Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tháng tuổi Tuất năm 2020 – Cuối năm là thời điểm phát tài

Xem thêm

Tử vi tháng tuổi Tuất năm 2020 bao gồm các thông tin liên quan đến cuộc sống, tài vận và sự nghiệp của tuổi Tuất. Do vậy chúng ta nên tham khảo các thông tin này để có thêm các dự định cho tuổi của mình. Thông qua đó có thể chuẩn bị tốt nhất cho bạn những hành trang để bước vào năm 2020

Tử vi tháng tuổi Tuất năm 2020 tức là năm Canh Tý: 

Tử vi tháng 1 tuổi Tuất năm 2020

Trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, tất cả mọi mặt trong cuộc sống của người tuổi Tuất đều khá khả quan, đặc biệt là ở trên hai phương diện tình cảm và tài lộc có những bước phát triển rất rõ rệt.
Sự nghiệp cũng sẽ gặp được nhiều kỳ ngộ, và bạn sẽ nhận được những cơ hội lớn.  
 
Xét về phương diện tình cảm, những người còn độc thân vượng vận đào hoa. Bản mệnh dễ dàng nhận được sự chú ý của những người khác giới thông qua những buổi tiệc tùng, họp mặt. Nếu biết nắm chắc cơ hội, nhiều khả năng bạn sẽ tìm được người như ý muốn. 
 

Tử vi tháng 2 tuổi Tuất năm 2020

Sự nghiệp của người tuổi Tuất ổn định trong thời điểm này, về tổng thể thì có dấu hiệu phát triển đi lên, tuy nhiên sức khỏe lại không mấy lý tưởng. Bạn có duyên với nhiều quý nhân và nhận được sự giúp sức của họ trong công việc. Đồng thời tháng này bạn sẽ nhận được nhiều sự ghi nhận công sức từ cấp trên. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, thậm chí là đối thủ cạnh tranh luôn ở mức giao hảo tốt, không có tranh chấp. Chính vì vậy tinh thần của bạn tương đối tốt, thoải mái làm việc.
 
Tình hình sức khỏe không như ý phần lớn do bản mệnh sức đề kháng kém, thường xuyên mắc phải những bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu, viêm họng… 
Vì thế, người tuổi này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, có cách ứng phó thích hợp với sự thay đổi của thời tiết, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thân thể, tăng sức đề kháng cho bản thân.

Tử vi tháng 3 tuổi Tuất năm 2020

Thời điểm tháng 3 âm lịch năm 2020, sự nghiệp của bản mệnh vẫn tiếp tục có những bước tiến tích cực, tuy nhiên tài vận lại có dấu hiệu xuống dốc, về tổng thể thì khó có cơ hội phát tài. Bạn vẫn có nhiều cơ hội mới trong công việc, đó là những thách thức mới. Tuy nhiên chúng ta cần phải nhìn kỹ cơ hội đó. Nếu không thì sẽ rất khó để phát triển được nó. 
 
Trong công việc, người tuổi Tuất có được những cơ hội mới, đồng thời cũng là những thách thức mới. Tuy việc này mang lại áp lực khá lớn nhưng nhờ thế mà bản mệnh có thể phát hiện ra được những khả năng tiềm ẩn của chính mình, có lợi cho việc phát triển sự nghiệp trong tương lai. 
 
Về phần tài vận cũng cần lưu ý, bạn không nên chi tiêu quá đà, nếu không thì bạn sẽ gặp một số rắc rối. Nó mang đến cho chúng ta những khó khăn nhất định cho chúng ta trong tháng 3 này.
 

Tử vi tháng 4 tuổi Tuất năm 2020

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất có bước chuyển biến tích cực trong tháng 4 âm lịch, tuy nhiên chuyện tình cảm lại khiến cho bản mệnh đau đầu, bạn thường rơi vào trạng thái uể oải, buồn bã. Công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển tốt hơn trong tháng này, vì thế mà bạn có nhiều nguồn thu hơn. Đồng thời bạn cũng có nhiều các mối đầu tư mới, do vậy mà chúng ta lại càng có thêm nhiều các thu nhập cho bản thân mình.
 
