Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng: Tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng có đường tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến. Tuy nhiên họ là người hay dùng mồm mép để chọc ngoáy người khác. Cho nên sự nghiệp tuổi Dậu 1981 khó hợp tác với đồng nghiệp, khó hòa thuận.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi tân dậu 1981 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Tổng quan

Sinh năm 1981 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

Thiên can: Tân, tương hợp: Bính, tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Dậu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nam mệnh sinh năm Tân Dậu, chi tuổi Dậu Kim, can tuổi Tân Kim, nạp âm là Mộc. Kim chủ đá cứng, nên gọi là Thạch - Mộc. 1981 mệnh mộc. Dậu Kim đại diện cho tháng 8, lúc mọi vật đều héo úa, duy chỉ có cây lựu vẫn đâm hoa kết trái. Cho nên mệnh tuổi 1981 là Thạch Lựu Mộc.

Thạch là đá, Thạch Lựu Mộc là cây lựu mọc trên đá. Người này có ý chí kiên cường, tính cách cứng rắn. Luôn luôn kiên trì đến cùng.

Mệnh Mộc 1981 có đường tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến. Tuy nhiên họ là người hay dùng mồm mép để chọc ngoáy người khác. Cho nên sự nghiệp tuổi Dậu 1981 khó hợp tác với đồng nghiệp, khó hòa thuận.

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng chớ dại dột cho người khác vay tiền. Nếu không ở nhiều thời điểm có thể sẽ không thu lại được tiền. Tài vận người mệnh mộc như thế nào? Người sinh năm 1981 mệnh mộc có tài vận không tồi. Nhưng với bản tính không quá để ý tiền bạc thì họ chính là những người vừa làm vừa phá. Nam mệnh 1981 có vận thế tốt, dễ dàng tìm được người bầu bạn.

Xem thêm: Sinh năm 1981 mệnh gì?

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tuổi Dậu 1981 là người thông minh, nhạy cảm và có thể lực, sức khỏe tốt. Bạn có khả năng thuyết phục người khác nên thích hợp làm nghề liên quan đến tư vấn, đặc biệt các nghề tư vấn đầu tư tài chính, tư vấn tâm lý.

Theo các chuyên gia trong tuổi Tân Dậu làm nghề gì thì hợp thì trong tính cách của họ đã phù hợp với các lĩnh vực an ninh, quân đội. Đặc biệt, những năng lực, khả năng của họ được bộc lộ rõ ràng và sẽ nhanh chóng được thăng chức, nên nếu được lựa chọn nghề phù hợp họ nhất thì nên đi theo con đường đó.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng là người có ý chí kiên cường, gặp khó khăn sẽ luôn kiên trì để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, tử vi dự báo nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 làm lãnh đạo không được lòng đồng nghiệp, thường hay cãi vã và khó hợp tác. Nếu muốn thành công lâu bền thì người tuổi Dậu nên chú ý đến việc giao tiếp với người khác.

Nam mạng tuổi Tân Dậu là người có đầu óc vô cùng sáng suốt, suy nghĩ vấn đề gì cũng toàn diện hơn, nhìn xa trông rộng hơn. Họ hay lập kế hoạch và hoàn thành theo đúng lộ trình, do đó sự thăng tiến của nam Tân Dậu cũng tốt hơn. 

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi dự báo nam mạng Tân Dậu là người giỏi kiếm tiền, có tài vận khá tốt. Họ là người đàn ông có cái nhìn sâu rộng và chặt chẽ, người này cũng giỏi quản lý tiền bạc và các chi tiêu của mình.

Tân Dậu nam mạng có tính cách khá kiêu ngạo và tự phụ, trong mối quan hệ giao tiếp với mọi người có thể gây nên nhiều tranh chấp cãi vã. Ngay cả khi nói chuyện với lãnh đạo, họ vẫn giữ một thái độ ngạo mạn khiến người khác cảm thấy bất lịch sự. Điều này hoàn toàn không tốt đối với các mối quan hệ của họ.

