Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tháng 4/2022 cung Sư Tử: Thiên thời địa lợi phát triển

Tử vi tháng 4/2022 cung Sư Tử cho hay đây là khoảng thời gian may mắn dành cho cung hoàng đạo này này. Tháng 4 là một tháng của hành động và tạo nên môi trường hoàn hảo cho một Sư Tử điển hình như bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2022 cung sư tử

Tử vi tháng 4/2022 cung Sư Tử cho hay đây là khoảng thời gian may mắn dành cho cung hoàng đạo này này. Tháng 4 là một tháng của hành động và tạo nên môi trường hoàn hảo cho một Sư Tử điển hình như bạn.

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2022 cung Sư Tử

Tháng 4 là tháng bị chi phối bởi lửa cho nên nó rất đặc biệt đối với những người cung Sư Tử. Nó tượng trưng cho việc thoát ra khỏi thời kỳ đen tối và vô hạn sinh để đối mặt với một thứ gì đó rực rỡ hơn thậm chí hoang dã hơn nhiều. Leo là dấu hiệu lửa cho thấy điều đó, được hưởng lợi rất nhiều từ sức nóng của tháng 4. 

Không có gì ngạc nhiên khi Mặt Trời là hành tinh chủ quản của Sư Tử. Đã đến lúc hành động bởi vì những điều mới và thú vị và tháng 4 sẽ giúp đỡ bạn.

Sư Tử bắt đầu một tháng với Trăng non trong ngôi nhà thứ 9 vào ngày 1/4. Đây là một điều mới lạ và tươi mới. Nhà thứ 9 thường đề cập đến giáo dục đại học, triết học và đề cập đến những câu hỏi lớn hơn trong cuộc sống.

Không ngạc nhiên khi Sư Tử đang bắt đầu một khóa học mới hoặc quay lại trường học vào khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bởi vì chiêm tinh học là ngôn ngữ biểu tượng, một nơi giải quyết nhiều thứ bằng những vì sao. Ngôi nhà thứ 9 cũng là nơi đi lại của các du khách. Có lẽ bởi vì vậy nên những người không học điều gì đó mới trong sách và màn hình máy tính sẽ học thực hành nhiều hơn bằng cách đi du lịch và khám phá thế giới. 

Đặc biệt là khi ảnh hưởng của sao Thủy trong thời gian tạm lắng này, ngay cả khi Sư Tử chỉ đang đi nghỉ thì cũng có những công việc riêng dành cho bạn.

Ngôi nhà thứ 7 là một trong những ngôi nhà quan trọng của bảng xếp hạng. Nó đại diện cho tất cả các mối quan hệ quan trọng của Sư Tử. Sao Thổ và Sao Hỏa cùng là một bộ đôi nhằm mục đích tạo ra ranh giới và sự ngăn cách.

Điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là chia tay theo nghĩa đen nhưng Sư Tử có thể mong đợi sẽ chấm dứt được những dự án cũ không còn hiệu lực và bắt đầu những dự án mới với những người bạn quan trọng. 

Quá trình này chỉ là một lý do để bạn có cơ hội học hỏi và khám phá các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn trong khoảng thời gian trước.

Sao Thổ là sao Kim xâm nhập vào nhà thứ 8 của Sư Tử, dẫn đến sự kết hợp với sao Mộc. Sự tương phản trong đoạn quá cảnh này rất tốt. Trong khi sao Hỏa và sao Thổ là những hành tinh gặp rắc rối. Sao Kim và Sao Mộc là những người của phước lành và cơ hội.

Nếu quá trình di chuyển này rơi vào nhà thứ 8 của bạn về nguồn lực của người khác, Sư Tử có thể mong đợi chiến thắng trong các cuộc tranh chấp tài chính hoặc kiếm được bất kỳ loại lợi nhuận nào đến từ những người xung quanh bạn. 

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sao Kim không chỉ đối đỉnh với sao Mộc. Sao Hải Vương cũng là một thế lực thịnh hành khác trong nhà số 8 của Sư Tử, có thể khiến ngay cả những thời điểm cơ hội nhất cũng mang một chút bí ẩn và bối rối. Ngay cả khi Sư Tử có vẻ chiến thắng, hãy nhớ lưu ý đến những trở ngại có thể bị bỏ qua.

Mặt Trăng tròn tháng 4 được cai trị bởi sao Kim bận rộn và hào hoa. Nó xảy ra ở ngôi nhà thứ 3 của Sư Tử, đây là nơi khá tốt để có Trăng tròn. Ngôi nhà thứ 3 là nơi mà Mặt trăng nổi trội hơn. Nó giải quyết các chu kỳ hàng ngày, thói quen và thiền định hàng ngày của bạn hoặc khám phá các cảnh giới cao hơn.

Vào ngày 28, sao Thủy di chuyển tam hợp với một sao Diêm Vương sắp đi ngược dòng. Đoạn quá cảnh này cung cấp một trí thông minh mạnh mẽ và khả năng tập trung vào cách làm cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Sao Thủy đang ở trong nhà thứ 10 trong sự nghiệp của Sư Tử. Nó có thể cung cấp cho cung hoàng đạo này những lời nói và sự khôn ngoan mà bạn cần để thuyết phục bất kỳ ai làm việc với bạn. Hoặc thậm chí có thể có được sự thăng tiến mà bạn muốn. 

Bí quyết ở đây là không hổ thẹn với công sức khó khăn mà Sư Tử đã bỏ ra cho các dự án của mình. Với việc sao Diêm Vương di chuyển nỗ lực ở nhà thứ 6, bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ để khoe trong hồ sơ của mình. Đã đến lúc cho một bước nhảy vọt có tính toán của niềm tin.

