Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

1986 mệnh gì? Khám phá tất tần tật thông tin người tuổi Bính Dần

1986 mệnh gì? Người sinh năm 1986, nạp âm là "Lư Trung Hỏa",  mệnh Hỏa. Họ có tính cách thông minh, phản ứng nhanh nhạy, việc học tập thường đạt thành tích tốt.

Xem thêm

1986 mệnh gì

Xem tử vi, vận mệnh nhằm để định hướng cho tương lai của bản thân trở nên bình an, may mắn và thuận lợi hơn trong tương lai. Và sinh năm 1986 mệnh gì là những thắc mắc đang cần lời giải đáp.

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Người sinh năm 1986, nạp âm là "Lư Trung Hỏa",  mệnh Hỏa. Họ có tính cách thông minh, phản ứng nhanh nhạy, việc học tập thường đạt thành tích tốt. Những người này cũng ưa thích hoạt động ngoại khóa. dã ngoại ngoài trời.

Lư Trung Hỏa 1986 thường nuôi những giấc mộng lớn, thái độ làm người kiêu ngạo, tự cao, thích nghe lời hay ý đẹp. Họ hay bị thu hút bởi vẻ hấp dẫn của người khác, cũng hay bị người lừa gạt, bởi vậy mà phải thận trọng bảo vệ chính mình.

Sinh năm 1986 tuổi gì?

Người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần. Những người này có tính cách đặc biệt đã nói là làm, ý chí kiên cường, có lòng độ lượng. Hơn nữa, họ cũng rất tài năng, thông minh lanh lợi. Mỗi khi cùng nhau bàn chuyện, họ có thể nói thao thao bất tuyệt.

Cuộc đời người sinh năm 1986 thường có nhiều ưu tư và sầu muộn, dường như cuộc sống của Bính Dần không có khái niệm an nhàn về tư tưởng luôn ở trong trạng thái lo toan và suy nghĩ. Tuy nhiên bù lại cuộc sống vật chất của họ lại khá đầy đủ. Những người này hiếm khi phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn.

Trong cuộc sống thường ngày, bản mệnh hay bị người khác lợi dụng. Thêm vào đó lại với bản tính dễ mủi lòng và có tính thương người nên khi gặp những kẻ khó khăn, yếu kém thường hay ra tay giúp đỡ.

Tổng quan về tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Cuộc đời những người tuổi Bính Dần thường có nhiều sầu muộn và ưu tư, dường như cuộc sống của người tuổi này không có khái niệm an nhàn về tư tưởng luôn ở trong trạng thái suy nghĩ, lo toan. Tuy nhiên bù lại cuộc sống vật chất của họ lại khá đầy đủ, không phải sống trong cảnh thiếu thốn, nghèo túng. 

Trong đời thường, người sinh năm 1986 hay bị người khác lợi dụng thêm vào đó lại dễ mủi lòng và có tính thương người nên khi gặp những người đang khó khăn, gặp rắc rối thì thường hay ra tay giúp đỡ.

Tình duyên của tuổi Bính Dần nam mạng không hề suôn sẻ. Bản mệnh thường chịu nhiều cảnh trái ngang và thay đổi trong chuyện tình cảm. Những khổ não mà những người này gặp phải trong cuộc đời đa số cũng xuất phát từ vấn đề tình duyên. 

Có thể nói rằng sau khi qua tuổi 20 là họ đã bắt đầu có nhiều phiền não hơn. Phải đến gần 30 tuổi thì hạnh phúc mới bước đến.

Từ thuở còn nhỏ, gia đạo đã phải chịu đựng nhiều cảnh rối rắm, cuộc sống vì thế mà cũng hay gặp những chuyện phiền lòng. Sự ấm êm sẽ mỉm cười với bạn ở tuổi 30 trở lên, tuy nhiên bản mệnh phải cố gắng và nỗ lực để giữ gìn thì mới được bình an.

Công danh của cuộc đời của người tuổi Bính Dần 1986 sẽ không có nhiều thành công to lớn nổi bật. Tất cả chỉ mọi thứ dừng lại ở hạn mức trung bình hoặc dậm chân tại chỗ mà thôi nên vì thế đừng nên đặt và hy vọng quá về vấn đề này. 

