Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Bí quyết cầu tài tuổi Tuất giúp tụ tài tăng lộc, nắm giữ vận may phát tài

Người tuổi Tuất tính tình cố chấp nhưng nội tâm lương thiện. Họ là người biết cách cảm ơn, giỏi hợp tác. Họ cũng là người sẵn sàng giúp đỡ người khác trong năng lực cho phép của mình. Nhân duyên không quá tốt nhưng có thể nhận được sự tín nhiệm của nhiều người. Bí quyết cầu tài cho tuổi Tuất dưới đây sẽ giúp bạn tăng thêm tài vận, giúp ta có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm

Xét về tài vận cả đời của người tuổi Tuất là người bẩm sinh hiền hòa, giao hảo tốt với bạn bè cho nên tài vận tương đối tốt. Tuổi trẻ tài vận không quá tốt, gặp nhiều cản trở, mở đầu gặp nhiều khó khăn. Tài vận bình thường, các cơ hội chứa nhiều rủi ro. Sau trung niên thì sự nghiệp có thể dần tăng lên, vấn đề là bạn phải cố gắng hơn nữa. Nếu bạn hành động, liền có thể cầu được tài, tụ thành tài lộc, nổi danh hiển quý. Theo bí quyết cầu tài cho người tuổi Tuất thì vào năm Mão bạn sẽ có nhiều cơ hội. Vì Mão Tuất tương hợp, bất luận công việc hay tài vận đều có kỳ ngộ. Việc của bạn là phải nắm bắt được những cơ hội này.

Bí quyết cầu tài tuổi Tuất: thời gian vượng vận

Tuổi Tuất là người có lòng dạ son sắt, làm việc quyết đoán, gan dạ và chăm chỉ. Nhưng vì tuổi Tuất quá mức trung thành, nên đôi khi ảnh hưởng đến phát triển sự nghiệp của mình. Đa phần thuộc mẫu người trưởng thành muộn. Người tuổi Tuất phần lớn đều thông qua hợp tác với người khác mà thành công. Sau đó thông từ khoảng năm 32 tuổi sẽ có những thay đổi và bước tiến mới trong tài vận.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân 
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

Bí quyết cầu tài tuổi Tuất: thực vật vượng tài

Người tuổi Tuất có nhiều vận may tài vận, tuy nhiên lại là người không giỏi quản lý tài sản. Có đôi khi không nắm bắt được các cơ hội kiếm tiền, nên khó phát tài. Bạn có thể đặt ở phòng khác cây phát tài để tăng tài vận. Nó có thể giúp bạn tụ tài, tài lộc không dứt.

Phương vị vượng tài của người tuổi Tuất

Tuổi Tuất lục hợp với tuổi Mão, mà tuổi Mão thì đại diện cho phía Đông. Do vậy người tuổi Tuất nên bày trí ở phía Đông một số các vật dụng trang trí hình có liên quan đến con Mèo. Nó sẽ có lợi cho tài vận của bạn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top