Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 15-06-2021

Đường chỉ tay chữ V: Xem bói chỉ tay đoán vận mệnh sau tuổi 35

Xem thêm

Đường chỉ tay chữ V: Nếu bạn có chữ V đặc biệt trên lòng bàn tay, điều đó có nghĩa bạn là một người vô cùng may mắn, nhất định đạt được thành công

đường chỉ tay chữ v

Đường chỉ tay chữ V

Mỗi người đều có đường chỉ tay và vân tay không giống người khác, khi nói về đường chỉ tay tâm đạo (tức là đường chạy từ ngón trỏ đến ngón út của bạn theo kiểu thẳng hoặc cong) được coi là một trong những đường quan trọng nhất. Những người xem chỉ tay sẽ nhìn vào đường này khi đọc chỉ tay của bạn và dự đoán tương lai của bạn.

Hãy dành một phút nhìn vào bàn tay của bạn thật kỹ, bạn có nhận thấy chữ V ở bất cứ nơi nào trong lòng bàn tay của bạn không? Bạn sẽ thấy chữ "V" ở cuối đường chỉ Tâm đạo. Cùng xem bói Đường chỉ tay chữ V của chúng tôi để nắm tương lai trong lòng bàn tay nhé.

Giải mã đường chỉ tay chữ V

Đường chỉ tay tâm đạo trong chiêm tinh học là 1 trong 4 đường chủ chốt dự đoán về một người. Về cơ bản, nó tiết lộ về các mối quan hệ cũng như cảm xúc của bạn, thậm chí nó còn cho thấy nhiều điều về một người không quen biết.

Nếu bạn thấy đường chỉ tay tâm đạo của một người thường xuyên bị đứt gãy, điều đó có nghĩa là người đó có phần chai sạn trong suy nghĩ. Họ không suy nghĩ kỹ trước khi thay đổi cảm xúc của mình và hay đưa ra quyết định bất ngờ. Các mối quan hệ trong quá khứ của bạn đã từng tan vỡ, đường chỉ tay đó đứt đoạn cho thấy rằng tình yêu của bạn thường sớm kết thúc hoặc bạn trải qua rất nhiều lần chia tay.

Nếu cuối đường tâm đạo có chữ V thì nó có ý nghĩa như sau:

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, làm ăn, chữ V ở cuối đường tâm đạo là dấu hiệu cho thấy bạn có một số công việc kinh doanh chưa hoàn thành. Đó có thể là bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Bên cạnh đó, sự hiện diện của chữ V cũng có thể cho thấy rằng bạn vẫn chưa trải qua nhiều giai đoạn phát triển bản thân, việc lập nghiệp hơi vội vàng.

Nếu bạn có chữ V trên lòng bàn tay, điều đó có nghĩa rằng bạn là một người vô cùng may mắn, nhất định đạt được thành công và tiền tài sau này trong cuộc sống. Những điều may mắn và tốt lành sẽ luôn mỉm cười với bạn và bạn sẽ thật may mắn khi được trải nghiệm tình bạn của một số người có tâm hồn đẹp nhất.

Ngoài ra, những người bạn mà bạn có trong suốt cuộc đời sẽ luôn ủng hộ bạn. Họ là người đáng tin cậy, luôn ở bên bạn trong những thăng trầm của cuộc đời.

Trong chỉ tay, chữ V cũng có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ đạt được tên tuổi và sự nổi tiếng trong xã hội vì tất cả những lý do chính đáng, làm ăn minh bạch, đi lên bằng thực lực.

Nhưng không phải lúc nào cuộc đời bạn cũng trải hoa hồng vì tất cả những điều trên sẽ chỉ xảy ra ở giai đoạn sau của cuộc đời bạn. Theo tử vi nhân tướng thì sau 35 tuổi đó là lúc cuộc sống của bạn bắt đầu được cải thiện tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, trước đó, cuộc sống của bạn sẽ còn nhiều chật vật, điều đó có nghĩa là bạn nên gồng mình lên nếu bạn chưa đủ 35 tuổi!

Kết luận

Trên đây là bài viết Đường chỉ tay chữ V của chuyên mục xem bói nhà Tử vi số. Nếu bạn không có chữ V trong lòng bàn tay của bạn, đừng lo lắng. Cuộc sống của bạn sẽ vẫn còn nhiều điều tốt đẹp miễn là bạn có thái độ đúng đắn và làm việc chăm chỉ để biến ước mơ thành hiện thực! Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục xem tướng của Tuviso.com!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Góc nhìn mới từ nốt ruồi trên lòng bàn tay: Vận nghèo đeo bám khi nằm ở khu vực 4
Góc nhìn mới từ nốt ruồi trên lòng bàn tay: Vận nghèo đeo bám khi nằm ở khu vực 4
Góc nhìn mới từ nốt ruồi trên lòng bàn tay: Vận nghèo đeo bám khi nằm ở khu vực 4
Nhân tướng

Nối ruồi trên lòng bàn tay giúp chỉ ra các vấn đề về sức khỏe, tâm trí, tâm trạng và tính cách của mọi người. Bạn đọc cùng khám phá và tìm hiểu các khu vực xuất hiện nốt ruồi trên lòng bàn tay thông qua bài viết dưới đây.

Back to top