Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

12 cung hoàng đạo năm 2021 có bước ngoặt lớn nào?

12 cung hoàng đạo năm 2021 có bước ngoặt lớn nào? Năm 2021 sẽ có những cơ hội may mắn cần phải nắm chắc và bên cạnh đó còn có những ''hố đen'' cần phải biết trước để né kịp thời.

Xem thêm

12 cung hoàng đạo năm 2021 có bước ngoặt lớn nào

12 cung hoàng đạo năm 2021 có bước ngoặt lớn nào

12 cung hoàng đạo năm 2021 có bước ngoặt lớn nào? Tử vi số sẽ tóm gọn những tháng quan trọng của 12 chòm sao năm 2021 và những sự kiện lớn có ảnh hưởng lớn đến 12 sao. Năm 2021 sẽ có những cơ hội may mắn cần phải nắm chắc và bên cạnh đó còn có những ''hố đen'' cần phải biết trước để né kịp thời. Nhanh chóng xem bài sau đây để nắm rõ nhé.

Bạch Dương

Tháng 5, 6

Những tháng này là quá quan trọng! Đó là khoảng thời gian bạn thực sự phải làm cho mình ổn định và bình tĩnh. Đầu tiên là tránh kích động đến kẻ bạn ghét và không nên tranh cãi nhiều, không tham gia vào các hoạt động tranh giành quyền lực.

Thứ hai, trong khoảng thời gian này Dương Cưu sẽ có nhiều hoạt động giao tiếp và phối hợp tại nơi làm việc mà bạn cần chuẩn bị trước, nếu bắt đầu được càng sớm càng tốt nhé. Chìa khóa của sự may mắn là tìm được một người cao quý! Đừng chiến đấu một mình, đừng quen với kẻ xấu, nếu không bạn sẽ bị bắt thóp.

Những bạn nào bị tổn thương về mặt tình cảm có thể rơi vào bẫy si tình, không thể ở yên. Một bên là suy nghĩ nhiều, không thể buông bỏ, đồng thời bên kia cũng hiểu tâm lý của bạn nên kể cả có rút lui cũng không thể thoát ra được. Nếu đó là một mối quan hệ bí mật, bạn phải bảo vệ sự riêng tư của mình, nếu không bạn có thể chết.

Tháng 7

Vâng, là tháng 7! Tháng 7 không chỉ trải qua những biến động của tháng 5 và tháng 6, mà còn mở ra mô hình cho nửa cuối năm, đó là một bước ngoặt lớn theo nghĩa tuyệt đối. Bắt đầu từ cuối tháng 7, tâm lý của bạn sẽ được hồi phục, công việc và các mối quan hệ sẽ bước sang một giai đoạn mới, bạn muốn hạ quyết tâm trước rồi làm việc gì thì đến lúc đó sẽ biết.

Tháng 11, 12

Đừng sợ! So với giữa năm, nhật thực và âm lịch cuối năm nhắc nhở bạn nên chú ý đến tình hình tài chính, thu nhập, hay có những khoản chi tiêu lớn, bị đòi nơ… nên tránh xa việc vay mượn từ bây giờ. Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn và né những tình huống éo le nhé.

Kim Ngưu

Tháng 4

Sau khi trải qua những biến động của ba tháng đầu năm, bắt đầu từ tháng 4, Kim Ngưu đã có bước cải thiện lớn nhất, những hy vọng trong cuộc sống và công việc bắt đầu nảy mầm liên tục, đánh thức hoài bão, tinh thần chiến đấu và động lực của bạn.

Thời điểm này, vận may do sao Mộc mang lại càng rõ ràng hơn, bạn bắt đầu tự lập. Tình cảm cũng có cơ hội, tuy tình cảm năm nay khá tốt nhưng sau tháng 4 bạn cũng nên cẩn thận.

Tháng 5, 6

Sự di chuyển của sao Mộc sẽ chuyển trọng tâm, nếu trước đây bạn vẫn còn lo bận rộn với sự nghiệp thì phải tận dụng tháng 5 và 6 để mở rộng các mối quan hệ xã hội, giao lưu, kết bạn mới để có ích cho công danh.

Ngoài ra, nhật thực sẽ mang đến những biến động về tài chính, không phải là suy giảm mà là thăng trầm! Đưa ra các quyết định tài chính, học cách quản lý tiền và thay đổi cách bố trí tài sản; bạn cũng sẽ tương tác với sở thích của mọi người, điều chỉnh giá trị của mình hoặc có các khoản chi tiêu lớn, các khoản vay, v.v.

Tháng 11

Bạn sẽ có nguyệt thực trong ngôi nhà của cuộc đời mình vào ngày 19 tháng 11 và trục của nhật thực cũng đã dịch chuyển sang ngôi nhà cố định. Vì vậy, vào tháng 11 năm nay, bạn sẽ có một bước ngoặt lớn. Nó xảy ra trong gia đình, mối quan hệ hoặc nơi làm việc của Ngưu. Mong rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn, trở nên năng động và can đảm hơn. Cuộc sống cũng sẽ dành cho bạn nhiều sự quan tâm và chăm sóc hơn!

Song Tử

Tháng 5

Bắt đầu từ tháng Năm, trong ba tháng tiếp theo, công việc của bạn sẽ mở ra một đỉnh cao! Sẽ được thăng chức và tăng lương, tự mình đứng lên sau giông bão,… Sao Mộc cho bạn nhìn thấy những khả năng chưa từng có, đồng thời cũng kích thích ham muốn trong lòng bạn.

Cùng với những biến động và cám dỗ trước đó, bạn sẽ chủ động để thay đổi. Một số người sẽ gặt hái được thành quả trong khoảng thời gian này, tạo dựng danh tiếng cá nhân, chịu trách nhiệm cho một dự án lớn và bắt đầu có được chỗ đứng vững chắc.