Về tình cảm, bạn sẽ có những mẫu thuẫn đối với người ấy, nó khiến cho mối quan hệ của các bạn có những nứt vỡ. Bên cạnh đó, dù đã có gia đình thì cũng không tránh khỏi nguy cơ mâu thuẫn. Do vậy mà các bạn nên chú ý hâm nóng tình cảm của mình và đừng để những mâu thuẫn này bị ảnh hưởng.

Tử vi tháng 5 tuổi Tuất năm 2020

Trong tháng 5/2020 âm lịch, lĩnh vực tình cảm của người tuổi này có dấu hiệu khởi sắc nhưng sự nghiệp lại khá bình bình. 
 
Vào thời điểm này, những người còn độc thân có cơ hội phát triển tình cảm với bạn bè hoặc đồng nghiệp, còn những người đã tìm được nửa kia thì có thể hóa giải những tranh cãi, hiểu lầm trước đây, tình cảm lại trọn vẹn như thuở ban đầu. 
 
Trong sự nghiệp, bản mệnh có thể sẽ phải tiếp xúc với những nội dung công việc hoàn toàn mới hoặc một cương vị hoàn toàn mới. Hoàn cảnh lạ lẫm khiến bạn thấy lo lắng, áp lực, vì vậy hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, tìm cách hòa nhập với mọi người và nội dung công việc.

Tử vi tháng 6 tuổi Tuất năm 2020

 
Trong công việc, bản mệnh có thể nhận được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên, tìm được cơ hội để thử thách chính bản thân và thể hiện năng lực của mình. Đồng thời việc học hỏi thêm kỹ năng sẽ khiến cho các bạn có thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa. Người tuổi Tuất trong tháng 6 này sẽ có được sự nghiệp thăng tiến và tốt đẹp hơn.
Bạn cũng nên chú ý là chúng ta cần phải hoàn thiện chính mình. Đừng để bản tính kiêu ngạo, coi thường người khác nổi lên. Nếu không bạn sẽ rất khó duy trì các mối quan hệ.
 
Sức khỏe của bạn tháng này không tốt lắm, vì thế nên chú ý chăm sóc cơ thể. Thời tiết có thể nóng lên nên không nên ngồi điều hòa nhiều, và nên chăm sóc bản thân kỹ hơn.

Tử vi tháng 7 tuổi Tuất năm 2020

Tài vận tháng 7 của tuổi Tuất tương đối tốt, làm ăn khấm khá. Đặc biệt là người làm đầu tư, bất động sản thì cũng có thêm nhiều các mối làm ăn và đầu tư mới. Do vậy chúng ta có thể nhận được nhiều may mắn hơn và tăng cơ hội làm giàu. 
Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn nên chú ý cẩn thận sẽ xảy ra nhiều tranh cãi và mâu thuẫn. Chúng ta nên chú ý một chút, chú ý hạn chế tình nóng của bạn thân. Hãy xem đây là cơ hội để các bạn hiểu rõ nhau hơn và dành cho mình những khoảng thời gian để thấu hiểu đối phương.

Tử vi tháng 8 tuổi Tuất năm 2020

Sự nghiệp của người tuổi Tuất khá ảm đạm trong tháng 8 âm lịch năm Canh Tuất, đặc biệt là vào nửa cuối tháng sẽ có dấu hiệu xuống dốc khá rõ ràng, vì thế mà tiền bạc cũng chịu ảnh hưởng lớn. 
Có thể chúng ta có cố gắng nhưng lại không đạt được kết quả như mong muốn. Do vậy người tuổi Tuất nên chú ý một chút để bản thân cũng như công việc. Tranh thủ những cơ hội xuất hiện trong tháng để đổi mới công việc và tài vận. 
Tháng này bạn cần phải tiết kiệm, bởi lẽ cuộc sống khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề phải chi tiêu. Do vậy tài vận tháng này của người tuổi Tuất cũng không quá tốt đẹp. Chúng ta cần lưu ý và tiết kiệm chi tiêu để có thể cân đối được tài sản của mình.
 

