ có được nhiều thành tựu đáng kể.

tử vi trọn đời tuổi kỷ tị 1989 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc, tuổi Tị đại diện cho danh dự và công bằng. Đại Lâm Mộc là mạng phú quý, lương thiện và khá tự tin. Đôi lúc quá ngông nghênh mà rước đại họa. Thời trẻ vất vả, trung vận có chút thành tựu, về cuối đời vô ưu vô lo. Là người mang tấm lòng từ bi, có tín ngưỡng. Dung mạo đoan trang, cuộc đời tất có quý nhân tương trợ.

Nam mệnh tuổi Kỷ Tị là người có nguyên tắc, làm việc tươg đối chắc chắn nên nhận được nhiều sự khen ngợi.

Nhìn chung, Kỷ Tị nam mạng là người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt nhìn xa trông rộng, Tuổi Tị sinh năm 1989 có thể đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực. Khi làm việc, họ tập trung cao độ và luôn giữ vững lập trường của mình. Sự phán đoán chính xác, nhạy bén giúp bạn có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Theo tử vi số, phải từ 28 tuổi trở đi, mệnh chủ mới có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, danh tiếng vẻ vang, được nhiều người biết đến. Người đàn ông tuổi Kỷ Tỵ hay tiêu tiền, họ là người có trái tim nhân hậu và thích làm việc thiện. Con cháu đời sau của họ cũng được hưởng phúc lộc từ thiện quả của Kỷ Tị.

Đường tài lộc của người tuổi Tị  mệnh Đại Lâm Mộc khá tốt. Nhờ quý nhân kịp thời ra tay tương trợ nên mọi chuyện họ làm đều khá thuận buồm xuôi gió. Nguồn tiền bạc mà họ có phần lớn đến từ việc đầu tư thu lợi chứ không phải do vất vả kinh doanh mà có.

Tuy nhiên, đôi lúc công việc của họ cũng gặp khá nhiều trục trặc và cần đến sự giúp đỡ của mọi người. Lúc ấy, sự hợp tác với những người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tị  là điều rất cần thiết. Đó đều là những tuổi hợp làm ăn giúp cho công việc của Kỷ Tị  thăng tiến, phát triển.

Về tình duyên, Kỷ Tị 1989 nam mệnh khá coi trọng tình cảm, họ dễ dàng tán tỉnh các cô gái nhờ lối nói chuyện thú vị của mình. Kỷ Tị có đôi lúc khá bồng bột trong cuộc sống hôn nhân, họ có thể nhanh chóng quyết định tiến tới hôn nhân khi cả hai cảm thấy thích hợp.

Trong tử vi, Thân và Tị tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Thân được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tị. tuổi Tị nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con khỉ để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

1989 mệnh Mộc cần nhất mặt sức khỏe. Sự nghiệp thành đạt lại đi ngược với tố chất sức khỏe. Cần chú ý các bệnh liên quan đến hệ bài tiết. E có điềm xấu về cảm mạo và dạ dày. Nam mệnh nên hạn chế đi uóng rượu bia, ăn uống điều độ, không nên hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích.

Sự nghiệp

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng là người nhiệt tình trong công việc. Người đàn ông tuổi Tị lý trí và có sức bền, họ sẵn sàng tăng ca để hoàn thành công việc. Hơn thế nữa nếu là nhà lãnh đạo thì họ sẽ là một người sếp giỏi quản lý.

Nam mệnh thường hay được cắt cử đi công tác, đi nhiều nơi và thường có thể làm nên sự nghiệp lớn. Người này nếu làm trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch, bất động sản thì sẽ có được nhiều thành tựu đáng kể.

Trong công việc, Kỷ Tị nam mạng là người nhanh trí và luôn có những ý tưởng mới, tuy nhiên có đôi lúc người này sẽ phân vân trước các quyết định, điều này khiến cho cơ hội bị trôi qua một cách đáng tiếc.

Tài vận

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời dự báo Kỷ Tị là một người kiên trì kiếm tiền nhưng tiêu tiền rất nhiều. Họ luôn sử dụng các thương hiệu nổi tiếng và thường xuyên mua sắm. Sự khéo léo của Kỷ Tị giúp cho nam giới sẽ có một công việc ổn định và kiếm được nhiều tiền, nhưng từ nhỏ họ đã có sở thích chi tiêu phóng khoáng, nhất là khi gặp gỡ bạn bè lại càng thêm mạnh tay tiêu tiền.

Bắt đầu bước vào độ tuổi trưởng thành thì Kỷ Tị còn có thể chi tiêu nhiều hơn, nợ nần và các khoản phí dịch vụ có thể khiến cho bạn trở nên khó khăn về mặt tài chính. Người này cần tiết kiệm các khoản chi tiêu, nếu như không cần thiết thì đừng vội quyết định mua sắm.

