Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Top ngày xui xẻo nhất tháng 8 cho 12 chòm sao năm 2021

Top ngày xui xẻo nhất tháng 8 cho 12 chòm sao khuyên mọi người cần giữ được thái độ bình tĩnh, tỉnh táo thì bạn mới có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan được.

Xem thêm

top ngày xui xẻo nhất tháng 8 cho 12 chòm sao

Top ngày xui xẻo nhất tháng 8 cho 12 chòm sao năm 2021

Tùy vào vận mệnh khác nhau mà vận trình của 12 chòm sao sẽ có những biến động tốt - xấu vào những ngày nhất định của tháng 8 năm 2021. Vậy đâu là Top ngày xui xẻo nhất tháng 8 cho 12 chòm sao năm 2021? 

Trong thời gian đó, bạn cần chú ý điều gì và nên làm gì để hạn chế những tai họa có thể xảy đến? Mời bạn theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây cùng Tử Vi Số.

Bạch Dương

Ngày xui xẻo nhất: 11, 12, 14, 18

Sao Kim tam hợp với sao Diêm Vương làm tăng thêm chiều sâu và sự mãnh liệt cho cảm xúc của Bạch Dương và bất cứ điều gì bạn yêu thích hoặc đam mê.

Đây là một khía cạnh nói chung là may mắn nhưng cũng có mặt tối của nó. Ảnh hưởng chính sẽ không chỉ đến với đời sống tình cảm của Dương Cưu mà còn đến các mối quan hệ thân thiết khác của bạn. Bạn rất dễ yêu sâu sắc và rất coi trọng các mối quan hệ mà mình đang có.

Tiền có thể là một vấn đề quan trọng hiện tại của những chú cừu trắng. Trong trường hợp đó bạn có thể cảm thấy bị bắt buộc phải nghiên cứu các kế hoạch tạo ra các nguồn thu nhập hoặc để chọn một khoản đầu tư tốt. 

Bạch Dương có thể thu được lợi nhuận lớn ngay bây giờ nếu động cơ của bạn trong sáng, mang lại niềm vui và sự thoải mái cho bản thân và quan trọng nhất là những người thân yêu của bạn.

Kim Ngưu

Ngày xui xẻo nhất: 1,9,10,15,25,26,28

Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái, có những cảm xúc tiêu cực. Bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn để đả thông tư tưởng trước khi bắt tay lại với công việc, những ngày không có công việc, không người thân, bạn bè, chỉ tuyệt đối dành cho riêng bản thân mình.

Chuyện tình cảm khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, bạn vẫn còn những nghi ngờ với nửa kia của mình nhưng lại không dám nói ra. Có lẽ bạn nên để bản thân sống vô tư một chút, càng lo thì càng khổ mình, thuận theo tự nhiên và tận hưởng hiện tại.

Song Tử

Ngày xui xẻo nhất: 1,3,7,8,10,27,29

Đây là thời điểm tốt để Song Tử đặt câu hỏi về kế hoạch, ý tưởng và niềm tin của chính mình. Có thể bạn bị người khác chất vấn hoặc thách thức. Điều này buộc Song Song phải xem xét bất kỳ điểm yếu nào trong lập luận của mình. Viết, tranh luận và nói trước đám đông là những cách tốt để tinh chỉnh phong cách giao tiếp của bạn.

Bất kỳ niềm tin hoặc ý kiến ​​nào của bạn quá xa so với chuẩn mực xã hội đều có thể gây ra tranh cãi vào lúc này. Bạn có thể cần tìm sự cân bằng giữa việc quá khiêu khích và quá nhàm chán.

Cự Giải

Ngày xui xẻo: 7,9

Sao Kim đối đỉnh với sao Hải Vương tạo ra một cuộc đấu tranh để có được những gì mà Cự Giải muốn nhất trong cuộc sống. Đó có thể là sự lãng mạn, hài hòa và có lẽ là một chút hào nhoáng và sang trọng. 

