Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 05-10-2022

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu: Muốn ăn phải lăn vào bếp

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. Tâm lý phản nghịch lớn nên khá kiêu ngạo không coi ai ra gì.

Xem thêm

tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi sửu

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 - 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi sửu
Dương lịch: Ngày 30 tháng 5 năm 2022 - 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Hỏa khí quá vượng Tuổi: Sửu Thổ

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người.

Có thể thấy những người mạng Thổ sẽ được hỗ trợ phần nào. Những người này mạng xuất hiện quý nhân che chở, quyền uy hơn người. Sự nghiệp lập được công danh lớn, nhưng nhớ phải khiêm tốn bằng không sẽ gặp họa thị phi.

Những người tuổi Dậu, tuổi Thân thì bị hạn chế, bó buộc dễ nảy sinh cãi cọ, mâu thuẫn. Tới giai đoạn thiên can Đinh tiếp quản thì những người tuổi Tỵ, tuổi Ngọ sẽ yếu nhược một phần. Những người tuổi Mão, tuổi Dần vẫn là nằm trong top những con giáp may mắn tháng này.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu dự báo con giáp này không gặp nhiều may mắn trong tháng Ngọ vì Sửu Ngọ tương hại. Đầu tháng không được ổn do Bính Hỏa đắc lệnh. Thương Quan lâm nguy sự nghiệp lao đao. Giữa tháng vận thế xấu, Tỷ Kiên lâm hãm địa vận cạnh tranh mạnh mẽ. Cuối tháng rơi vào suy vận tình cảm xuống dốc, Thực Thần khiến bạn tham lam, xấu tính.

Hung vận

  • Tiểu Hao: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.
  • Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá:

Thương Quan tinh chịu khắc nên người tuổi Sửu gặp tương đối khó khăn trong công việc. Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. Tâm lý phản nghịch lớn nên khá kiêu ngạo không coi ai ra gì nên mặt quan hệ xã giao của bạn chịu nhiều tổn thất. Khi làm việc người tuổi Sửu không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. Bởi vì ngũ hành người tuổi Sửu lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình.

Tài lộc

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá: 

Đầu tháng Ngọ âm lịch vận tài lộc của người tuổi Sửu chịu khá nhiều tổn thương do vận ngũ hành gặp trắc trở. Việc kiếm tiền không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác. Tài chính vì thế bị kẻ khác chơi xấu, lúc lâm nguy không ai ứng cứu. Nếu không thay đổi tính cách này bạn sẽ khó mà giàu có được.

Vì ngũ hành bất lợi, người này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Sửu cuối tháng 5 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Sửu cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình. Người tuổi Sửu dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.       

Tình cảm

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá:

Lúc này mặt tình cảm nhiều đau khổ. Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Sửu gặp nhiều thất bại về tình yêu trong tháng này. Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong giằn vặt và đau khổ.

Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay. Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi Sửu hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình. 

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Sửu tháng 5 âm lịch chuyện tình cảm người tuổi Sửu khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Về tình cảm người này được che chở bởi tinh tú Giản Trì. Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, là hung thần cho đường tình cảm. Nó đem tới cho người tuổi Sửu sự tài hoa nhưng cũng phong lưu đa tình. Là tinh tú liên quan đến tửu sắc nên làm gì bạn cũng cần thận trọng với các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt tính cách hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người rất dễ gây hiểu nhầm không cần thiết.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Mang Chủng, cơ thể dễ đổ mồ hôi, hao khí thương tân nên hãy ưu tiên các thực phẩm như rau xanh, trái cây, ngũ cốc thô. Hạn chế tiêu thụ các thực phẩm nhiều dầu mỡ và gia vị cay nóng như hành tỏi, tiêu , ớt.

Một số thực phẩm có tác dụng hạ nhiệt, tốt cho tiêu hóa có thể kể đến như mướp đắng, cà chua, dưa leo hoặc măng tây, dâu tây. Đặc biệt, phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc sau sinh không nên tiêu thụ thực phẩm có tính hàn để phòng ngừa phát sinh bệnh tật.

Tử vi từng tuổi Sửu tháng 5 âm lịch

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu cần biết nhường nhịn hơn trong cách hành xử, nó chứng tỏ sự trưởng thành thực sự.

Đinh Sửu | 1997

Khi làm việc Đinh Sửu không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn. 

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu hãy đề phòng khi có người tốt không vì lý do gì với mình. Đó rất có thể là tiểu nhân đang muốn lừa gạt bạn.

Quý Sửu | 1973

Tuổi Quý Sửu không nên ăn nhiều chất béo, thịt mỡ, giảm cà phê, thuốc lá, rượu trong thời tiết này.

Phong thủy

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu về mặt phong thủy, ngôi sao số 2 Nhị Hắc hung tinh có thể khiến bạn bị sụt giảm năng lượng, khiến bạn dễ bị ốm hơn. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn bằng cách ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi đầy đủ mỗi đêm.

Một ý tưởng hay để ngăn chặn sự phát tán của Nhị Hắc chính là dùng cây cối và đồ đạc bằng gỗ, bằng giấy để khắc chế nó. Trong tháng bạn nên mặc hoặc dùng phụ kiện thiên về màu xanh lục và màu nâu để hạn chế sát khí từ hung tinh Cửu Cung.

Khai vận:

  • Số may mắn: 9
  • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Thìn
  • Ngày may mắn: 18

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dần

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Sửu, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch
3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch
3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch
Tử vi tháng

3 con giáp may mắn, lật ngược vận thế trong tháng 9 âm lịch. Tháng 9 là một tháng nhiều biến động dành cho cả 12 con giáp, có những con giáp sẽ khó mà chuyển mình để đổi vận nhưng cũng cũng có những con giáp khá may mắn cả về sự nghiệp cùng tình cảm.

Back to top