Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 05-10-2022

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Mão: Tháng cô hồn trăm điều lợi

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Mão về mặt phong thủy có được cục diện may mắn Tam Bích bay vào Tứ Lục. Nó ngụ ý một tháng thăng tiến về công việc và chuyện tình cảm.

Xem thêm

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi mão

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/7 - 26/8 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Mão

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Mão, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Mão
Dương lịch: Ngày 29 tháng 7 năm 2022 - 26 tháng 8 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Tân Hợi, tháng Mậu Thân, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Thiên khắc Địa xung Tuổi: Mão Mộc

Có thể thấy bố cục tháng 7 âm lịch này sẽ nảy sinh quan hệ sinh khắc trực tiếp. Bởi Thiên Tài tọa Mậu Thổ cạnh tranh trực tiếp với Nhâm Thủy Thiên Ấn. Ngụ ý dù nam hay nữ nếu căn khí mạnh thì sẽ cát lợi. Còn nếu năng lượng bản thân yếu thì sẽ không thuận lợi.

Thời điểm này những người mạng Mộc e là đa sầu đa cảm, nội tâm nhiều mâu thuẫn. Mặt công việc không thuận, vì do dự không quyết đoán nên dễ mất cơ hội tốt. Người mạng Kim, mạng Thủy thì đại cát; trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ tốt nên dễ đạt thành công.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Mão cũng nằm trong top con giáp mất tiền, vận trình bán hung bán cát. Tiểu Hao nhập mạng ngụ ý bạn sẽ cần sử dụng tiền cho các trường hợp bất ngờ.

May mắn là bạn vẫn còn có nửa đầu tháng được Nguyệt Lệnh ủng hộ, Chính Quan lâm vượng nên vận trình khá cân bằng. Cuối tháng Chính Tài lâm suy bản thân lại nhiều điều mâu thuẫn. Ngoài ra Thiên Hỷ tinh xuất hiện, vận trình tình cảm của bạn cũng có nhiều tin vui.

  • Hung vận

Tiểu Hao là hung tinh về tài lộc, dự báo bạn sắp mất một khoản tiền nhỏ hoặc đồ lặt vặt, cần chú ý giữ gìn.

  • Cát vận

Thiên Hỷ cát tinh chủ tin vui về tình cảm, mang đến vận đào hoa cho mệnh chủ

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mão đầu tháng cô hồn sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Mão khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc. Bạn có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt, tránh được hầu hết những cuộc tranh cãi trực diện gây xấu cho sự nghiệp.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp ngụ ý gặp rắc rối với trưởng bối, cấp trên có tuổi. Hoặc do chuyện trong nhà mâu thuẫn khiến bạn mang cả phiền não vào trong công việc.

Chính Tài vốn mang ý nghĩa là những gì liên quan mật thiết nhất đến chúng ta. Nên khi nó gặp khắc chế người tuổi Mão cần lưu ý ngay đến các vấn đề sát sườn mình. Ví như người thân, họ hàng gây rắc rối.

Tháng 7 vốn là một tháng đặc biệt, người tuổi Dần nên có phương án hóa giải kịp thời để hạn chế khó khăn cho vận trình của mình. Mời quý bạn tham khảo thêm nội dung Cấm kỵ phong thủy mùng 1 tháng cô hồn để có thêm kiến giải cho vận trình của mình.

Tuổi Mão hợp làm gì? Liệu tuổi Mão có nên tự mở công ty không?
Tuổi Mão hợp làm gì? Liệu tuổi Mão có nên tự mở công ty không?
Tuổi Mão hợp làm gì? Liệu tuổi Mão có nên tự mở công ty không?

Tuổi Mão hợp làm gì? Họ có thể mở các tiệm kinh doanh thú cưng, quần áo, đồ ăn thì sẽ có được nhiều cơ hội làm giàu hơn. Độ tuổi bắt đầu kinh doanh có thể từ 40 - 50 tuổi. Đây sẽ là lúc mà mọi thứ đã đủ chín chắn, họ cũng có nhiều cơ hội thành công hơn.

Tài lộc

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá: 

Đầu tháng Thân âm lịch vận tài lộc của người tuổi Mão có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét. Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Mão tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thu nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.

