Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tị: Biết cách làm giàu

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tị hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè nên vận tình cảm sẽ có một chút bất ổn.

Xem thêm

tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi tị

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 - 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tị

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tị, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Tị
Dương lịch: Ngày 30 tháng 5 năm 2022 - 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Hỏa khí quá vượng Tuổi: Tị Hỏa

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người.

Có thể thấy những người mạng Thổ sẽ được hỗ trợ phần nào. Những người này mạng xuất hiện quý nhân che chở, quyền uy hơn người. Sự nghiệp lập được công danh lớn, nhưng nhớ phải khiêm tốn bằng không sẽ gặp họa thị phi.

Những người tuổi Dậu, tuổi Thân thì bị hạn chế, bó buộc dễ nảy sinh cãi cọ, mâu thuẫn. Tới giai đoạn thiên can Đinh tiếp quản thì những người tuổi Tỵ, tuổi Ngọ sẽ yếu nhược một phần. Những người tuổi Mão, tuổi Dần vẫn là nằm trong top những con giáp may mắn tháng này.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tị dự báo tháng này của bạn phải gọi là đại cát khi mà Nguyệt Lệnh và tinh tú đều đồng loạt ủng hộ bạn. Đầu tháng thiên can Bính Hỏa tọa Nguyệt Lệnh sinh vượng, Thiên Tài gặp cát nên sự nghiệp có điềm thăng tiến. Cuối tháng Bính Hỏa tiếp nhận ngôi vương, đem tới cát khí cho Kiếp Tài ngụ ý đường công danh rộng mở.

Ngoài ra Thái Dương cát tinh che chở, người tuổi Tỵ nên gần những người là nam giới thì sẽ được hỗ trợ nhiều. Bởi Thái Dương cát tinh vốn đại diện cho nam mạng, và dương khí mạnh nên những người nam sẽ mang lại may mắn cho mạng chủ.

Cát vận

Thái Dương: Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình, đặc biệt là nữ mệnh.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tị đầu tháng 5 âm lịch sự nghiệp được cải thiện. Thiên Tài tinh được ủng hộ, sự nghiệp tiến triển khả quan. Bạn có lòng nhiệt tình với công việc, đức tính tốt bụng nên sẽ có nhiều quý nhân tương trợ. Sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về công việc tìm đến bạn. Bởi vì Tài Tinh đem tới lòng nhiệt thành vô bờ bến với công việc, dễ dàng tay trắng tạo nên cơ đồ có điềm trở thành nhân vật xuất chúng trong công việc tháng này.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tháng.

Tài lộc

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá: 

Đầu tháng Ngọ âm lịch vận tài lộc của bạn có sự che chở từ Thiên Tài tinh. Người tuổi Tị có con mắt tinh tường của một nhà kinh doanh tài ba. Bạn biết thứ gì có thể đem lại nhiều lợi nhuận nhất, bạn cũng biết đâu là thời cơ vàng để gia tăng túi tiền của mình. Đồng thời cũng có lá gan mạnh mẽ để nắm lấy cơ hội phát tài cho mình.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tị cuối tháng 5 âm lịch Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của tuổi Tị tháng này sẽ có liên quan đến những người này. Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tháng này.

Tình cảm

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá:

Lúc này chuyện tình cảm thuận hòa. Người có Thiên Tài tọa mạng là người khá năng động và giàu lòng nghĩa hiệp. Hay giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được mọi người yêu quý. Bạn là mẫu người hoạt bát, giỏi được ăn nói nên người độc thân nhân duyên vượng. Người có gia đình thì đem đến không khí sôi động hơn trong nhà.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Vào cuối tháng, Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Về mặt tinh tú, cũng may người này có Thái Dương tọa mệnh lại lâm vượng khí nên khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn  có tinh thần lạc quan nhất trong team.

Và đặc biệt Thái Dương là tinh tú ghét sự cô đơn nên trong công việc và chuyện kiếm tiền mạng chủ cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, đồng nghiệp thì bản thân mới phát huy được hết tài năng vốn có.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Mang Chủng, cơ thể dễ đổ mồ hôi, hao khí thương tân nên hãy ưu tiên các thực phẩm như rau xanh, trái cây, ngũ cốc thô. Hạn chế tiêu thụ các thực phẩm nhiều dầu mỡ và gia vị cay nóng như hành tỏi, tiêu , ớt.

Một số thực phẩm có tác dụng hạ nhiệt, tốt cho tiêu hóa có thể kể đến như mướp đắng, cà chua, dưa leo hoặc măng tây, dâu tây. Đặc biệt, phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc sau sinh không nên tiêu thụ thực phẩm có tính hàn để phòng ngừa phát sinh bệnh tật.

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì là tốt nhất? Liệu rằng những đứa trẻ sinh ra là con của tuổi Tị sẽ có cuộc sống như thế nào? Hẳn là các tuổi Tị trong độ tuổi như Kỷ Tị 1898, Tân Tị 2001 đang phân vân không biết nên sinh con tuổi nào? Hãy thử nghiên cứu các phân tích sau đây nhé.

Tử vi từng tuổi Tị tháng 5 âm lịch

Quý Tị | 2013

Quý Tị cần nhanh nhẹn và chủ động hơn trong các hoạt động chung của trường lớp, điều này sẽ giúp bạn hòa đồng và ghi điểm tốt hơn trong mắt mọi người.

Tân Tị | 2001

Người tuổi Tân Tỵ sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về công việc tìm đến bạn.

Kỷ Tị | 1989

Kỷ Tị thu hút vận đào hoa mạnh trong tháng này, người đã có gia đình nên cẩn thận.

Đinh Tị | 1977

Bản mệnh vô ưu vô lo hơn, vận công việc vì thế mà cũng êm xuôi, hòa khí trong gia đình được duy trì đều đặn.

Phong thủy 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tị về mặt phong thủy, dự báo rằng sự mất mát tiền bạc và sự phản bội do sao Thất Xích không may mang lại sẽ là chủ đề của tháng. Có thể phát sinh những khoản chi tiêu phát sinh bất ngờ. Sự xung đột của các yếu tố cũng gây ra những sai lầm có thể dẫn đến thua lỗ.

Để ngăn chặn ảnh hưởng của ngôi sao số 7 thì quý nhân của bạn sẽ là người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Sửu. Và những vật dụng như nến, các loại đèn, đồ thủ công, đồ vật hình dạng nhọn... sẽ giúp bạn hạn chế sự phát tác của Thất Xích.

Người tuổi Tỵ nên mặc đồ thiên về màu đỏ, màu đỏ, da cam, vàng tươi để mang tới may mắn cho mình.

Khai vận:

  • Số may mắn: 6, 7
  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Thân
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ
  • Ngày may mắn: 26, 27

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Tị, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top