Thay vì cứ hao tâm tổn sức chuyện không đâu bên ngoài thì người tuổi này hãy cố gắng sắp đặt và xử lý ổn thỏa những việc trong gia đình để tránh được sự đổ vỡ, chia xa.

Vận tiền tài của người sinh năm 1986 cũng không được ổn định có thể khái quát như sau: Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng lại không thể giữ được chúng. Chỉ khi hơn 40 tuổi, Bính Dần mới có thể quản lý tốt đồng tiền của mình.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Bính Dần 1986

Dưới đây là những luận giải chi tiết hơn về tính cách cũng như cuộc đời của con giáp này, mời quý độc giả cùng theo dõi.

Tính cách tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tính tình ngay thẳng, thông minh lanh lợi. Cuộc đời lên xuống thất thường. Nay thành công những mai kia có thể gặp thất bại. Tuy nhiên càng về trung vận thì vận thế càng tích cực đi lên.

Hổ là là chúa tể rừng xanh. Tượng trưng cho bản mệnh là người ẩn chứa quyền lực, nhiệt tình và bạo dạn.

Những người này sinh ra đã có số làm lãnh đạo. Tự tạo nên một mảng trời riêng mà thu lấy thành tựu.

Tuy được trời phú cho những tố chất đi đến thành công nhưng người Bính Dần cũng được tặng kèm cho rất nhiều thử thách trong cuộc sôngs. Điều này khiến cho có đôi khi do quá nhiều điều thử thách khiến những người bị nhụt chí, mất niềm tin vào năng lực của bản thân.

Tuy nhiên, giai đoạn này thường không kéo dài quá lâu. Sau một thời gian sự lạc quan và sức sống mạnh mẽ sẽ được kéo trở lại với người tuổi Bính Dần. Điều này sẽ để bản mệnh lại tiếp tục phấn đấu, phát triển đi lên.

Sự nghiệp

Tuổi Bính Dần 1986 trọn đời có lên cao vào thời trung vận, hậu vận thì an nhàn, tiền vận cũng lắm vất vả. Tuy vậy cuộc sống của những người này có phần sung túc và lên cao vào trung vận.

Công danh của cuộc đời bạn sẽ không có nhiều thành công to lớn, tất cả chỉ dừng lại ở hạn mức trung bình mà thôi vì thế đừng nên áp đặt và hy vọng quá về vấn đề này, vì cái gì cũng có giá của nó. Thay vì cứ hao tâm tổn sức vào những chuyện không có kết quả tốt thì người tuổi này hãy cố gắng sắp đặt và xử lý ổn thỏa những việc trong gia đình để tránh được sự đổ vỡ, ly thân.

Tình cảm

Tình duyên của các nam mạng tuổi Bính Dần không hề suôn sẻ, thường chịu nhiều cảnh trái ngang và thay đổi trong chuyện tình cảm. Những khổ não mà họ gặp phải trong cuộc đời đa số cũng xuất phát từ vấn đề tình duyên. 

Có thể nói rằng từ năm 20 tuổi trở đi là họ đã bắt đầu có nhiều phiền não hơn so với các tuổi khác. Phải đến gần 30 tuổi thì hạnh phúc mới mỉm cười đến với họ.

Tài vận trọn đời tuổi Bính Dần 1986

Trong vấn đề làm ăn, bạn cũng cần lựa chọn người cho hợp tuổi mới có thể phát triển công việc một cách mau lẹ được. Sự phát triển làm ăn cũng tùy ở sự trùng hợp mới có thể nắm lấy nhiều may mắn và thắng lợi. 

Vậy nên bạn cần lựa chọn những tuổi này: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý. Những tuổi này có thể giúp bạn làm ăn mau phát đạt và có thể có nhiều tài lộc, nếu gặp được những tuổi này hợp tác làm ăn hay đầu tư trong mọi công việc khác.

Vận tiền tài của bạn có thể khái quát bằng những câu như sau: Kiếm được nhiều nhưng mất nhiều. Sau năm thì người tuổi Bính Dần mới có thể quản lý tốt tiền bạc của mình.

Sức khỏe

Theo Đông Y, đối với tuổi Dần nói chung, Giáp Mộc vượng cần dưỡng sinh ngũ hành Kim, ngũ hành Thủy. Kim khí trong ngày này yếu đi, dễ gây ra các bệnh lặt vặt cho bản mệnh như tiểu tiện bất lợi, táo bón, bệnh ngoài da... 