Tử vi khuyên tuổi Dậu 1981 Tân Dậu chớ dại dột cho người khác vay tiền. Nếu không ở nhiều thời điểm có thể sẽ không thu lại được tiền. Tài vận người mệnh mộc như thế nào? Người sinh năm 1981 mệnh mộc có tài vận không tồi. Nhưng với bản tính không quá để ý tiền bạc thì họ chính là những người vừa làm vừa phá. Cho nên cần phải cẩn trọng đối với tiền bạc của mình.

tử vi trọn đời tuổi tân dậu 1981 nam mạng

Tình cảm

Đánh giá: 

Nam mệnh 1981 có vận thế tốt hơn, dễ dàng tìm được người bầu bạn. Sự lạnh lùng đôi khi lại là vũ khí thu hút người khác của họ, nữ giới sẽ yêu thích sự bí ẩn lạnh lùng của người này.

Nam mệnh 1981 rất hay ghen, họ luôn đối đầu với những tình địch quanh mình, hơn thế nữa, cái tính độc mồm độc miệng của họ không thể bỏ cho nên có nhiều mâu thuẫn với người ấy hơn.

Sau tuổi 30, nam mệnh Tân Dậu nên biết cân đối giữa công việc và gia đình, có vẻ người này đang không dành đủ sự quan tâm cho người vợ và con cái của mình. Nếu cứ để vấn đề nảy sinh thì sẽ rất khó giải quyết và lâu dần khiến tình cảm vợ chồng đi xuống.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng về sức khỏe thì có thiên hướng là Gan trì trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan và Mật. Tiếp theo là gân cốt và tứ chi. Sức khỏe người mệnh Mộc nên đề phòng bệnh tật những bộ phận này.

Người tuổi 1981 nam mệnh nên chú trọng đến điều dưỡng thân thể và đặc biệt là gan mật. Hạn chế uống rượu bia tránh ảnh hưởng khiến men gan cao. Cần bổ trợ dương khí, điều chỉnh gan tạng. Ăn các thực phẩm giúp giải độc, khí huyết lưu thông.

Có thể học bơi lội, chạy bộ để để tăng cường sự lưu thông của mạch máu. Bạn có thể dành thời gian cuối tuần để tắm nắng, đi ra ngoài để cân bằng ngũ hành của cơ thể.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Nam mệnh Tân Dậu trong ngũ hành thuộc mệnh Kim, cho nên chọn tầng 4, tầng 9, tầng 14 và tầng 19. Những tầng có số 4 và số 9 đại diện cho mệnh Kim đều tốt cả.

Cũng theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, cho nên hãy hạn chế các tầng có đuôi số 2 và 7 vì hai số này đại diện cho Hỏa, mà Hỏa khắc Kim, cho nên người tuổi Tân Dậu không nên ở.

Chọn hướng xây nhà cho nam mạng Tân Dậu 1981

Hướng Bắc (Phục vị – Nhận được nhiều sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn hướng tới sự vui vẻ, phát triển; cũng như đạt được nhiều sự tiến bộ, đánh gì sẽ thành công nấy

Hướng Đông (Thiên y – Gặp thiên thiên thời địa lợi và được che chở): Gặp nhiều điều tốt lành, may mắn, con cháu hiếu thảo và thông minh.

Hướng Nam (Diên niên – Mọi sự phát triển vô cùng ổn định): Gia đình các thế hệ trên dưới đều sống rất hòa thuận, cuộc sống hướng tới sự an nhàn, yên ấm.

Hướng Đông Nam (Sinh khí – Phúc lộc  được trọn vẹn, đủ đầy: Làm ăn phát triển; thu lời; cuộc sống khấm khá thành đạt.

Cấm kỵ phong thủy

Tránh xây nhà ở các hướng sau:

Hướng Tây Bắc (Lục sát – Nhà có họa sát khí lớn): Gặp rắc rối về sự nghiệp, tình duyên và chuyện tình cảm không thuận lợi; dễ gặp tai nạn.