Những điều này đều có thể đạt được nhưng chòm sao này cần phải làm nhiều việc để vượt qua thất vọng và tan biến với tình và tiền.

Giải Giải có thể bị tự ti về bản thân, đặc biệt là khi còn trẻ. Bạn có thể sợ mình không đủ xứng đáng để có được một người bạn đời yêu thương và quan tâm đến con người của bạn. 

Bạn có thể phải hy sinh lớn để giữ được nửa kia của mình và cuối cùng lại cảm thấy không hạnh phúc hoặc bị lợi dụng. Cũng có khả năng bạn mơ tưởng hoặc quá lý tưởng hóa người ấy. Sau đó cảm thấy đau lòng khi họ không đáp ứng được kỳ vọng của bạn.

Sự thất vọng như vậy trong đời sống tình cảm của bạn bắt nguồn từ những vấn đề tương tự như bất kỳ tổn thất tài chính nào. Chẳng hạn như bị lừa hoặc đầu tư mù quáng vào những kế hoạch đáng ngờ.

Sư Tử

Ngày xui xẻo: 6, 14, 17,19,30,31

Sao Thiên Vương ngược dòng thường liên quan đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những biến chuyển bên ngoài trong cuộc sống của bạn.

Một khả năng khác là Sư Tử đã gây rối và nổi loạn, cố gắng ép buộc thay đổi triệt để. 

Cho dù cuộc cách mạng của Sư Nhi dựa trên sự thiếu hiểu biết hay sự ngây thơ của tuổi trẻ, sao Thiên Vương ngược dòng sẽ mang lại sự tự nhận thức và hiểu biết sâu sắc hơn về sai lầm trong đường lối của bạn. 

Một giai đoạn thay đổi từ bên trong ít hỗn loạn hơn sẽ xảy ra sau đó.

Xử Nữ

Ngày xui xẻo: 7,8,9,16,17,24,29

Xử Nhi thể hiện tốt mặt tích cực này của mình trong công việc, đừng than vãn hay kêu ca quá nhiều bởi mọi người sẽ không thấy được những điều trên đang tồn tại trong bạn. Không có thành công nào mà không phải trải quá khó khăn, thử thách.

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn phải sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Bạn phải học cách thoải mái trong khi làm việc khi gặp phải tình huống bất ổn. 

Top ngày xui xẻo nhất tháng 8 cho 12 chòm sao khuyên cung hoàng đạo này cần giữ được thái độ bình tĩnh, tỉnh táo thì bạn mới có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan được. Bạn nên nắm bắt cơ hội thật nhanh.

Thiên Bình

Ngày xui xẻo: 1,9,10,15,25,26,28

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có nhiều điều bất ngờ. Bạn có khả năng tái ngộ với người yêu cũ của mình và thậm chí hai người còn có thể “nối lại tình xưa”. Tuy nhiên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng việc này bởi tính cách đối phương dường như vẫn không hề thay đổi so với trước kia.

Cung hoàng đạo này không cần che giấu những khía cạnh yếu đuối của mình trước những người đang có thái độ tích cực đối với bạn. Đây là một cách giúp bạn giải tỏa cảm xúc đấy. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý không được cực đoan quá nhé.

Bọ Cạp

Ngày xui xẻo: 8,13,17

Trăng non tháng 8 mang đến sự thay đổi đột ngột và bất ngờ cũng như sự bất ổn, hỗn loạn cho Bọ Cạp. Cảm giác lo lắng về sự thay đổi sắp xảy ra có thể khiến bạn cảm thấy phấn khích nhưng cũng bồn chồn, lo lắng và tràn đầy căng thẳng. 

Do đó, điều này có thể dẫn đến những hành vi bốc đồng không thể đoán trước. Thay đổi hướng đi nhanh chóng và thậm chí là xảy ra nhiều tai nạn.

