Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi tháng 4/2021 cung Xử Nữ: Cần chắt lọc thông tin

Tử vi tháng 4/2021 cung Xử Nữ ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin thông tin tích cực hơn, và chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Xem thêm

tử vi tháng 4/2021 cung xử nữ

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy tại Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 4/2021 cung Xử Nữ

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Xử Nữ vào 10 ngày đầu, từ 3/4 đến 5/4 bạn sẽ gặp nhiều áp lực  trong công việc. Xử Nữ gặp rắc rối trong việc hòa đồng và giao tiếp với mọi người. Dưới ảnh hưởng của Sao Thủy, Xử Nữ khó mà dung hòa với mọi người xung quanh. Đặc biệt bạn còn bị phụ thuộc vào người khác. 

Sự ảnh hưởng của Sao Thổ và Sao Hỏa nên Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng tỉ mỉ trong công việc. Vì quá khó tính nên Xử Nữ rất dễ gặp phải chỉ trích trong công việc. Và theo xem bói ngày sinh bạn cũng khó thống nhất được thái độ của mình.

Vì tính cách thất thường nên vận công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu muốn cải thiện Xử Nữ cần phải giữ thái độ hòa đồng với người khác. Như vậy mọi việc mới được mọi người giúp đỡ.

Cung Xử Nữ hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Trang phục, Nội thất
Cung Xử Nữ hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Trang phục, Nội thất
Cung Xử Nữ hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Trang phục, Nội thất

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Xử Nữ hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Xử Nữ thời gian này khá tốt về mặt sức khỏe. Sẽ xuất hiện một sự kiện thể thao, nếu bạn tham gia thì có lẽ sẽ giành được vị trí cao nhất. Xử Nữ cũng được người lớn tuổi và lãnh đạo ưa thích, mà giúp đỡ. 

Đối với những Xử Nữ đang đảm nhiệm các vị trí công việc thể chất, trong khoảng thời gian từ 11/4 đến 17/4 sẽ gặp chuyện tốt. Mặc dù bạn phải chịu áp lực lớn nhưng có thể khơi dậy động lực không giới hạn và thu nhập tăng lên đáng kể. 

Dù có đôi chút mệt mỏi nhưng sẽ có tin vui dành cho bạn. Đối với những Xử Nữ đang làm lĩnh vực xây dựng, bất động sản và các vị trí liên quan khác, e là đã trả rất nhiều tiền nhưng không có thu hoạch về.

Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu

Xử Nữ hợp cung nào? Theo nghiên cứu Cự Giải và Bọ Cạp luôn là cặp bài trùng hợp rơ của Xử Nữ. Ngoài ra, mối quan hệ của Xử Nữ và Kim Ngưu cũng khá ổn định và tốt đẹp, được ví như lương duyên trời định. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chỉ số hòa hợp của Xử Nữ và 12 cung hoàng đạo nhé.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Xử Nữ vào 10 ngày cuối tháng bạn sẽ khá may mắn. Đặc biệt là từ 22/4 đến 29/4 vận nhân duyên của bạn khá vượng. Mối quan hệ giữa bạn và người khác cũng có chút mập mờ.

Nếu thực sự gặp được người khiến mình ưa thích thì nhất định phải làm tốt. Ngược lại, nếu không tin tưởng nhau và thấu hiểu bằng trái tim của mình thì không nên đi tiếp. 

Xử Nữ dễ gặp rắc rối về tình cảm ở nơi làm việc trong khoảng thời gian từ 21/4 đến 30/4. Khi gặp gỡ người khác giới nếu không biết giữ gìn thái độ thì công việc sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp.

Theo Tử vi tháng 4/2021 cung Xử Nữ thì nên điều chỉnh lại thái độ sống của mình. Cũng như tránh trút hết áp lực của mình cho người đối diện, có như vậy vận thế của bạn sẽ thuận lợi hơn!

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Bọ Cạp

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top