Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 19-04-2021

Đường chỉ tay chữ Xuyên: Tử vi trọn đời, nam nữ mạng

Xem thêm

Đường chỉ tay chữ Xuyên có mối quan hệ không tốt với cha mẹ, vì từ nhỏ họ đã nổi loạn và không vâng lời, dù sống với cha mẹ cũng khó hòa thuận.

đường chỉ tay chữ xuyên

Đường chỉ tay chữ Xuyên

Đường chỉ tay chữ Xuyên nam mạng có điềm tài vận, nữ mạng là cường nhân. Hầu hết điểm giao nhau của 3 đường chỉ tay ở mỗi người là điểm giao của đầu đường hôn nhân và đường đời. Tuy nhiên, với bàn tay vân chữ Xuyên sẽ đặc biệt hơn (川, tức ba đường vân song song).

Phụ nữ có lòng bàn tay chữ Xuyên nếu được kích hoạt tài vận, mọi việc suôn sẻ. Nam giới có lòng bàn tay chữ Xuyên mà không kích hoạt tài vận, mọi thứ đều khó khăn. Tay phải có chữ Xuyên mang lại may mắn, phúc khí. Tay trái có chữ Xuyên người đó sẽ ẩn chứa vô hạn tài vận.  Cùng TUVISO nhìn xem, có chữ Xuyên thì tính cách nam nữ cùng vận mệnh cuộc đời như thế nào nhé.

Tính cách

Đường chỉ tay chữ Xuyên về tình cách là có lòng tự tôn mạnh mẽ, thích chủ động, có dũng khí chịu trách nhiệm, hành động quyết đoán, tình cảm yêu ghét rõ ràng, đối với sai lầm của người khác hoặc khuyết điểm, tuyệt đối không muốn tha thứ.

Mẫu người này từ nhỏ đã rất độc lập, dù gặp phải khó khăn, đau đớn lớn cũng tự mình giải quyết hoặc gánh chịu, có xu hướng hành động một mình. Nếu không được dạy dỗ kỹ càng từ khi còn nhỏ, họ sẽ dễ trở nên kiêu ngạo, chủ quan, ương ngạnh và xử sự tùy hứng khi giao tiếp với mọi người.

Nhà khoa học về đường chỉ tay người Nhật Bản Tetsuro Nakamura cho biết: "Trong thí nghiệm cá nhân của tôi, một người có đường chỉ tay này, nếu người bạn đời của anh ta không tốt trong việc chiều chuộng anh ta, cuộc hôn nhân của anh ta có thể nói là cuộc hôn nhân tồi tệ nhất trên thế giới."

Phụ nữ có chữ Xuyên trong lòng bàn tay là những người có thể thành công trong sự nghiệp, nhưng tình duyên và hôn nhân trắc trở, gặp nhiều rắc rối. Vì vậy người ta có câu: “ Nữ có chữ Xuyên, qua mấy lần đò”.

Tử vi trọn đời 

Đường chỉ tay chữ Xuyên, tử vi trọn đời. Người đời xưa quan niệm rằng, những người này có mối quan hệ không tốt với cha mẹ, vì từ nhỏ họ đã nổi loạn và không vâng lời, dù sống với cha mẹ cũng khó hòa thuận. Vì vậy, nên “ở nhờ nhà nuôi” (tức là lớn lên ở với người thân như ông, bà, bác…). Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ có cơ hội rời quê hương trong những năm đầu đời, đi học hoặc phát triển ở nơi khác. Ít khi gặp gỡ anh chị em trong nhà và có phần xa cách.

Nam giới dễ thành công trong sự nghiệp, nữ giới cũng dễ trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, tuy nhiên vì tính cách mạnh mẽ, nóng nảy nên không thích kết hôn sớm

Điểm chung ở cả nam và nữ phần có mưu lược, có năng lực, thích tự do, độc lập, tính tình táo bạo, nhưng đa cảm, thường bất chấp hậu quả, duyên phận mỏng manh, tốt nhất nên thay đổi tính cách. Đừng đi một mình, hãy lắng nghe ý kiến ​​của người khác, nếu không các cặp đôi sẽ thường xuyên cãi vã, thậm chí là ly hôn.

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Nữ mạng 

Đường chỉ tay chữ Xuyên nữ mạng phần lớn là nữ cường nhân,  không thua đấng mày râu, cá tính độc lập. Họ luôn không hài lòng với thành tích của chồng hoặc việc học của con mình và rất khó dựa dẫm vào đàn ông. Nếu chồng hoặc con cái có khả năng kém hơn bạn một chút, bạn sẽ cảm thấy áp lực và gây tác dụng ngược, dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Vì vậy, phụ nữ có đường chỉ tay chữ Xuyên nên kết hôn muộn, nhẫn nhịn trong cuộc sống hôn nhân, nên duyên với những người đàn ông hơn mình nhiều tuổi hoặc kết duyên ở xa.

Tuy nhiên, phụ nữ có chữ xuyên trong lòng bàn tay thường vượng phu nên chồng của họ cũng dễ thăng tiến sau khi kết hôn với cô ấy.

Nam mạng 

Đường chỉ tay chữ Xuyên là người hơn phân nửa tính cách là độc lập, lòng tự trọng siêu cường, nhưng cũng tương đối lỗ mãng, tính tình gấp gáp, làm việc thường thường bất chấp hậu quả, dù cho hoàn thành nhiệm vụ, cũng có thật nhiều sai lầm phát sinh.

Lập nghiệp thường trở ngại nhiều, bởi tính cách dễ dàng đắc tội người khác, khắp nơi vấp phải trắc trở, cuối cùng dẫn đến thất bại. Nếu bạn đang hợp tác làm ăn với ai đó, tốt hơn hết là bạn nên chọn một người cẩn thận.

Ngoài ra, kiểu người này tính cách nổi loạn, có lòng tự trọng cao, không chịu được người khác nói mình sai nên có xu hướng không hài lòng về mặt tình cảm với người yêu. Còn độc thân, do tính cách đa phần không dễ được người khác giới chấp nhận nên khả năng kết hôn muộn càng cao.

Kết luận

Tuy nhiên, đó chỉ là những lý giải khách quan tính chính xác không tuyệt đối. Muốn biết chính xác hơn bạn cần nhiều thời gian và sự cố gắng, nỗ lực của bản thân để thay đổi cuộc đời. TUVISO mến chúc bạn may mắn. Đón đọc thêm nhiều bài viết hay về tử vi, nhân tướng tại đây.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Back to top