Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ: Một tháng vất vả

Xem thêm

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ dự báo 1 phần cát 3 phần hung. 5 ngày đầu tháng quý nhân giúp đỡ, bạn nên tận dụng thời gian này để giải quyết các khó khăn. Thời gian còn lại Chính Ấn, Chính Quan lâm nguy, mọi chuyện đều phải thận trọng.

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi ngọ

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ

Tử vi tháng tuổi Ngọ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi Tiểu nhân: tuổi Ngọ, tuổi Tị
Ngày may mắn trong tháng: 2, 5, 8 Ngày xui rủi trong tháng: 13, 16

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 8/8 - 6/9 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Là tháng Bính Thân theo Thiên Can Địa Chi thì thiên sinh địa sinh, ngụ ý Chính Tài thần được ủng hộ. Nó mang tới một tháng có thắng lợi về sự nghiệp. Là sự ẩn giấu của phúc khí và năng lực phong phú. 

Và khi Chính Tài tọa Nguyệt Lệnh nó nhắc nhở chúng ta cần phải biết đủ là phúc. Cần cù chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ thành công. 

Tử vi số dự báo thời gian này những người mạng mộc dễ lâm vào bế tắc, mạng Hỏa bị kìm hãm như kẻ tù nhân không được ra ngoài. Người mạng Thổ thì an yên, lấy cái tĩnh để mà hành xử. Có người mạng Kim, mạng Thủy thì thịnh vượng làm gì cũng dễ dàng nhanh gọn.  

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ dự báo 1 phần cát 3 phần hung. 5 ngày đầu tháng quý nhân giúp đỡ, bạn nên tận dụng thời gian này để giải quyết các khó khăn. Thời gian còn lại Chính Ấn, Chính Quan lâm nguy, mọi chuyện đều phải thận trọng.

Hung vận

Dịch Mã: Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu Nam Bắc. 

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Tử vi tuổi Ngọ đầu tháng 7 âm lịch, sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kiềm chế ta. Có thể thấy người tuổi Ngọ làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Ngọ đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió. Chính Ấn tinh xuất hiện nhưng không được tiết khí ủng hộ. Có thể thấy người tuổi Ngọ hoàn toàn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ Ấn thần. Bản tính ích kỷ không muốn giúp đỡ ai khiến vận quý nhân tiêu điều. Làm việc gì cũng nghĩ quá đẹp, quá mộng mơ nên thiếu thực tế khi thực hiện. 

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ dự báo vào đầu tháng Thân, mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến bạn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Tử vi 12 con giáp dự báo vào cuối tháng 7 âm lịch Chính Ấn không được ngũ hành của tuần ủng hộ nên vận tài lộc của tuổi Ngọ khá eo hẹp. Mặt tiêu cực của Ấn Thần ấy là bản tính tiết kiệm, bạn hạn chế chi tiêu đến mức mọi người cảm thấy bạn thật keo kiệt. Tính cách lười biếng nhưng lại ích kỷ nên bạn không muốn san sẻ tài chính của mình với bất cứ ai. Lười nên sẽ nảy sinh tính tham lam, Chính Ấn lại mang tới suy nghĩ ngây thơ nên người tuổi Ngọ cần phải thận trọng không bị lừa gạt về tiền bạc trong tuần này. 

tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi ngọ

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 8/8 - 22/8

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ dự báo lúc này tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Ngọ chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/8 - 6/9

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch chuyện tình cảm chịu khắc chế. Chính Ấn lâm vào vận suy của bạn gây áp lực trên đường tình duyên. Tử vi tháng mới dự báo bạn có suy nghĩ khá ngây thơ trong tình yêu. Mơ mộng về một mối tình không có thật chỉ khiến bạn thêm thất vọng vào thực tế. Có điều tính tự tôn quá mạnh mẽ, ưa sỹ diện nên người tuổi Ngọ không chịu đối diện với thực tế khó khăn này.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người Ngọ cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ dự báo sức khỏe không quá tốt. Cục diện 1 cát 3 hung khiến tuổi Ngọ cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. 

Bạn cần phải điều chỉnh dinh dưỡng, nên sử dụng nhiều loại thực phẩm tính mát, tính hàn để giúp cân bằng, chế hóa, điều tiết cho cơ thể ổn định, thích nghi được với sự khắc nghiệt của thời tiết.

Thời gian này nên hạn chế đi ra ngoài, thời tiết và sự nguy hiểm của dịch bệnh sẽ không chừa một ai. Cho nên tử vi khuyên bạn nên hạn chế việc tụ tập, mà thay vào đó hãy vận động, tập luyện thể dục thể thao để đáp ứng được các nhu cầu nâng cao sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Ngọ từng tuổi

Giáp Ngọ | 2014

Tính cách kín đáo, hành xử có nghĩa khí, nên cha mẹ cần chia sẻ và nói chuyện nhiều hơn với Giáp Ngọ.

Nhâm Ngọ | 2002

Tuổi Nhâm Ngọ cần quản chặt túi tiền kẻo bị mất trộm, lừa gạt lúc nào không hay. Ra đường ngó trước nhìn sau, không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc đồ quý giá kẻo hút sự chú ý của kẻ xấu.

Canh Ngọ | 1990

Cách làm nề nếp, hành xử theo kỷ cương, công tác có nguyên tắc nên sự nghiệp khá ổn định

Mậu Ngọ | 1987

Có điềm sinh họa thi phi nếu bạn cứ cố ngang bướng bảo vệ chính kiến của mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

Phong thủy

Phong thủy tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch chủ yếu sẽ được ngôi sao số 8 thống trị, mang tới sự giàu có và sung túc ở vị trí trung tâm căn nhà của bạn. Ở đây hãy giữ cho không gian luôn sáng sủa, đông người tụ tập và đặc biệt là hãy bật điện thật sáng. 

Tài vận 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ dự báo ngôi sao phản bội và mất mát bay vào hướng Đông Nam trong tháng này. Điều này đặc biệt tồi tệ vì nó còn tương tác với ngôi sao xui rủi thứ 5. Một tháng nguy hiểm cho các khoản đầu tư và bất cứ điều gì liên quan đến tiền bạc. Những người cư trú trong hướng Đông Nam của ngôi nhà, hãy thận trọng tránh đầu cơ rủi ro, không đánh bạc! 

Một cách để hóa giải vận rủi của lĩnh vực này là quyên góp tiền hoặc làm từ thiện và giữ cho lĩnh vực này yên tĩnh trong tháng này.

Gia đình 

Ngôi sao số 3 ảnh hưởng đến phương Nam trong tháng này. Nếu hướng Nam của nhà bạn là vị trí của cửa trước, phòng ngủ, phòng làm việc thì phải thận trọng. Nó có thể khiến các mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. 

Tử vi tháng mới tuổi Ngọ dự báo bạn có thể trở nên quá nhạy cảm, luôn nói những điều sai trái hoặc phản ứng một cách bất thường. Các cuộc tranh cãi trong gia đình có thể nóng lên. Điều tồi tệ nhất, những người làm việc trong lĩnh vực này có thể gặp phải một số vấn đề pháp lý nghiêm trọng và căng thẳng. 

Sự nghiệp

Hướng Đông trong căn bạn sẽ may mắn hơn khi ngôi sao Tứ Lục ngự trị. Nó mang lại vận may và sự công nhận. Những người sống ở căn nhà hướng Đông có thể mong đợi sự cải thiện trong may mắn sự nghiệp.

Khai vận

Số may mắn: 0, 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu nâu, màu vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi

Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tị

Ngày may mắn: Thứ 2, thứ 5

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top