Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải: Sao Thủy thuận hành vạn sự đều tốt

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải vào 10 ngày đầu tháng khá khả quan. Khi Sao Thủy thuận hành kết quả học tập hay làm việc đều sẽ cải thiện đáng kể.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2021 cung cự giải

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Màu xanh 
Quý nhân: Bọ Cạp  Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Tổng quan: 

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải vào 10 ngày đầu tháng khá khả quan. Kết quả học tập hay làm việc đều sẽ cải thiện đáng kể. Từ ngày 1/4 đến 7/4 vị trí của Sao Thủy thuận lợi nên sẽ khiến cho người thuộc cung Cự Giải có sự cải thiện đáng kể về sự nghiệp. 

Theo xem bói ngày sinh thì đối với những Cự Giải làm khoa học, nhờ sự nỗ lực rất nhiều nên khả năng thành công là rất lớn. Những người có chức tước và  địa vị sẽ được thăng tiến lên vị trí cao. Tinh thần làm việc cẩn thận và có trách nhiệm sẽ thu hút được sự tin tưởng và sự ủng hộ của mọi người.

Về tình trạng tình cảm thì thời gian đầu tháng không tốt. Người độc thân dễ xảy ra chuyện yêu đơn phương, tình cảm xuất phát từ một phía mà sinh ra nhiều đau khổ.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo trong 3 tháng tới: Cự Giải vượng vận quý nhân
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo trong 3 tháng tới: Cự Giải vượng vận quý nhân
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo trong 3 tháng tới: Cự Giải vượng vận quý nhân

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo trong 3 tháng tới dự báo những chòm sao may mắn nhận được nhiều cơ hội vượng tài vận. Trong ba tháng tiếp theo, bạn sẽ nhân được những cơ hội thật lớn để phát triển bản thân mình và thăng tiến nhiều hơn trong sự nghiệp.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải vào giữa tháng sẽ có nhiều khả năng hẹn hò trực tuyến. Trong khoảng thời gian 11/4-19/4, ảnh hưởng trực tiếp của sao Thiên Vương sẽ khiến Cự Giải sôi nổi và nói chuyện khéo léo, hấp dẫn mọi người.

Về phương diện giao tiếp, bạn dễ tin vào tình cảm ảo, người quen trên mạng. Bạn chỉ cần nhìn thấy mục đích thực sự của người ấy và cảm thấy không bị lừa dối là được. 

Đồng thời vận may về tài chính của Cự Giải thời gian này khá tốt. Được mọi người công nhận và giúp đỡ mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Có khả năng thăng tiến, nhưng mặt đầu tư không tốt đừng vội vàng dùng tiền của mình nhé bạn! 

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải trong thời gian từ 24/4 -28/4 , vận trình tổng thể của Cự Giải không được tốt cho lắm. Đặc biệt là dưới ảnh hưởng của sao Hỏa, Cự Giải thường có thái độ ích kỷ thái quá, cách làm việc bốc đồng nên sẽ dễ làm mất lòng người khác.

Với Cự Giải đang yêu rất khó để hiểu được nhu cầu tình cảm của người ấy. Mối quan hệ của hai người trở nên phức tạp. Hai bạn cần nhiều hơn tinh thần đồng cảm, chia sẻ thấu hiểu với nhau. Quan tâm đến những điều nhỏ nhặt của đối phương để tình cảm thêm tốt đẹp.

Theo Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải thì vận trình của bạn tương đối tốt về mặt sự nghiệp. Mong rằng Song Tử có thể sử dụng tốt bài viết này để cải thiện cuộc sống của mình. Tử vi số chúc bạn một tháng 4 thật rực rỡ!

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top