Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Tử vi tháng 4/2021 cung Bọ Cạp: Hãy học cách thứ tha

Xem thêm

Tử vi tháng 4/2021 cung Bọ Cạp thì bạn sẽ gặp rắc rối nếu như quá khó tính với mọi người. Hãy học cách tha thứ để mở cho mình một con đường khác.

tử vi tháng 4/2021 cung bọ cạp

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 4/2021 cung Bọ Cạp

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Bọ Cạp, từ 1/4 đến 7/4 sẽ không thuận lắm. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường tự giận vặt bản thân quá nhiều khi làm việc gì đó. Rõ ràng bạn làm sai điều nhưng lại trốn tránh đổ loanh quanh cho người khác. 

Bọ Cạp cũng sẽ thể hiện tâm lý cực đoan trong việc giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ. Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 5/5 đến 9/4, sẽ có rất nhiều cuộc cãi vã giữa bạn và người ấy. Và bạn khó mà làm theo những gì mà bạn tâm niệm. 

Bọ Cạp cho rằng đối phương không đủ yêu mình, nên mối quan hệ giữa hai người trở nên tồi tệ. Bạn nên tìm ra những khuyết điểm và vấn đề từ chính bản thân mình. Đồng thời giảm bớt những cuộc cãi vã với người yêu đi nhé!

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Bọ Cạp vào giữa tháng sức khỏe của Bọ Cạp không được tốt. Các mối quan hệ của bạn từ ngày 12-19 cũng xuất hiện vấn đề. 

Và từ 13-17/4 khi Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu sẽ khiến Bọ Cạp dễ áp đặt cảm xúc của mình lên người khác. Nên mặt quan hệ xã giao của Bọ Cạp sẽ gặp trở ngại khi giao tiếp, nói chuyện. 

Rõ ràng, Bọ Cạp muốn chân thành với người khác, nhưng vì quá nhạy cảm và khắt khe nên bạn không được mọi người gần gũi. Vì quá khép kín nên Bọ Cạp có phần xa cách với mọi người. 

Trong thời gian từ ngày 18/4 đến 20/4, Bọ Cạp  yêu cầu quá cao trong công việc khiến sự nghiệp trở nên căng thẳng. Hãy trông chờ sự thay đổi từ bầu trời trong ngày  14/4 trở đi. Tư duy và khả năng lĩnh hội của bạn được cải thiện, giúp năng lực cảm việc trở nên ưu việt  hơn và thuận lợi hơn.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Bọ Cạp vào cuối tháng sự nghiệp của bạn sẽ  được cải thiện. Nếu chăm chỉ luyện tập, mặt thể chất của bạn sẽ thay đổi  tốt. Hổ Cáp độc thân thì sẽ nhận được sự quan tâm của người khác phái. 

Thường xuyên hẹn hò sẽ đem tới cho bạn nhiều mối quan hệ  tốt. Tuy nhiên sự mập mờ giữa bạn và đối phương không phải là giải pháp lâu dài. Bọ Cạp ũng nên để đối phương biết tâm tư của mình. Hổ Cáp phải biết cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác một cách vị tha.

Theo Tử vi tháng 4/2021 cung Bọ Cạp thì bạn sẽ gặp rắc rối nếu như quá khó tính với mọi người. Hãy học cách tha thứ vừa để đối phương thoải mái mà cũng giúp bạn mở một con đường khác. Tử vi số chúc bạn thành công nhé!

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Nhân Mã

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top