Hướng Đông Bắc( Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ): Mất đi nguồn thu nhập cũng như của cải của gia đình, gia chủ dễ gặp họa thất nghiệp

Hướng Tây (Hoạ hại – Nhà có nguồn hung khí sắc nhọn): Mọi sự khi bắt tay vào đều nhận lại kết quả là thất bại, gặp nhiều sóng to gió lớn, rắc rối trong công việc và cuộc sống.

Hướng Tây Nam(Tuyệt mệnh – Chết chóc): Thường xuyên gặp phải tình trạng ốm đau bệnh tật, sức khỏe suy yếu có nguy cơ bệnh tật đe dọa tới tính mạng.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu tương khắc với tuổi Mão, cho nên hạn chế đeo trang sức hay sử dụng đồ hình con mèo nếu không muốn bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng khuyên người này không nên nuôi khỉ, bởi vì Thân - Dậu sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp, nguy cơ mất tài mà mối quan hệ vợ chồng cũng không được tốt, hay có kẻ thứ ba xuất hiện phá hỏng hạnh phúc gia đình.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Tân DẬU 1981 Nam MẠNG
Tuổi: Quý Dậu Sinh năm: 1981
Địa chi: Dậu Kim Thiên canh: Tân Kim
Ngũ hành: Dậu Kim Mệnh: Thạch Lựu Mộc
Hướng may mắn: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam Màu may mắn: Xanh lá, đen, xanh dương
Màu kỵ: Xám, Ghi, đỏ Hoa may mắn: Hoa Lay-ơn, hoa mào gà
Số may mắn: 5, 3, 8 Số xui xẻo: 1

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi dự báo 21 tuổi gặp Thiên Đức, là một sao tốt, có lộc trời bạn. Người tuổi Tân Dậu năm nay có thi cử đỗ đạt, mở ra tiền đồ sáng lạng. Trong những năm này, sự hỗ trợ của sao Thái Dương cũng khiến cuộc sống của họ khá tốt, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Từ năm 25 đến năm 35 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng từ 26 - 27 tuổi sẽ có những thay đổi rõ nét trong cuộc sống, trong giai đoạn này nếu cùng hợp tác thì sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến tiền bạc và tài vận. Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp với nam mạng Tân Dậu.

Trong giai đoạn từ 30 đến 35 tuổi, công việc của tuổi Tân Dậu sẽ có thay đổi, sự ảnh hưởng của Tử Vi tinh khiến cho sự nghiệp tốt hơn, họ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển chính mình, nâng cao các chức tước. 

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Năm 36 tuổi gặp tương hình - Dậu hình Dậu. Đề phòng các mâu thuẫn với người khác. Công việc trong giai đoạn này cũng không tốt lắm, cho nên cần phải đặc biệt lưu ý.

Những năm 40 tuổi, gặp được quý nhân lục hợp, tam hợp hợp tác dễ thành công, nhân duyên vợ chồng cũng rất tốt, hai vợ chồng yêu thương lẫn nhau.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Theo dự báo, tầm giai đoạn 50 tuổi, các hung tinh như Ngũ Quỷ, Tiểu Hao, Đại Hao xuất hiện khiến công việc của họ gặp nhiều khúc mắc, tiểu nhân xuất hiện cản trở sự nghiệp. Bên cạnh đó, lúc này cần đề phòng có kẻ thứ ba xen vào đời sống vợ chồng, hoặc là có những mâu thuẫn khiến hai người cãi nhau nhiều hơn. 

Vượt qua giai đoạn khó khăn này, từ năm 55 trở đi thì mọi việc sẽ tốt hơn, có những cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Theo dự báo, từ sau năm 55 tuổi thì cuộc sống của nam mạng Tân Dậu ổn hơn rất nhiều. Sự nghiệp có những bước tiến và cũng có chỗ đứng nhất định.

Đây là thời nam mạng Tân Dậu có thể dành thời gian cho con cháu và gia đình. Những năm này thì nên cẩn thận vấn đề sức khỏe, tuổi già thì sẽ có các bệnh liên quan đến tim mạch, xương khớp.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top