Khía cạnh trăng non này có thể khuếch đại cái tôi và niềm kiêu hãnh của Thần Nông. Bạn có thể cảm thấy thôi thúc mạnh mẽ để bộc lộ nội tâm thật của mình mà không bị giới hạn. Nhưng sự cố ý và kiêu ngạo có thể dễ dàng dẫn đến xung đột cái tôi, đặc biệt là nếu bạn là người lãnh đạo.

Nhân Mã

Ngày xui xẻo nhất: 10,13,14,17,19,25,27

Nhân Mã đang phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Bạn muốn đạt được mục tiêu của mình nhưng lại thất bại khiến cho bạn dần trở nên chán nản và muốn từ bỏ tất cả. Đôi khi chòm sao này phó mặc mọi chuyện muốn ra sao thì ra và không muốn cố gắng nữa.

Dù trong thâm tâm, cung hoàng đạo này không muốn mình chấp nhận thất bại như vậy nhưng đáng buồn là tự bản thân bạn chẳng thể vượt qua nỗi sợ trong lòng mình. Hãy nhớ rằng không có con đường nào trải đầy hoa, vấp ngã sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Ma Kết

Ngày xui xẻo: 1,10, 13, 16,25, 30

Top ngày xui xẻo nhất tháng 8 cho 12 chòm sao cho biết Ma Kết đang có rất nhiều kế hoạch cho tương lai và không ngừng cố gắng để hiện thực hóa những kế hoạch đó. Bạn muốn chứng minh năng lực của bản thân và có được sự nhìn nhận của mọi người xung quanh.

Dù đôi khi bạn thấy lo lắng và thiếu tự tin nhưng không làm bạn tử bỏ những mục tiêu của mình. Dù phải đánh đổi bằng bất cứ giá nào, hay vất vả, khổ cực ra sao thì bạn cũng sẵn sàng làm tới cùng. Sự quyết tâm của bạn hôm nay được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Bảo Bình

Ngày xui xẻo: 6,15,28,29

Bảo Bình có những ngày không được như ý. Các quan hệ bạn bè của bạn không khiến cho bạn hài lòng cho lắm. Mặc dù với bạn đó là sự chân thành nhưng với người người khác nó chỉ mang tính chất xã giao không hơn không kém.

Điều này cũng khiến bạn phải suy xét và bắt đầu lọc ra những người bạn thực sự của mình. Ngoài ra hôm nay chòm sao này có thể bị một vài người bạn lôi kéo vào các cuộc vui mà lại bỏ quên đi nhiều mối quan hệ thân tộc và cả tình cảm.

Song Ngư

Ngày xui xẻo: 7,9,14,24

Song Ngư trở thành một người khá nhiều chuyện. Bạn thích can thiệp vào chuyện của người khác, mặc kệ người ta có muốn như vậy hay không. Chính điều này đã gây ra không ít rắc rối, thị phi cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy xem xét lại hành động của mình.

Cung hoàng đạo này cũng quá cả tin, dễ dàng nghe theo những lời ngon ngọt hoặc những hoàn cảnh ngang trái của người khác. Hãy là một người lý trí hơn, đừng để những thông tin sai lệch dắt mũi. Nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc thì càng phải thận trọng.

Kết luận

Trên đây là Top ngày xui xẻo nhất tháng 8 cho 12 chòm sao. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích để công việc thuận lợi suôn sẻ, đường tình duyên trở nên viên mãn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của Tử vi số.

Chúc các bạn một ngày tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Phương pháp xem ngày tốt? Vạn sự hanh thông nhờ khởi đầu tốt
Ngày đẹp

Theo phong tục, từ trước tới nay người Việt Nam thường kén ngày lành tháng tốt để xuất hành, động thổ, đổ bê tông mái, cất nóc, nhập trạch, khai trương, ăn hỏi, rước dâu, ký hợp đồng, hộ liệm, di quan, phá nấm, nhập phủ (hạ huyệt)v.v. Trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là yên tâm tư tưởng để tiến hành công việc.

Back to top