Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Chỉ tay hình con cá: Dấu hiệu phú quý trời ban

Chỉ tay hình con cá giúp chúng ta phân tích từ góc độ bàn tay, những đặc điểm nào thể hiện bạn là người có phú quý giàu sang! Bạn đọc cùng Tử vi số tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

chỉ tay hình con cá

Trong Nhân tướng học, chỉ tay hình con cá là một dấu hiệu phú quý trời ban, rất ít ai sở hữu đặc điểm này. Theo thuật tướng số, đường chỉ tay này luôn được xem là tướng tốt. Người nào sở hữu đặc điểm này thì nắm chắc số đại gia trong tay, sống một đời sung túc giàu sang. Mọi việc trong cuộc sống đều chuyển theo chiều hướng tốt đẹp.

Chỉ tay hình con cá: Dấu hiệu trời ban phú quý

Trong xã hội hiện đại, mọi người đều hy vọng rằng họ có cuộc sống phú quý giàu sang cả đời, nếu bạn cũng muốn như vậy, trước hết hãy nhìn vào tay của bạn, bởi nhìn vào bàn tay có thể đánh giá được bạn có phải người dễ dàng thăng quan tiến chức không?

Con người, không phải ai cũng có khả năng thành công, cả đời phú quý. Con đường dẫn đến thành công, vận mệnh và Nhân tướng học có liên quan chặt chẽ với nhau. Phật giáo luôn chú ý đến định luật nhân quả, cái gọi là giàu có hiện tại là sự tích lũy của quá khứ, cũng không có nghĩa là cứ nỗ lực hết mình sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Ngày nay, chúng ta phân tích từ góc độ bàn tay, những đặc điểm nào trên bàn tay thể hiện bạn là người có phú quý giàu sang! Bạn đọc cùng Tử Vi Số tìm hiểu về chủ đề Chỉ tay hình con cá để ngầm xem bạn có những dấu hiệu cho một cuộc đời sự nghiệp thành công không nhé!

Các gò trên bàn tay

chỉ tay hình con cá

Đường chỉ tay hình con cá trên gò Thái Dương

Gò Thái Dương nằm ở dưới ngón tay vô danh, tức vị trí gốc ngón tay này, tương đương với vị trí cung Ly, thuộc hành hỏa trong cách phân chia lòng bàn tay của tướng học phương đông, mang ý nghĩa về quan lộc, công việc, sự thành công, danh tiếng và quý nhân.

Trong tướng tay phương tây thì ngón tay vô danh còn gọi là ngón Thái Dương nên gò này được gọi là gò Thái Dương. Điều này mang ý nghĩa về vận quý nhân, nghệ thuật, danh tiếng, sự lạc quan, tự phát, ôn hòa, từ bi nhân ái, sự xa xỉ, trực giác và tài vận.

 Đồng thời, qua quan sát gò Thái Dương còn có thể biết được khả năng trí lực, sức khỏe, khả năng văn học, tính trật tự, sự thành công, kỹ thuật.

Ngoài ra, con cá hơi hướng về phía gò thủy tinh mang cho bạn khả năng giao tiếp, hùng biện và kinh doanh được ban cho gò thủy tinh và sự sáng tạo từ gò thái dương để đạt được danh tiếng và sự giàu có trong cuộc sống.

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Chỉ tay hình con cá trên gò Thổ Tinh

Nếu một dấu hiệu cá được tìm thấy trên gò Thổ Tinh cho thấy người đó có khả năng đạt được danh tiếng do sở thích tự nhiên của họ đối với khoa học huyền bí, sở thích triết học và nghiên cứu.

Những người như vậy thấy bản thân rất may mắn và tài hoa khi làm sáng tỏ những bí mật liên quan đến nghệ thuật bí ẩn.

Nó cũng là dấu hiệu cho thấy một người rất kỷ luật và có tổ chức trong cuộc sống hiện nay.

Chỉ tay hình con cá trên gò Mộc Tinh

Nếu một dấu hiệu hình con cá được tìm thấy trên đỉnh của Mộc Tinh cho thấy người đó sẽ đạt được danh tiếng nhờ trí tuệ, kiến thức, tâm linh và kỹ năng quản lý của mình.

Dấu hiệu này làm cho cuộc sống của bạn rất thịnh vượng, giàu có và đại diện cho sự thành công trong hôn nhân hoặc mối quan hệ.

Chỉ tay hình con cá trên gò Thủy Tinh

Dấu hiệu hình con cá trên gò Thủy tinh đại diện cho người sẽ đạt được thành công đặc biệt trong kinh doanh, y học hoặc sự nghiệp đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt và thuyết phục được những người xung quanh.

Chỉ tay hình con cá trên gò Thái Âm

Nếu một con cá được tìm thấy trên gò Thái Âm cho thấy người đó sẽ có được công danh, sự giàu có và nổi tiếng trong lĩnh vực sáng tạo hoặc sự nghiệp đòi hỏi trí tưởng tượng mạnh mẽ.

Hoặc đôi khi những người này tìm thấy thành công của cuộc đời mình trên những chuyến đi du lịch. Họ gặp vận may và quý trên trên đường và đôi khi là cả người bạn đời của mình nữa.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Chỉ tay hình con cá mà Tử Vi Số nghiên cứu. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các độc giả trong việc dự đoán vận mệnh của mình trong những năm của cuộc đời.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và tốt lành.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top