Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn: Bôn ba vất vả, khó an nhàn

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn được dự báo là thuộc hạng hung vì không được Nguyệt Lệnh ủng hộ. May rằng ngũ hành Thổ được che chở nên cũng không quá xấu.

Xem thêm

tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi thìn

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 - 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Thìn
Dương lịch: Ngày 30 tháng 5 năm 2022 - 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Hỏa khí quá vượng Tuổi: Thìn Thổ

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người.

Có thể thấy những người mạng Thổ sẽ được hỗ trợ phần nào. Những người này mạng xuất hiện quý nhân che chở, quyền uy hơn người. Sự nghiệp lập được công danh lớn, nhưng nhớ phải khiêm tốn bằng không sẽ gặp họa thị phi.

Những người tuổi Dậu, tuổi Thân thì bị hạn chế, bó buộc dễ nảy sinh cãi cọ, mâu thuẫn. Tới giai đoạn thiên can Đinh tiếp quản thì những người tuổi Tỵ, tuổi Ngọ sẽ yếu nhược một phần. Những người tuổi Mão, tuổi Dần vẫn là nằm trong top những con giáp may mắn tháng này.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn dự báo bạn thuộc hạng hung vì không được Nguyệt Lệnh ủng hộ. May rằng ngũ hành Thổ được che chở nên cũng không quá xấu. Đầu tháng Thực Thần lâm suy vận nên mọi chuyện cần phải thận trọng.

Cuối tháng Thất Sát lâm hãm địa cuộc sống của người này tương đối chật vật. Ngoài ra Dịch Mã tọa mạng, rơi vào tháng 5 người tuổi Thìn lâm suy nên Dịch Mã sẽ càng khiến bạn vất vả hơn, phải bôn ba nhiều hơn.

Hung vận

Dịch Mã: Dịch Mã chủ hung tinh, mang đến sự bận rộn, nếu lấy động ứng biến thì sẽ thành công.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Thìn đầu tháng 5 âm lịch sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Cách làm việc chỉ bo bo cho mình khiến quan hệ với đồng nghiệp bạn bè xấu đi, ảnh hưởng trực tiếp tới bước thăng tiến nghề nghiệp của người tuổi Thìn. Đồng thời suy nghĩ mơ mộng, không thực tế cũng khiến công việc của bạn khó tiến triển. Quan điểm phi thực tế dẫn tới mọi việc không được thực hiện trọn vẹn.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Thìn không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Tài lộc

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá: 

Đầu tháng Ngọ âm lịch vận tài lộc của người tuổi Thìn cũng không được khả quan, tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Thìn cuối tháng 5 âm lịch vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Thìn vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Tình cảm

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá:

Lúc này chuyện tình cảm người tuổi Thìn khá viển vông. Người độc thân tự cho mình là thanh cao, mệnh số bất phàm nên kiêu ngạo, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt. Người có gia đình thì coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Thìn tháng 5 âm lịch chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Vì cung mạng lâm hung vận nên Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Mang Chủng, cơ thể dễ đổ mồ hôi, hao khí thương tân nên hãy ưu tiên các thực phẩm như rau xanh, trái cây, ngũ cốc thô. Hạn chế tiêu thụ các thực phẩm nhiều dầu mỡ và gia vị cay nóng như hành tỏi, tiêu , ớt.

Một số thực phẩm có tác dụng hạ nhiệt, tốt cho tiêu hóa có thể kể đến như mướp đắng, cà chua, dưa leo hoặc măng tây, dâu tây. Đặc biệt, phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc sau sinh không nên tiêu thụ thực phẩm có tính hàn để phòng ngừa phát sinh bệnh tật.

Tử vi từng tuổi Thìn tháng 5 âm lịch

Nhâm Thìn | 2012

Nhâm Thìn sinh năm 2012 sẽ gặp chút khó khăn và áp lực trong việc học, bố mẹ nên đồng hành cùng con tốt hơn và chia sẻ kịp thời những tâm tư, ẩn ức của bé.

Canh Thìn | 2000

Canh Thìn đề phòng vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc. Trong hôn nhân dễ có nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn.

Mậu Thìn | 1988

Người tuổi Mậu Thìn trong tháng 4 âm chỉ cần chú ý thận trọng hơn là công việc sẽ được tiến hành thuận lợi.

Bính Thìn | 1976

Những người tuổi Bính Thìn trong khoảng thời gian này hơi bó buộc. Điều này có thể làm ảnh hưởng công việc dài lâu. 

Phong thủy 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn về mặt phong thủy, dự báo bạn cần đề phòng kẻ tiểu nhân. Người tuổi Thìn cần quan tâm đến những người xung quanh và chăm sóc sức khỏe cá nhân. Có dấu hiệu của những kẻ tiểu nhân gây rối khi hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh khi sao Thất Xích hung tinh đi vào cung hướng của bạn. 

Những người tuổi Thân, tuổi Tý và tuổi Dậu sẽ là quý nhân xua đuổi kẻ tiểu nhân, kẻ phản bội cho bạn. Và những vật dụng như nến, các loại đèn, đồ thủ công, đồ vật hình dạng nhọn ... sẽ giúp bạn hạn chế sự phát tác của Thất Xích.

Người tuổi Thìn nên mặc đồ thiên về màu đỏ, màu đỏ, da cam, vàng tươi để mang tới may mắn cho mình.

Khai vận:

  • Số may mắn: 9
  • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Dần, tuổi Thân
  • Ngày may mắn: 18, 28

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tị

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top