Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tuổi Giáp Thìn nên làm nghề gì để sự nghiệp vinh hiển tứ phương

Trong cuộc sống, không ai có thể không làm việc mà vẫn có thể sống sung túc, an nhàn mãi mãi được. Vậy liệu tuổi Giáp Thìn hợp với nghề gì, có hợp với kinh doanh không.

Xem thêm

Chắc chắn tuổi nào đi chăng nữa dù có bói toán bảo cả đời sung sướng, nhưng không làm việc thì liệu có sung sướng, chi phí trang trải cuộc sống ai lo. Cho nên quý bạn đừng ỷ lại mà hãy tìm cho mình một công việc phù hợp. Thì ngay bài này Tuviso xin được giải đáp và cởi nút thắt cho quý bạn.

Người tuổi Giáp Thìn nên làm nghề gì?

– Năm sinh: 1904, 1964, 2024, 2084

– Tuổi: Giáp Thìn

– Tinh: Rồng

– Mệnh: Phúc Đăng Hỏa(Lửa ngọn đèn)

1. Nữ tuổi Giáp Thìn nên làm nghề gì?

Theo mệnh Phúc Đăng Hỏa thì những người nữ sinh năm 1964 là những người chậm tiếp nhận vấn đề nhưng lại giải quyết rất nhanh, họ có nhiều sáng kiến và ý tưởng, luôn nhìn thấu được sự việc nên họ biết đối nhân xử thế, khéo léo trong mối quan hệ. Đặc biệt họ còn có tấm lòng từ bi, tốt bụng, rất quan tâm đến mọi người xung quanh, ai gặp khó khăn thì họ hết lòng giúp đỡ. Do với những tính cách như vậy thì nữ Giáp Thìn nên làm về các lĩnh vực như công tác giáo dục, thanh tra, nghiên cứu khoa học hứa hẹn sẽ đạt thành tựu cao. Vì có lộc cách nên nữ Giáp Thìn nên đi theo con đường kinh doanh, hứa hẹn sẽ thành công và phát tài phát lộc. 

2. Nam tuổi Giáp Thìn nên làm nghề gì?

Theo mệnh Phúc Đăng Hỏa thì nam mạng sinh năm 1964 là những người có tánh tình hơi nóng tính nhưng lại tốt bụng, giúp đỡ tận tình nếu ai gặp khó khăn. Những người này có suy nghĩ tiến bộ, tích cực nên nếu quý bạn có bè bạn ở tuổi này thì sẽ học hỏi được rất nhiều từ họ. Nhưng ngoài tính cách trên thì tuổi Giáp Thìn còn có một tính xấu nữa đó chính là họ sống kiêu ngạo, cậy tài mà kiêu ngạo, cứ nghĩ mình hơn người. Do đó nam mạng Giáp Thìn nên biết mình đang đứng ở đâu, sống ở thời nào mà sống cho phải. Qua những tính cách trên thì họ thích hợp với nghề như: giáo dục, thanh tra hay nếu theo các nghề như làm một người nông dân kiểu mới thành đạt hay một người công nhân có chuyên môn cao. 

Tóm lại, tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng thì chắc chắn sẽ có tính cách của một tứ linh trong bốn tứ linh lân, quy, phụng, long. Do đó, tuổi Giáp Thìn có hợp với kinh doanh không hay sinh năm 1964 nên chọn ngành nghề gì thì chúng tôi đã giải đáp và đưa những thông tin dễ hiểu nhất đến quý bạn đọc. Chúc quý bạn đọc một ngày may mắn và hạnh phúc.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top