Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-08-2022

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì là tốt nhất? Liệu rằng những đứa trẻ sinh ra là con của tuổi Tị sẽ có cuộc sống như thế nào? Hẳn là các tuổi Tị trong độ tuổi như Kỷ Tị 1898, Tân Tị 2001 đang phân vân không biết nên sinh con tuổi nào? Hãy thử nghiên cứu các phân tích sau đây nhé.

Xem thêm

tuổi tị nên sinh con tuổi gì

Tử vi số dự báo tuổi Tị là người thông minh và hóm hỉnh, có khả năng tư duy và năng lực hành động. Họ là những người sắc sảo và thực tế, khôn khéo và biết cách kiềm chế. Người tuổi Tị thường nghiêm khắc hơn với con cái của họ. Liệu rằng những đứa trẻ sinh ra là con của tuổi Tị sẽ có cuộc sống như thế nào? Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì là tốt nhất?

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc năm sinh con phù hợp với tuổi Tị. Hẳn là các tuổi Tị trong độ tuổi như Kỷ Tị 1898, Tân Tị 2001 đang phân vân không biết nên sinh con tuổi nào? Hãy thử nghiên cứu các phân tích sau đây nhé.

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì?

Theo nghiên cứu, Tị - Thân lục hợp, cho nên sẽ mang lại nhiều may mắn cho cả nhà, gia đình hợp nhau nên tuổi Tị sinh con tuổi Thân là hợp nhất.

Ngoài ra, tuổi Tị cũng có thể sinh con thuộc các tuổi trong nhóm tam hợp là tuổi Dậu hoặc tuổi Sửu. Những tuổi này này thì đều hợp với tuổi Tị, trong nuôi dạy hay cuộc sống đều sẽ mang đến những lợi ích cho cả đứa con lẫn cha mẹ.

Ngoài ra, theo quan hệ địa chi thì Tị - Hợi tương xung, Tị - Dần hình hại, các mối quan hệ này khiến cho gia đình khó khăn, gặp nhiều xui xẻo mà lại còn có nhiều rủi ro. Để tránh cho các mối tương khắc giữa bố mẹ và con cái, tuổi Tị nên cố gắng tránh ra các năm hình hại, không sinh con để gặp nhiều may mắn hơn.

Tuổi Tị nên sinh con tuổi: Tân Sửu (2021), Mậu Thân (2028), Kỷ Dậu (2029).

Tuổi Tị kỵ sinh con tuổi: Nhâm Dần (2022), Giáp Thìn (2024), Tân Hợi (2031)

Tháng sinh tốt nhất

Theo như phân tích quan hệ tương sinh tương khắc thì tuổi Tị nên sinh con tuổi Thân. Nên lưu ý một chút là Dần - Tị - Thân sẽ hình thành mối quan hệ hình phá, cho nên tuổi Tị nhất quyết không thể vừa sinh con tuổi Thân vừa sinh con tuổi Dần.

Một số tháng sinh tốt nhất của tuổi Thân:

Tháng 3: Tuổi Tị sinh con tuổi Thân vào tháng 3, em bé tài trí hơn người, nhân duyên phát đạt, số có nhiều đất đai, hôn nhân mỹ mãn, có tiền độ rộng mở.

Tháng 4: Cuộc đời có nhiều vinh hoa phú quý, vạn sự tùy duyên, người này có sức khỏe tốt, cơm ăn áo mặc không cần phải lo lắng.

Tháng 7: người này có năng lượng dồi dào, cuộc sống luôn gặp được may mắn, cuộc sống nhìn chung là an nhàn thoải mái, bình yên tự tại.

Tháng 8: Tuổi Tị sinh con tuổi Thân vào tháng 8 sẽ sinh ra đứa bé có sự nghiệp tốt, tương lai sáng lạn, không phú quý cũng có danh vọng, phẩm chất tốt, gia đình hòa hợp.

Ngày sinh tốt nhất

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Tuổi Tị sinh con tuổi Thân thì sinh vào ngày nào là tốt nhất?

Ngày 1 âm lịch: sinh ra mạng mệnh cát tường, có nhiều tài năng thiên bẩm, cuộc sống tốt đẹp.

Ngày 5 âm lịch: Người này thông minh, tài giỏi, can đảm, nhạy bén và dễ thích nghi với hoàn cảnh.

Ngày 9 âm lịch: Em bé sinh ngày này có đầu óc thông minh, ý chí kiên cường, là người có bản lĩnh và làm việc gì cũng có đầu có cuối, thích hợp làm ăn buôn bán.

Ngày 10 âm lịch: Em bé sinh ngày này dù là nam hay nữ đều là điềm lành, tính cách vui vẻ, ổn định, lớn lên là người đàng hoàng tử tế.

Ngày 14 âm lịch: Tuổi Thân được sinh ngày này là người có mệnh mang đại cát, có cha mẹ hỗ trợ, trong cuộc sống thường gặp quý nhân, mệnh số phú quý.

Ngày 25 âm lịch: các em bé cả nam lẫn nữ sinh ngày 25 đều là những người may mắn, có số vượng tài.

Ngày 26 âm lịch: nam nữ mệnh đều là người thông minh lanh lợi, việc làm ăn thì thuận lợi hanh thông.

Ngày 28 âm lịch: em bé sinh ngày này có tài lãnh đạo, số lại gặp nhiều may mắn, sự nghiệp có thể đạt được nhiều thành tựu.

Xem thêm: Tuổi Ngọ nên sinh con tuổi gì?

Giờ sinh tốt nhất

Tuổi Tị sinh con tuổi Thân giờ nào tốt nhất, câu trả lời là các đáp án sau:

Giờ Sửu (1h - 3h): Sửu Thổ sinh Thân Kim, đứa bé sinh ra có quy phong lẫm liệt, trong mệnh gặp Nguyệt Đức chiếu mệnh, con đường rộng mở, thuận buồm xuôi gió.

Giờ Mão (5h - 7h): Thân Kim khắc Mão Mộc, số mệnh ảnh hưởng nhưng may nhờ gặp được cát tinh Tử Vi cho nên chuyển xui thành may, gặp được may mắn tốt lành.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? mà tử vi số cung cấp. Hy vọng có thể giúp cho các bạn có được những tính toán phù hợp cho mình để không bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp sinh em bé nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày an lành.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top