Cũng theo Đông Y, nguyên nhân của những căn bệnh này xuất phát từ phế quản. Con giáp này không nên giữ tâm trạng đau khổ, buồn bã triền miên. Chú ý rèn luyện thân thể để nâng cao hệ miễn dịch là biện pháp thiết thực cho bạn.

Thận là bộ phận có ngũ hành Thủy, thận yếu gây ra các vấn đề về gân cốt, cổ họng, tiểu liệu, thậm chí là phụ khoa. Nếu mắc thêm các triệu chứng như đau thắt lưng, phù nề, bản mệnh càng phải chú trọng bổ dương khí, kiêng đồ sống lạnh. 

Sinh năm 1986 mạng Hỏa chớ nên ngại lao động chân tay mà nên tích cực vận động, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp toàn bộ phần nước dư thừa được thoát ra bên ngoài.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Sinh năm 1986 hợp mệnh gì?

Nam mạng

Mệnh Mộc

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989). Mộc là nguồn nguyên liệu vô cùng nhiều, vô tận để Hỏa bùng cháy. 

Nhờ mối quan hệ tương sinh này, Hỏa Mộc vợ chồng hòa hợp với nhau, con cháu hiếu thuận gia nghiệp vượng, một đời phú quý. Nếu làm ăn kinh doanh hợp tác sẽ giúp tiền bạc sinh sôi, gắn kết lâu dài, đôi bên cùng có lợi,

Mệnh Kim

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Hải Trung Kim (1985, 1985), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962).

Cho dù Hỏa sinh Kim, nhưng là vì sinh xuất cho nên người sinh mất lực, hao tổn nguyên khí. Hỏa khắc Kim mạnh mẽ, phu thê khắc lục thân, không hiểu nguyên nhân từ đâu. Cho dù vợ chồng ổn nhưng con cháu thường không hiếu thuận. Nếu hợp tác kinh doanh cũng sẽ hao tổn tiền bạc, đi liền với thị phi.

Mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khe Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013).

Hỏa Thủy vợ chồng tuy có tình nhưng nhân duyên không sâu. E rằng đứt gánh giữa đường, không gắn bó được bền chặt. Nếu làm ăn kinh doanh sẽ khiến cho hao tài tốn của, khó ăn nên làm ra chứ chưa kể tích cóp được tiền bạc hay không.

Mệnh Thổ

Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961). Sự kết hợp này mang đến cát lợi vừa phải, vì Hỏa sinh Thổ, hao tổn nguyên khí.

Hỏa Thổ tương sinh, đối phương cùng nam mạng Lư Trung Hỏa sinh năm 1986 vừa lứa xứng đôi. Nếu làm ăn hợp tác cùng nhau, chắc chắn quyền chức bổng lộc về tay. Hai mệnh này không khắc không hại, là nữ mệnh lại càng thông minh phú quý.

Mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Lư Trung Hỏa (1986, 1986), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017).

Nam nữ mệnh hỏa, ngày đêm ưu phiền. Hai mệnh tương khắc không tụ, bốn mùa cô độc đủ xuân thu. Hai mệnh này không hợp, dễ dàng xảy ra xung khắc, mâu thuẫn. Nếu hợp tác với nhau sẽ có nguy cơ phá hoại lẫn nhau, đôi bên đều chịu nhiều tổn thất.

Nữ mạng

Mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khe Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013).

Nữ mạng Lư Trung Hỏa sinh năm 1986 nếu kết hợp với mạng Thủy, vợ chồng tuy có tình, song kết nhân duyên cũng không sâu. E rằng đứt gánh giữa đường, không gắn bó được bền chặt. Nếu làm ăn kinh doanh sẽ khiến cho hao tài tốn của, khó ăn nên làm ra chứ chưa kể tích cóp được tiền bạc hay không.

Mệnh Mộc

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989).

Mộc là nguồn nguyên liệu vô cùng nhiều, vô tận để Hỏa bùng cháy. Nhờ mối quan hệ tương sinh này, Hỏa Mộc vợ chồng hòa hợp với nhau, con cháu hiếu thuận gia nghiệp vượng, một đời phú quý. Nếu làm ăn kinh doanh hợp tác sẽ giúp tiền bạc sinh sôi, gắn kết lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

Mệnh Kim

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Hải Trung Kim (1985, 1985), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962). Cho dù Hỏa sinh Kim, nhưng là vì sinh xuất cho nên người sinh mất lực, hao tổn nguyên khí.