Tử vi 12 con giáp dự báo nếu Kỷ Tị muốn có cuộc sống tốt hơn về sau thì nhất định cần phải học cách tiết kiệm. Nam mệnh nên biết cách chi tiêu để còn nuôi sống cả gia đình và chăm lo cho nhiều thứ khác.

 tử vi trọn đời tuổi kỷ tị 1989 nam mạng

Tình cảm

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng dự báo đến lúc trưởng thành sẽ có nhiều mối quan hệ mới và sẽ gặp rắc rối với chuyện tình cảm của mình. 

Người này yêu đương nhanh lẹ, luôn luôn có khả năng thu hút những cô gái khác. Tuy nhiên, đàn ông Kỷ Tị lại thường xuyên đi công tác, bỏ bê vợ con, gia đình. Nếu kết hôn sớm, cả hai có thể vì không chịu nổi cá tính và sự vô tâm của đối phương mà chia tay.

Thế nhưng theo tử vi khuyên thì Kỷ Tị sinh năm 1989 không nên kết hôn sớm, họ cần phải chuẩn bị sự nghiệp và cuộc sống của mình trước đã. Tuổi Kỷ Tị càng kết hôn muộn thì lại càng tốt, sau này đỡ phải vợ chồng cãi nhau, con cái không thuận.

Sức khỏe

Đánh giá:      

Nhìn chung sức khỏe trọn đời của tuổi Kỷ Tị sinh năm 1989 nam mạng khá tốt, họ khá thoải mái và lạc quan nên ít gặp các vấn đề về stress tâm lý. Tuy nhiên, họ lại là những người yêu thích các trải nghiệm và các trò chơi mạo hiểm. Người này nên cẩn thận đối với các hoạt động thám hiểm có có thể sẽ ảnh hưởng đến chính bạn.

Ngoài ra gan và mật của người này không tốt, hạn chế ăn đồ ăn dầu mỡ, nên tích cực tập thể dục thể thao để tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể, xương cốt của bạn có vẻ như không được tốt lắm, cẩn thận các tai nạn có thể xảy ra. 

Tử vi khuyên nam mệnh Kỷ Tị hạn chế uống bia rượu, nên ăn nhiều rau xanh để tránh các bệnh tim mạch và khiến cho gan mật khỏe hơn.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Theo tử vi 12 con giáp người tuổi Tị thể chất cực hàn, tay chân thường bị lạnh, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7 (tầng bản mạng), có thể ngăn chặn cái lạnh. Đồng thời tầng 3 và tầng 8 là tầng quý nhân cũng là một lựa chọn không tôi.

Người tuổi Kỷ Tị nên chọn tầng chung cư tầng 2, 3, 7, 8, 12 và hạn chế một số tầng như 1, 5, 6, 10, 11, 15. 

Chọn chung cư có lợi cho vận may: tầng 4 và tầng 9. Ngoài ra tuổi Tỵ thuộc Âm và Hỏa, thích hợp với những ngôi nhà có nhiều nắng, nhưng ngôi nhà hướng Đông Nam. Cửa chính có thể đặt về hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Theo nghiên cứu, Kỷ Tị nam mạng ngũ hành thuộc Thổ, có thể chọn những tầng có đuôi số là 0 và 5 thì sẽ mang lại may mắn hơn.

Chọn tầng chung cư thúc đẩy tài vận: tầng 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Chọn tầng chung cư tài lộc ổn định: tầng 3, 8, 18, 23, 28...

Chọn tầng chung cư ổn định tài lộc: tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29...

Kiêng kỵ phong thủy

Theo nghiên cứu, tuổi Kỷ Tị nam mạng nên tránh đeo trang sức hình con lợn. Bởi lẽ Hợi Thủy sẽ dập tắt Tị Hỏa, đồ trang sức hình con lợn tương khắc với tuổi Tị, đeo vào thì sẽ khiến bản thân gặp nhiều khó khăn hơn.

Về chọn hướng nhà cho Kỷ Tị 1989, cấm kỵ phong thủy khuyên không nên đặt giường ngủ ở hướng Tây Bắc, bởi vì hướng này đại diện cho tuổi Tuất, Hợi. Tị Hợi gặp nhau thì trở thành tuyệt địa của Tị - rất xấu. Vì vậy cố gắng không đặt giường hướng này.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng khuyên người này nên tránh nuôi động vật có mai như ba ba hoặc rùa, nó ảnh hưởng không tốt đến sức nghiệp, nhất là vấn đề đầu tư, khiến bạn mất tiền.

Về việc bố trí nhà ở cũng cần phải lưu ý, phòng ốc nên gọn gàng, tránh bừa bộn. Một số cấm kỵ như phòng làm việc không được đối diện với cầu thang, nhà vệ sinh không đối diện phòng bếp, bàn làm việc tránh đặt dưới xà ngang.

