Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dần: Chăm chỉ tích thiện, gặp hung hóa cát

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dần gặp Giản Trì là tinh tú liên quan đến tửu sắc nên làm gì bạn cũng cần thận trọng với các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, bạn bè.

Xem thêm

tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi dần

Tử vi 12 con giáp tháng 5 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 30/5 - 28/6 dương lịch. Là tháng Bính Ngọ sau tiết Mang Chủng có 10 ngày là Bính, 9 ngày Kỷ và 11 ngày Đinh. Tháng Ngọ hỏa nằm giữa mùa hè, tức tiết Trung Hạ, có quẻ Ly ngụ ý vạn vật phát triển hưng thịnh rực rỡ.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dần

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dần, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Dần
Dương lịch: Ngày 30 tháng 5 năm 2022 - 28 tháng 6 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Mùi - Ngày Nhâm Tý, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Hỏa khí quá vượng Tuổi: Dần Mộc

Theo lý luận âm dương đầu số thì Ngọ là dương hỏa là nguồn ánh sáng chính nghĩa. Lúc này âm dương tranh đấu mạnh mẽ, dương khí từ trên chèn xuống, âm khí từ dưới thúc ép lên nó mang tới áp lực cho tất cả mọi người.

Có thể thấy những người mạng Thổ sẽ được hỗ trợ phần nào. Những người này mạng xuất hiện quý nhân che chở, quyền uy hơn người. Sự nghiệp lập được công danh lớn, nhưng nhớ phải khiêm tốn bằng không sẽ gặp họa thị phi.

Những người tuổi Dậu, tuổi Thân thì bị hạn chế, bó buộc dễ nảy sinh cãi cọ, mâu thuẫn. Tới giai đoạn thiên can Đinh tiếp quản thì những người tuổi Tỵ, tuổi Ngọ sẽ yếu nhược một phần. Những người tuổi Mão, tuổi Dần vẫn là nằm trong top những con giáp may mắn tháng này.

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dần dự báo bạn được coi là con giáp may mắn trong tháng. Đầu tháng vận thế lâm vượng địa, Thiên Ấn mang tới nhiều may mắn. Cuối tháng Thương Quan được Đinh Hỏa che chở nên vận trình vẫn khá rực rỡ. Chỉ cần lưu ý Ngũ Quỷ hung tinh đe dọa phần sức khỏe là được.

Hung vận Cát vận

Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Thiên Đức Hợp: dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh.

Thiên Hỷ: Thiên Hỷ cát tinh là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dần đầu tháng 5 âm lịch sự nghiệp đa màu sắc. Thiên Ấn đem tới khả năng quan sát nhạy bén cùng năng lực xử lý vấn đề nhanh gọn. Công việc nhờ sự nhạy bén của bạn mà luôn được giải quyết trôi chảy. Trong tháng sẽ có nhiều lúc bạn xử lý công việc xảy ra bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.        

Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp hanh thông. Mặt công việc của người tuổi Dần gặp Thương Quan vượng vận nên khá tốt. Bạn có trí tuệ thông minh và tính tình hoạt bát sôi nổi của Thương Quan. Trong tháng tài hoa và trí thông minh của người tuổi Dần được phát huy triệt để. Làm việc gì cũng thuận lợi, khăn đều được giải quyết.

Tài lộc

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá: 

Đầu tháng Ngọ âm lịch vận tài lộc của người tuổi Dần được nhờ vả rất nhiều nhờ Thiên Ấn vượng địa. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới. Người tuổi Dần có sở trường trong công việc tìm kiếm, điều tra, thu thập tin tức có lợi về tiền bạc, kiếm tiền.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dần cuối tháng 5 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Dần có Thương Quan lâm vượng địa nên khá tốt. Là người thông minh túc trí đa mưu nên con đường kiếm tiền khá thuận buồm xuôi gió. Có điều đa tài đa nghệ nên đôi lúc sẽ nảy sinh thị phi. Có thể trong tháng bạn sẽ gặp một số khúc mắc tranh chấp trong tiền nong hoặc các con số. Nhưng cuối cùng sẽ thuận lợi bởi trí tuệ ban tặng từ Thương Quan sẽ giúp đỡ bạn.

Tình cảm

Đầu tháng: 30/5 - 13/6

Đánh giá:

Lúc này chuyện tình cảm khá thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh,  hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Cuối tháng: 14/6 - 28/6

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dần tháng 5 âm lịch Thương Quan gặp thuận tình cảm tốt đẹp. Bạn coi trọng cảm giác thành tựu, nên sẽ xúc tiến mạnh mẽ hơn quá trình đang tìm hiểu của mình. Người độc thân mạnh dạn thì sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp. Người có gia đình thì sôi nổi, nồng nhiệt khiến không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm.

Tuy nhiên vì có hung tinh Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá. Nên các cặp đôi vẫn cần chú ý bồi dưỡng tình cảm, đừng để có kẻ thứ ba lợi dụng rạn nứt để chia rẽ tình cảm.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Mang Chủng, cơ thể dễ đổ mồ hôi, hao khí thương tân nên hãy ưu tiên các thực phẩm như rau xanh, trái cây, ngũ cốc thô. Hạn chế tiêu thụ các thực phẩm nhiều dầu mỡ và gia vị cay nóng như hành tỏi, tiêu , ớt.

Một số thực phẩm có tác dụng hạ nhiệt, tốt cho tiêu hóa có thể kể đến như mướp đắng, cà chua, dưa leo hoặc măng tây, dâu tây. Đặc biệt, phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc sau sinh không nên tiêu thụ thực phẩm có tính hàn để phòng ngừa phát sinh bệnh tật.

Tử vi từng tuổi Dần tháng 5 âm lịch

Canh Dần | 2010

Canh Dần rất ham học hỏi và dễ dàng thể hiện được nhiều tài hoa tiềm ẩn.

Mậu Dần | 1998

Mậu Dần tháng này không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng ít có động lực cải thiện những khó khăn về tài chính. 

Bính Dần | 1986

Người tuổi Bính Dần vì áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Giáp Dần | 1974

Tháng này bạn có Tài Tinh đem tới lòng nhiệt thành vô bờ bến với công việc, dễ dàng tay trắng tạo nên cơ đồ có điềm trở thành nhân vật xuất chúng trong công việc tuần này.

Phong thủy 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dần về mặt phong thủy, tuổi Dần được hưởng vận may gấp 10 lần các con giáp khác. Đây là thời điểm rất tốt cho bất cứ việc gì liên quan đến công việc. Các dự án đã tới lúc hoàn thành và là thời điểm sinh lợi. Người này có thể hoàn tất các giao dịch và đi đến quyết định chính xác về những vấn đề bạn đang cân nhắc.

Tuy vậy sao Nhị Hắc đi vào cung mệnh gây nguy hại cho sức khỏe nên bạn cần duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nghỉ ngơi đầy đủ, đề phòng bị kiệt sức.

Hãy dùng cây cối và đồ đạc bằng gỗ, bằng giấy để khắc chế hung tinh. Bạn có thể mặc hoặc dùng phụ kiện thiên về màu xanh lục và màu nâu để hạn chế sát khí từ hung tinh này.

Khai vận:

  • Số may mắn: 3, 4, 1
  • Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
  • Ngày may mắn: 13, 14

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Mão

Trên đây là Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2022 tuổi Dần, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top