Hỏa khắc Kim mạnh mẽ, nên không hiểu nguyên nhân từ đâu mà phu thê khắc lục thân. Cho dù vợ chồng ổn nhưng con cháu không hiếu thuận. Nếu hợp tác kinh doanh cũng sẽ hao tổn tiền bạc, đi liền với thị phi, cãi vã.

Mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Lư Trung Hỏa (1986, 1986), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017).

Nam Hỏa nữ Hỏa, ngày đêm ưu phiền. Hai mệnh tương khắc không tụ, bốn mùa cô độc. Hai mệnh này không hợp, dễ dàng xảy ra xung khắc, mâu thuẫn. Nếu hợp tác với nhau sẽ có nguy cơ phá hoại lẫn nhau, đôi bên đều chịu nhiều tổn thất.

Mệnh Thổ

Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961).

Sự kết hợp này mang đến cát lợi vừa phải, vì Hỏa sinh Thổ, hao tổn nguyên khí. Hỏa Thổ tương sinh, vợ chồng xứng đôi. Nếu làm ăn hợp tác cùng nhau, chắc chắn quyền chức bổng lộc về tay. Hai mệnh này không khắc không hại, là nữ mệnh lại càng thông minh phú quý.

Phong thủy tuổi Bính Dần sinh năm 1986

1986 mệnh gì

Sinh năm 1986 hợp hướng nào

Hướng Bắc: hướng của tài lộc, danh tiếng, phát tài, thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp.

Hướng Đông: hướng của gia đình, giúp tình cảm gia đình và tình yêu thêm khắng khít, lâu dài.

Hướng Nam: hướng của sức khỏe, giúp gia đình khỏe mạnh.

Hướng Đông Nam: hướng của sức mạnh tinh thần, giúp bạn luôn có năng lượng nhiệt huyết trong công việc, tiến bộ và may mắn trong học tập, thi cử.

Sinh năm 1986 hợp màu nào

Hợp màu: Màu đỏ, màu tím, màu xanh lá

Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam, tím nhưng phải cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng quá nhiều năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ gây stress, nóng tánh, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử.

Ngoài ra nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra "lưỡng hỏa, hỏa diệt" tức bị tàn lụi, thất bại, diệt vong.

Kỵ: Màu đen, xanh biển

Màu đen và xanh biển là màu của hành Thủy. Thủy khắc Hỏa, màu này đem tới điềm về bệnh tật, đại xấu. Có điềm cãi cọ, kiện tụng quấn thân.

Sinh năm 1986 hợp chung cư tầng mấy

1986 hợp nhà chung cư với tầng có số đuôi là 2 và 7. Có thể là tầng 2, 7 hoặc 12 17, 22,...

Theo quan niệm phong thủy, tầng có số đuôi là 2 và 7 sẽ giúp cho con giáp này thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp. Sự cẩn thận và nhanh nhẹn vốn có sẽ là động cơ thúc đẩy những kế hoạch kinh doanh của bạn.

Sinh năm 1986 hợp số nào

Theo phong thủy xem ngũ hành bản mệnh, mỗi một bản mệnh sẽ có một con số phù hợp với mình. Tuổi Bính Dần hợp số mấy? Dựa theo nguyên tắc ngũ hành Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim. Người tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa do đó Mộc thì sẽ sinh Hỏa. Do đó, chúng ta lấy con số của mệnh Mộc là 3,4.

Tuổi Bính Dần là sinh năm 1986 là năm chẵn mang mệnh dương. Nên những người này cần lựa chọn những con số mang năng âm lượng là con số 4. Cho nên số 4 là con số rất hợp với người tuổi sinh năm 1986 tuổi Bính Dần.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết và chính xác nhất về Sinh năm 1986 mệnh gì? Để xem vận hạn, tài lộc, công danh và tình duyên của mình trong các năm mới như thế nào mời bạn xem chuyên mục 12 con giáp. Cảm ơn bạn đã xem và đừng quên trải nghiệm các chuyên mục và tiện ích khác của Tuviso.com!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top