Dù ngũ hành thuận lợi nhưng người này không thể không để ý tới hung tinh Tiểu Hao. Tiểu Hao là hung thần mang tới sự tổn thất về tiền bạc, hao tiền tốn của. Làm việc thì mất nhiều thời gian, tài chính mà không có hiệu quả, là hung tinh sức mạnh yếu. Nên nếu có phương pháp thì có thể hóa giải nó. Người tuổi Mão nên học cách tích kiệm từ đầu tháng, ghi chép thu chi cẩn thận. Thường xuyên nhắc nhở chính mình chi tiêu cái cần thiết, không nên tùy ý mua sắm đồ đạc.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mão cuối tháng 7 âm lịch về mặt tiền bạc thì đây là điềm báo bất lợi liên quan đến tiền tài, tài sản cố đinh, phúc lộc. Khi nó gặp khắc chế thì người tuổi Mão nên lưu ý tính cách tính trước ngó sau, coi trọng được mất sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng tổn thất lớn. Tính cách keo kiệt lại lười lao động sẽ không đem lại lợi ích tiền bạc nào cho bạn.

Tình cảm

Đầu tháng: 29/7 - 12/8

Đánh giá:

Lúc này tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Mão thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Cuối tháng: 13/8 - 26/8

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi Mão. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia.

Phong thủy tuổi Mão tháng 7 âm lịch có được cục diện may mắn Tam Bích bay vào Tứ Lục. Nó ngụ ý một tháng thăng tiến về công việc và chuyện tình cảm. Những người theo nghề báo, sáng tạo nghệ thuật và học vấn sẽ có lợi nhất vào tháng này.

Muốn vận trình được hanh thông người tuổi Mão không nên để quá nhiều Mộc khí ở hướng Đông. Tránh để cây cảnh, bình hoa hay tranh ảnh về cây cối tại vị trí này.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Đầu tháng

Về mặt sức khỏe, đầu tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Tiểu Thử. Người tuổi Mão nên đề phòng say nắng, bởi khi nhiệt lượng quá cao con người có nhu cầu tham lam không khí mát. Dù vậy để bảo vệ  sức khỏe bạn  không nên  đứng dưới bóng cây râm hay trong phòng lạnh quá lâu. Khi ngủ không nên để quạt hay gió điều hòa thổi trực tiếp thì sức khỏe mới được đảm bảo.

Cuối tháng

Sức khỏe tuổi Mão tháng 7 âm lịch chịu ảnh hưởng từ tiết khí Đại Thử. Đây là thời gian Mộc khí bản mạng được Hỏa tiêu hao khiến ngũ hành căn khí của bạn bị thiếu. Về mặt sức khỏe người tuổi Dần trở nên khá nóng nảy và đa nghi, hỷ nộ thất thường.

Muốn tăng cường sức đề kháng và cải thiện cảm xúc xấu thì mỗi buổi sáng sớm bạn nên uống một cốc nước pha chút muối. Hoặc đi bộ nhẹ nhàng vào buổi sáng sớm, hay tắm trước khi đi làm để cải thiện hỏa khí nóng nảy trong cơ thể mình.

Tử vi từng tuổi Mão tháng 7 âm lịch

Tân Mão | 2011

Tân Mão tháng này trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. 

Kỷ Mão | 1999

Kỷ Mão vì tính tình hiền hòa, không thích tranh chấp nên vẫn duy trì một mức kinh tế bình ổn.

Đinh Mão | 1987

Người tuổi Đinh Mão hãy chia sẻ những tâm sự của mình với người trong gia đình, điều này giúp mọi người cảm thông với nhau nhiều hơn.

Ất Mão | 1975

Ất Mão có khả năng quản lý tốt việc công và việc tư, tuy nhiên vì trách nhiệm nặng nề nên bạn thường cảm thấy mệt mỏi đầu óc.

Phong thủy

Tuổi Mão gồm các năm sinh: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Mão về mặt phong thủy có được cục diện may mắn Tam Bích bay vào Tứ Lục. Nó ngụ ý một tháng thăng tiến về công việc và chuyện tình cảm. Những người theo nghề báo, sáng tạo nghệ thuật và học vấn sẽ có lợi nhất vào tháng này.

Muốn vận trình được hanh thông người tuổi Mão không nên để quá nhiều Mộc khí ở hướng Đông. Tránh để cây cảnh, bình hoa hay tranh ảnh về cây cối tại vị trí này.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 1
  • Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Thân
  • Ngày may mắn: 13, 14

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Mão, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch
3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch
3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch
Tử vi tháng

3 con giáp may mắn, lật ngược vận thế trong tháng 9 âm lịch. Tháng 9 là một tháng nhiều biến động dành cho cả 12 con giáp, có những con giáp sẽ khó mà chuyển mình để đổi vận nhưng cũng cũng có những con giáp khá may mắn cả về sự nghiệp cùng tình cảm.

Back to top