Tử vi tháng 9 tuổi Tuất năm 2020

Chuyện tình cảm gặp một số các vấn đề ảnh hưởng, vợ chồng hay người yêu có những tranh cãi và mâu thuẫn. Nếu như chúng ta không trực tiếp nói lên quan điểm của mình thì rất có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữa. 
Việc chúng ta giải thích rõ ràng với nhau cũng là cách để có thể khiến cho bạn có được lòng tin đối với đối phương, mang đến cho bạn sự hòa thuận trong tình yêu.
 
Về sức khỏe, bản mệnh cần chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là những người còn trẻ tuổi. Trước khi ăn uống cần phải biết rõ nguồn gốc thực phẩm. Không nên ăn uống nhiều ở các hàng quán ven đường, ăn khi chưa rửa tay, tránh mắc phải những bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi tháng 10 tuổi Tuất năm 2020

Tình hình tài chính của bạn gặp nhiều bất ổn, lên xuống. Việc đầu tư của chúng ta sẽ gặp trở ngại, đặc biệt đối với người làm ăn nhỏ lẻ. Bạn khó lòng chịu được sự cạnh tranh của nhiều đối thủ. Điều này khiến cho nguồn thu của chúng ta bị giảm mấy đáng kể.
 
Chú ý đề phòng tiểu nhân phá hoại, các kẻ lừa đảo. Nên tránh xa tiểu nhân gây hại, các lời mời đầu tư tài chính vì nó có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn.
Bạn cũng nên để ý để chuyện tình cảm nhiều hơn. Chúng ta nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Việc làm này sẽ giúp cho bạn thấu hiểu đối phương và nhận được hạnh phúc.
 
Bí quyết cầu tài tuổi Tuất giúp tụ tài tăng lộc, nắm giữ vận may phát tài
Bí quyết cầu tài tuổi Tuất giúp tụ tài tăng lộc, nắm giữ vận may phát tài
Bí quyết cầu tài tuổi Tuất giúp tụ tài tăng lộc, nắm giữ vận may phát tài

Người tuổi Tuất tính tình cố chấp nhưng nội tâm lương thiện. Họ là người biết cách cảm ơn, giỏi hợp tác. Họ cũng là người sẵn sàng giúp đỡ người khác trong năng lực cho phép của mình. Nhân duyên không quá tốt nhưng có thể nhận được sự tín nhiệm của nhiều người. Bí quyết cầu tài cho tuổi Tuất dưới đây sẽ giúp bạn tăng thêm tài vận, giúp ta có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi tháng 11 tuổi Tuất năm 2020

Trong tháng này, sự nghiệp của người tuổi Tuất tuy không hoàn toàn thuận lợi nhưng vẫn có dấu hiệu phát triển. Tuy nhiên bản mệnh lại cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình hơn. 
 
Trong công việc sẽ xuất hiện thử thách nhưng vấn đề không quá to tát. Chỉ cần giữ thái độ lạc quan thì mọi việc đều có thể được giải quyết. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình cho đồng nghiệp, cấp trên. Nên đề phòng những kẻ phá hoại, tiểu nhân lừa đảo.
 
Chú ý giữ ấm khi đi ra khỏi nhà, sức khỏe tháng này của bạn không tốt lắm. Do vậy nên cẩn thận một chút.

Tử vi tháng 12 tuổi Tuất năm 2020

Chuyện tình cả và công việc của tuổi Tuất có những thay đổi tích cực trong tháng này. Bạn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân. Nhờ vậy mà tuổi Tuất phát huy được khả năng làm việc của mình. Qua đó nhận được sự tín nhiệm của người khác.

Cuối năm là thời điểm có nhiều tiệc tùng, do vậy mà chúng ta nên chú ý một chút cẩn thận trong ăn uống. Không nên vì rượu bia quá đà mà ảnh hưởng đến việc di chuyển đi lạ.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top