Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tuổi Dần nên sinh con tuổi gì: Năm châu bốn bể vang danh

Tuổi Dần nên sinh con tuổi gì để hợp mệnh con? Việc xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp người con có tuổi hợp với bố mẹ, vận mệnh sau này cũng vô cùng tươi sáng.

Xem thêm

tuổi dần nên sinh con tuổi gì

Tuổi Dần nên sinh con tuổi gì

Bố mẹ tuổi Dần thì nên sinh năm tuổi nào để hợp mệnh con? Việc xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp người con có tuổi hợp với bố mẹ, đồng thời hóa giải những điểm không hợp của hai vợ chồng. Em bé sau này cũng có tính cách lẫn tương lai vô cùng tươi sáng và hứa hẹn.

Tuổi Dần là người hào phóng và nhiệt tình, khảng khái và mạnh mẽ, không ngại khó khăn, không ngừng nỗ lực vì mục tiêu của bản thân, và thường đạt được kết quả xuất sắc trong lĩnh vực của mình. Dưới đây hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem, tuổi Dần nên sinh con tuổi gì là tốt nhất nhé!

Tuổi Dần cùng tuổi Hợi lục hợp, là mối quan hệ quý nhân rất tốt, vì thế nên sinh em bé tuổi này là lựa chọn đẹp nhất cho bạn. Bên cạnh đó, Dần tam hợp với tuổi Tuất và tuổi Ngọ, đây cũng là những năm sinh sẽ mang lại điều tốt cho em bé của bạn.

Tuổi Dần nên sinh con tuổi: Nhâm Dần (2022), Bính Ngọ (2026), Canh Tuất (2030).

Do tuổi Dần tương xung tuổi Thân, tương Hình với Tị, nên nếu tránh được thì bạn không nên chọn sinh con vào năm tuổi này.

Tuổi Dần kỵ sinh con tuổi: Mậu Thân (2028), Ất Tị (2025).

Tháng sinh tốt nhất

Đây là tháng sinh tốt nhất cho em bé tuổi Hợi:

Tháng 1 âm lịch: Sẽ là người có tính cách lanh lợi, hiểu biết rộng, học giỏi, thông minh lanh lợi, có phúc khí, sức khỏe trường thọ, cuộc đời ít gặp tai ương, hưởng phước lành nhân gian.

Tháng 2 âm lịch: Sinh tháng này là người tài giỏi, thông minh, phúc đức suốt đời, được quý nhân giúp đỡ. Thân thể khỏe mạnh, năng động và tốt bụng, thuộc mệnh giàu sang quyền quý.

Tháng 4 âm lịch: Là người vượng phu ích tử, cả đời an nhàn sung sướng. Bản chất thông minh, bộc trực thẳng thắn, lại có tài hoa hơn người.

Tháng 9 âm lịch: Người này không cần lo lắng về cơm ăn áo mặc, có thể sống nhàn nhã cả ngày, sung sướng như tiên. Tuy nhiên bạn nên tăng cường các bài tập thể dục thể thao, nếu không thân thể quá mập dễ gây ra cao huyết áp.

Tháng 11 âm lịch: Có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Người này thông minh hiền hòa, ngũ quan đoan chính, trung hậu, thành thực, được người khác tôn kính. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, gia đình hòa hợp, cuộc sống ổn định, không gặp tai ương.

Ngày sinh tốt nhất

Đây là ngày sinh tốt nhất cho em bé tuổi Hợi:

Ngày 4 âm lịch: Những người tuổi Hợi sẽ có số may mắn, tính cách tự tin, ham học hỏi, số mệnh làm ở chức vụ cao, giàu sang phú quý.

Ngày 6 âm lịch: Thông minh nhạy bén, lương thiện, rất được lòng người, dễ thành đạt trong sự nghiệp, thường được phụ nữ giúp đỡ.

Ngày 7 âm lịch: Người này bẩm sinh đã có tài lãnh đạo và được mọi người ngưỡng mộ dù là nam hay nữ. Họ có thể đạt được những tham vọng lớn trong suốt cuộc đời của họ.

Ngày 11 âm lịch: Có triển vọng phát triển tốt, có tinh thần bất khuất, mưu trí, vượt qua mọi khó khăn.

Ngày 17 âm lịch: Họ là người có nhiều may mắn, trí tuệ và dũng khí, có thể đạt được danh vọng và tài lộc trong suốt cuộc đời.

Ngày 24 âm lịch: Là người có phẩm hạnh cao, tài giỏi, làm được việc cho người khác, được mọi người kính trọng, có danh tiếng, phú quý.

Ngày 29 âm lịch: Có số mệnh tốt lành, không phải lo lắng, mưu cầu an nhàn, sự nghiệp hanh thông, vượng phát.

Ngày 30 âm lịch: Có trí tuệ siêu phàm, suy nghĩ cẩn thận, giỏi mưu lược, có tài lộc hanh thông, công danh cao cả đời.

Xem thêm: Tuổi Mão nên sinh con tuổi gì

Giờ sinh tốt nhất

Đây là giờ sinh tốt nhất cho em bé tuổi Hợi:

Tuổi Dần nên sinh con tuổi gì? Các giờ sinh là Mão, Thìn, Thân, Tuất là tốt nhất nếu bố mẹ muốn sau này em bé có vận mệnh tốt:

Giờ Mão (05:00 - 06: 59): Hợi Thủy tương sinh với Mão Mộc, bạn có khả năng làm nên đại sự và có nguồn tài chính phát triển tốt.

Giờ Thìn (07:00 - 08:59): Thìn Thổ khắc chế Hợi Thủy, người này dễ nổi tiếng, hay nịnh bợ, thích phù phiếm và rất xa hoa.

Giờ Thân (15:00 -16:59): Thân Kim khắc chế Hợi Thủy, người này nhiều mưu mẹo và tài nghệ, hay tranh cãi với người khác, sau này vang danh bốn biển.

Giờ Tuất (19:00 - 20: 59): Tuất Thổ khắc chế Hợi Thủy, người này cô đơn thích du ngoạn, đời khá yên ổn, hay gặp chuyện vui.

Trên đây là những thông tin về tuổi Dần nên sinh con tuổi gì là tốt nhất. Hy vọng các cặp bố mẹ sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho kế hoạch của mình. Nên nhớ cần chú trọng nhất vẫn là cách nuôi dưỡng, giáo dục sao cho phù hợp với tính cách của con, giúp con phát triển tốt nhất. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi tại website tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top