Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ: Tiếp nối chuỗi ngày thăng hoa

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ cho hay sự nghiệp của con giáp này vào đầu tháng gặp nhiều thách thức, tính cạnh tranh trong công việc cao.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi ngọ

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau tiết Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự. 

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mệnh Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề. 

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Điều này tạo ra bố cục Thiên hợp địa Xung bán hung bán cát.  

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ

TỬ VI THÁNG tuổi Ngọ
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Ngọ Hỏa

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ nhận đây đây chính là một trong những con giáp may mắn nhất tháng. Ngũ hành Nguyệt Lệnh sinh vượng, quan hệ lục hợp sẽ mang lại nhiều cơ may dành cho bạn. 

Đầu tháng có Tỷ Kiên tọa vượng địa ngụ ý vận công việc dựa chủ yếu vào khả năng của bạn. Cách xử lý công việc vững vàng hơn, gặp khó khăn cũng không mất bình tĩnh, xoay sở khéo léo giỏi giang. 

Cuối tháng Thiên Ấn sinh vượng ngụ ý năng lực của người tuổi Ngọ trở nên thăng hoa hơn, sáng tạo hơn. Những người này dễ dàng thể hiện nhiều tài năng trong công việc. Nhờ sự thông minh mà đạt nhiều thành tựu tốt.

Ngoài ra quý nhân lục hợp và Thái Dương giúp sức người tuổi Ngọ làm gì cũng thắng. 

Cát tinh

Lục hợp: Lục hợp được xem là mối quan hệ “ám hợp”, tức đây đây chính là quý nhân luôn âm thầm đứng trong bóng tối để ra tay giúp đỡ bản mệnh. 

Thái Dương: Đây là sao tốt lành nhất trong Cửu Diệu trường thọ, chủ về sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Người xưa cho rằng thái dương thịnh vượng thì dù cây khô cũng là phật.

Thiên Trù: Đây là cát tinh tượng trưng cho lộc ăn, mang nghĩa gia tăng tài lộc cho gia chủ.

Hung tinh

Câu Trận: Hung tinh này mang đến điềm xấu về sức khỏe, thường xuyên ốm đau, hao tài tốn của.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ cho hay sự nghiệp của con giáp này vào đầu tháng gặp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý tính cạnh tranh trong công việc. Bản mệnh được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp, hơn thua cao hơn người khác. 

Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống thì bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống hàng ngày.

Cuối tháng 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Vào khoảng thời gian cuối tháng 6 âm lịch, sự nghiệp của người tuổi Ngọ trở nên khá tốt. Thiên Ấn tọa mạng khiến con giáp này tương đối nghiêm khắc và khó tính trong công việc. 

Bạn đối với mọi người có phần lạnh lùng vô tình nhưng thực chất nó sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc hơn bất cứ đồng nghiệp nào trong công ty.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian:  29/6 - 13/7

Đầu tháng Mùi âm lịch có Tỷ Kiên lâm vượng vận cho nên người tuổi Ngọ nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính đến từ bạn bè và đồng nghiệp. Những người này hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. 

Đồng thời, bản mệnh cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi để cùng mọi người hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Thiên Trù là cát tinh, ngũ hành thuộc Thổ đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn; có điềm tốt về ăn uống, dự tiệc. Cát tinh này còn đem tới quan hệ xã giao tốt cho bản mệnh, cơ hội về tiền bạc không phải là ít nếu biết cách nắm bắt. 

Ưu điểm của bạn là sự thông minh nhạy bén trong đầu tư tài chính, năng học học hành cũng vượng nên sẽ có nhiều cách để cải thiện vận số của mình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 14/7 - 28/7

Tử vi tuổi Ngọ cuối tháng 6 âm lịch cho biết vận tiền bạc của người tuổi này chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn. Bạn làm việc với đối tác và khách hàng khá dứt khoát và mạnh mẽ. 

Người cầm tinh con ngựa biết cách lắng nghe lời khuyên của mọi người nên mặt chi tiêu sẽ được đảm bảo hơn. Cơ hội về tiền bạc sẽ xuất hiện nếu bạn tham khảo thêm ý kiến trái chiều.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 29/6 - 13/7

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ cho hay nhân duyên vào đầu tháng của con giáp này rất náo nhiệt khi có Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng. Người cầm tinh con ngựa dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. 

Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của người tuổi Ngọ tương đối khả quan.

Cuối tháng: 

Thời gian:14/7 - 28/7

Tình cảm của người tuổi Ngọ vào cuối tháng 6 âm trở nên tốt đẹp hơn. Người này tinh thần tự tin mạnh hơn mọi người nên vận tiền bạc cũng sẽ được đảm bảo. Phong cách riêng biệt có cá tính khiến con giáp này khá hấp dẫn và thu hút đối phương. Ưu điểm này giúp những người đang độc thân thêm đặc biệt và được quan tâm nhiều hơn.

Về quan hệ với Nguyệt Lệnh, người tuổi Ngọ có quý nhân Lục Hợp Thìn Dậu che chở. Trong công việc bạn sở hữu tinh thần dũng cảm, cầu tiến, dám tiến lên của hành Thổ. 

Cùng với uy nghiêm, tự tin vượt trội từ hành Hỏa. Bản thân không cam chịu cuộc sống bình thường, hai luồng tính cách giao thoa khiến người cầm tinh con ngựa như lột xác trong công việc. 

Quý nhân Lục Hợp còn khiến cho bản thâm trở nên điềm tĩnh, trầm ổn, tư duy nhanh nhẹn. Làm việc gì cũng có trách nhiệm và kế hoạch chi tiết. Dễ dàng đem tới một vận  sự nghiệp thuận lợi và dễ thành công. 

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi

Tử vi từng tuổi Ngọ

Nhâm Ngọ | 2002

Tình cảm của Nhâm Ngọ và người ấy tuy không có to tiếng, cãi vã nhưng cả hai đang dần xa cách vì thiếu thốn sự quan tâm từ hai phía.

Canh Ngọ | 1990

Cách làm nề nếp, hành xử theo kỷ cương, công tác có nguyên tắc của người sinh năm 1990 cho nên sự nghiệp khá ổn định vào khoảng thời gian này.

Mậu Ngọ | 1978

Mậu Ngọ 1978 biết rõ công việc bản thân mình đang làm và không ngừng cố gắng học hỏi, tích cực lắng nghe đóng góp ý kiến của mọi người để làm việc ngày càng hiệu quả. 

Sự cố gắng và chăm chỉ của con giáp này cuối cùng đã đến ngày có thể gặt hái quả ngọt.

Bính Ngọ | 1966

Những người sinh năm 1966 Bính Ngọ luôn rộng lượng, khoan dung nên mọi người yêu quý, vận quý nhân hưng vượng.

Phong thủy tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch  

Sức khỏe của người tuổi Ngọ gặp khá nhiều vấn đề, bạn nên tránh đi tới những nơi đồng người và có kế hoạch nghỉ ngơi điều độ. Ở hướng Nam của căn nhà bạn nên tránh sử dụng những đồ vật màu xanh lam, xanh lục, bởi vì như vậy sẽ làm tăng thêm tính phá hoại của hung tinh. Cây xanh cũng nên hạn chế bày ở vị trí này.

Khai vận

  • Số may mắn: 0, 2, 5, 8, 1

  • Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu nâu, vàng da cam

  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tuất

  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ

  • Ngày may mắn: 22, 25

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top