Tử vi tháng 4/2022 cung Sư Tử chi tiết

Sư Tử đang bước vào tháng đầu tiên của mùa Hạ. Trong tháng 4 này, theo các nhà chiêm tinh học thì tháng này sự nghiệp của Sư Tử sẽ có nhiều khởi sắc hơn khoảng thời gian trước. Thậm chí có xu hướng tích cực và nhận được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực. Còn với tình yêu của Sư Tử thì tháng 4 năm 2022 là tháng mà cậu ấy sẽ có nhiều mối quan hệ để lựa chọn hơn.

Tử vi cung Sư Tử tháng 4 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Sư Tử là chàng trai chung tình và luôn quan tâm đến người mình yêu. Tháng 4 này, chòm sao này làm những gì có lợi nhất cho cả bạn và người ấy. Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm tiết lộ chòm sao này sẽ luôn có được hạnh phúc mà bạn hằng mong ước với tình yêu là kim chỉ nam trong cuộc sống của bạn.

Đã đến lúc Sư Tử cần tận dụng những năng lượng tích cực đang bao quanh mình. Tình yêu đang đến, và bây giờ là lúc để bạn gặp gỡ tri kỷ của mình hoặc lên kế hoạch đón chào thành viên mới trong gia đình. Hãy chắc chắn để chọn đối tác phù hợp với bạn. Đừng chỉ tham gia vào một mối quan hệ vì lợi ích của nó.

Những dự đoán của Tử vi cung Sư Tử năm 2022 muốn bạn luôn đặt bản thân mình lên hàng đầu. Hãy yêu bản thân trước khi bạn có thể yêu bất kỳ người nào khác. Sư Tử có tất cả những gì cần thiết để làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn trước khi chào đón người khác vào thế giới của mình.

Tử vi cung Sư Tử tháng 4/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 sự nghiệp khuyên chòm sao này nên tiếp tục cam kết với công việc của bản thân mình. Sư Tử đang có một cơ hội tuyệt vời để làm cho cuộc sống của bạn và của những người thân yêu của mình trở nên tốt hơn. Trong tất cả những gì bạn đang làm, hãy tập trung vào điều tốt đẹp nhất.

Những gì mọi người nói hoặc làm không nên cản trở Sư Tử làm việc hiệu quả tại nơi làm việc. Duy trì công việc chăm chỉ và kỷ luật bởi vì Sư Tử không bao giờ biết rằng sự thăng tiến có thể đang đến gần với mình đâu.

Dường như những người cung Sư Tử đang mòn mỏi tìm kiếm một sự thay đổi lớn. Chòm sao này muốn cải thiện thực lực của bản thân nhưng lại chơi vơi không biết phải làm gì, nên bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho Sư Tử là nên đi học các khóa học để bổ sung thêm những kỹ năng mới.

Tài lộc của Sư Tử trong tháng 4/2022

Đánh giá: 

Sư Tử hãy cẩn thận với tài chính của mình. Tử vi cung Sư Tử năm 2022 từng tháng kêu gọi chòm sao này nên chi tiêu nhiều tiền hơn cho các nhu cầu cơ bản. Tập trung nhiều nhất vào những thứ Sư Tử cần để tồn tại hơn là những thứ bạn cần để tận hưởng bản thân.

Hơn nữa, các hiện tượng chiêm tinh trong tháng 4 sẽ vẫn không thuận lợi cho đầu tư và các dự án kinh doanh mới. Những thứ này có thể bị mắc kẹt hoặc thậm chí có thể phá sản. Và cuối cùng, bất kỳ đơn xin vay nào hoặc một đề xuất ứng trước mới từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ không có nhiều cơ hội thành công.

Tử vi tháng 4 năm 2022 cung Sư Tử sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 4 là tháng mà Sư Tử sẽ phải dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe của mình. Chòm sao này có thể nhìn thấy những tín hiệu không tốt của cơ thể mình. Không có lý do gì để báo động, bởi vì điều này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng một chế độ ăn uống khoa học và cân đối, dinh dưỡng.

Sức mạnh thiên phú của Sư Tử cũng có thể bị ảnh hưởng, nhưng đây chỉ đơn thuần là ảnh hưởng xấu của các vì sao sẽ chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn. Dưới sự ảnh hưởng tích cực của Mặt trời, sức khỏe của những người cung Sư Tử sẽ tốt hơn hẳn so với tháng trước. Tuy nhiên,chòm sao này nên chú ý tới việc từ bỏ những thói quen tiêu cực và cần phải tiến hành các phương pháp thanh lọc giải độc cơ thể.

Khai vận

Con số may mắn của Sư Tử trong tháng 4/2022: 3, 12, 13

Những ngày may mắn trong tháng : 5, 10, 17, 21, 30

Lời khuyên: 

Sư Tử hãy tận dụng tất cả mọi cơ hội có thể để nghỉ ngơi. Sau khi làm việc chăm chỉ và chuẩn bị kỹ càng cho những ngày nghỉ khiến bạn tốn nhiều công sức cho nên thư giãn sẽ giúp ích cho cung hoàng đạo này nhiều hơn thế. Sư Tử còn nhiều việc phải làm, bạn không quan tâm nhiều tuy nhiên những người này có thể giải quyết mọi việc một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2022 cung Xử Nữ

Với những thông tin về Tử vi tháng 4/2022 cung Sư Tử, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top