Đối với các mối quan hệ hợp tác, đề phòng với người tuổi Hợi, Tuất, ngay cả tình yêu và công việc cũng cần phải cẩn trọng để tránh xảy ra xung đột, trắc trở.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI KỶ TỊ 1989 Nam MẠNG
Tuổi: Kỷ Tị Sinh năm: 1989
Địa chi: Tị Hỏa Thiên canh: Kỷ Thổ
Ngũ hành: Hỏa Mệnh: Đại Lâm Mộc
Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây Nam và Nam Màu may mắn: Hồng, vàng, đen
Màu kỵ: Trắng, xám, cà phê Hoa may mắn: Hoa Lan, xương rộng
Số may mắn: 2, 7 Số xui xẻo: 1, 5

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng dự báo những năm 24, 28, 34, 37 tuổi là những năm khó khăn đối với bạn. Cuộc sống và công việc của Kỷ Tị có thể rơi vào bế tắc và gặp nhiều khó khăn.

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 18 tuổi gặp Đại Hao trong mệnh, có điềm dễ hao tổn về tiền bạc, lãng phí, thất toát tài sản. Cho nên đến năm 24 tuổi gặp hạn Thái Tuế, nhìn chung cuộc lúc niên thiếu của người này không quá tốt. Chủ yếu là do các tính xấu của bản thân khiến bạn rơi vào tình huống khó giải quyết, ăn chơi sa đọa khiến ảnh hưởng sức khỏe. Nam mệnh nếu không sớm quay đầu thì sẽ ảnh hưởng đến tương lai.

Từ 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Bắt đầu từ năm 25 tuổi, công việc của nam mệnh Kỷ Tị đang dần đi vào quỹ đạo. Sự ảnh hưởng của sao Thái Dương năm người này 25 tuổi có thể mang đến những cơ hội về thăng tiến. Trong giai đoạn tiếp theo, Kỷ Tị có thể có các chuyến đí, sự thay đổi lớn về địa điểm công tác.

Năm 30 tuổi sẽ gặp sao Tử vi, đây là một trong những ngôi sao đại diện cho điều tốt lành. Chúng ta sẽ có nhiều cơ hội phát huy các năng lực của bản thân, sự chín chắn của bạn sẽ được phát huy trong công việc, ngoài ra Tử Vi cũng đại diện cho sự thăng tiến, cho nên những năm nay hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn, cơ hội được thăng chức ở tuổi 35 sẽ cao hơn. 

Đây là thời điểm thích hợp để nam mệnh tuổi Kỷ Tị năm lấy và có những bước tiến để thăng chức, 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng dự báo vào năm 36 tuổi, tử vi dự báo nam tuổi Kỷ Tị nên cẩn thận với sức khỏe của mình, thời gian này bước vào giai đoạn chín muồi trong sự nghiệp của Kỷ Tị cho nên họ cũng hay tăng ca, hay thức đêm, cơ thể có thể bị suy nhược.

Năm 38 tuổi có thể có những chuyến đi xa khi Kỷ Tị gặp Dịch Mã, có cơ hội thay đổi vị trí công việc, ngoài ra còn có thay đổi địa điểm làm việc, sinh sống. Trong năm này nên cố gắng một chút, đưa ra quyết định cũng nên nhanh chóng để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Trong ba năm 40 đến 42 tuổi là những năm vất vả còn hơn hạn tam tai của Kỷ Tị, sự xuất hiện của sao Ngũ Quỷ, Tiểu Hao, Đại Hao lần lượt theo các năm khiến cuộc sống của Kỷ Tị có thể gặp biến cố. Vợ chồng tranh cãi, gia đình lục đục, công việc theo thời gian này cũng sẽ có xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gây ảnh hưởng không tốt. Ngoài ra, nam giới trong độ tuổi này cần cẩn thận với công việc, các dự án có thể bị ảnh hưởng và chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư.

Từ năm 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Năm 46 tuổi người Kỷ Tị có thể gặp Thiên Cẩu, đây là một hung tinh, năm này hạn chế xuất hành đi xa. Ngoài ra nên tích cực cầu cúng, đi chùa lễ phật, làm nhiều điều thiện để cầu mong may mắn.

Tình hình công việc của nam mệnh Kỷ Tị thời điểm này khá ổn định, dù xuất hiện hung tinh Thái Tuế nhưng với khả năng của mình thì họ vẫn có thể vượt qua được. Sau thời gian bị Thái Tuế ảnh hưởng thì tuổi Tị sẽ có cuộc sống tốt hơn, họ trở nên rộng lượng bao dung, tình cảm với gia đình cũng tốt lên và có nhiều tài vận lúc tuổi ngũ tuần.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Nhìn chung cuộc sống sau 55 tuổi của Kỷ Tị nam mạng khá tốt, các bạn sẽ có cuộc sống đầm ấm bên con cháu và an hưởng tuổi già. Giai đoạn này cẩn thận thận sao Bạch Hổ vì nó rơi vão hãm địa của tuổi Tị. Thời gian này có thể gặp lo lắng, phiền muộn và cô độc.

Tuổi Kỷ Tị nam mạng nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn, càng về già chúng ta càng cảm thấy cô đơn, cho nên hãy dành nhiều thời gian bên người thân yêu của mình.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top