Tháng 6

Tháng này quá quan trọng, thực sự thì những trọng điểm trong năm của bạn hầu như đều tập trung vào mùa hè ... Vào tháng 6, sẽ có nhật thực trong nhà Song Tử và sao Thủy nghịch hành. Đây là một cuộc kiểm kê và điều chỉnh quy mô lớn, bạn không được bốc đồng chứ đừng nói là kiêu ngạo, dù quyết định thế nào cũng phải cân đo kỹ.

Nhật Thực báo hiệu sự thay đổi của Song Nhi từ bị động sang chủ động, giành lấy cơ hội tiếp theo cho mình, dù khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm lấy nhé! Ở giai đoạn này, bạn phải tránh mọi tranh chấp tiền bạc, pháp lý, ngoại giao. Tình cảm, nơi ở, kế hoạch sự nghiệp của nhiều người cũng sẽ thay đổi theo, may mắn là có nhiều người xung quanh giúp đỡ, hãy tin tưởng vào bản thân và bạn sẽ lựa chọn đúng.

Cự Giải

Tháng 2, 3

Thực lòng mà nói, áp lực trong quý I thực sự không hề nhỏ, Cua nhỏ lúc này phải chú ý giữ gìn sức khỏe thật tốt! Bất kể tình huống nào, hãy tạo cho mình sự thoải mái và vui vẻ. Cự giải lưu ý các vấn đề về sức khỏe như suy yếu khả năng miễn dịch, rối loạn nội tiết, hay cáu gắt, bệnh cũ tái phát. Các biến động công việc cũng sẽ xảy ra, chẳng hạn như cải cách nhân sự, điều chỉnh, phân công, sa thải,…

Một số người sẽ sớm có ý tưởng nghỉ việc hoặc ra đi. Kế hoạch đầu năm cần phải điều chỉnh lại, nhưng TỬ VI SỐ muốn nói với bạn rằng không ai có thể luôn làm theo ý tưởng ban đầu và đi đúng hướng. Hãy để tâm tĩnh lại, bạn sẽ thấy rằng bản thân mình cũng là phiên bản hoàn hảo.

Tháng 5, 6

Nhật thực cũng ảnh hưởng đến thể xác và cảm xúc. Ngoài ra, có vẻ nhiều bạn đang cân nhắc chuyển việc, họ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào giữa năm. Một số người sẽ cân nhắc về việc học cao học hoặc trở về quê hương của họ. Tóm lại, với sự điều chỉnh của mô hình này, bạn cũng có thể thoát khỏi tình trạng căng thẳng.

Tháng 12

Sao Kim đi ngược dòng sẽ xảy ra trong lĩnh vực hợp tác và người yêu của bạn. Hãy chú ý đến mối quan hệ với nửa kia của bạn, nếu thực sự mệt mỏi và vô vị, bạn có thể chọn ra đi. 

Sư Tử

Tháng 5, 6

Sự chuyển dịch của sao Mộc mang lại tiền bạc cho bạn, cuộc sống và tình hình tài chính sẽ được cải thiện. Trong khoảng thời gian này, bạn nên tìm công việc bán thời gian, công việc phụ hoặc điều chỉnh tư duy tài chính của mình, công sức của bạn sẽ được đền đáp.

Nếu bạn là một người làm việc tự do hoặc doanh nhân, tôi tin rằng bạn có thể tìm được một nhà đầu tư hoặc đối tác tốt, nhưng cũng nên đề phòng kẻ xấu nhé Sư Tử.

Tháng 8

Có nhiều điểm nổi bật trong công việc và các mối quan hệ, đặc biệt là các mối quan hệ lớn! Vốn dĩ vận đào hoa của bạn năm nay rất tốt, nếu nửa đầu năm quá bận rộn hoặc do các ngôi sao đến quá muộn khiến bạn không đủ năng lượng thì có thể chủ động đầu tư và mạnh dạn đầu tư ngay từ tháng 8.

Bạn sẽ gặp được người mình thích, hoặc người thích mình. Nhưng tôi cũng muốn nhắc bạn rằng tài lộc năm nay có số dương không đồng nghĩa với việc cho phép bạn tiêu thả ga. Vì sao Thổ chiếu mệnh, tốt nhất bạn nên quan tâm đến sức khỏe của nửa kia nhiều hơn.

Xử Nữ

Tháng 5, 6

Vận may nghề nghiệp năm nay rất tốt, nhưng vì sao Thổ cũng ở vị trí tương xung nên Xử Nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi và áp lực trách nhiệm nặng nề. Một trong những động lực tốt nhất cho bạn là có nhiều người cao quý hơn xung quanh!

Ngoài ra, với sự xuất hiện của mặt trời và nguyệt thực, trong thời gian này, hãy chú ý đến việc nhà và sức khỏe gia đình, có thể có chuyện phiền nhiễu, hao tốn tiền của.

Tháng 9, 10

Mùa thu là thời điểm bận rộn và thu hoạch của bạn. Điểm khác biệt so với nửa đầu năm là bạn rõ ràng sẽ tự tin hơn từ cuối tháng 8. Bạn không phải trải hộ đường cho người khác mà thay vào đó là những đường đi và điểm tỏa sáng của riêng mình. Thu hoạch đợt này có to hay không tùy thuộc vào sự chăm chỉ của bạn.

Thiên Bình

Tháng 5, 6

Sự quá cảnh của sao Mộc có lợi rất nhiều cho những ai muốn tìm việc làm hoặc thay đổi công việc. Nửa đầu năm cũng có nhiều cơ hội tốt, nhưng do bị sao Thổ khắc chế nên không loại trừ khả năng bạn gặp phải quan hệ nhân sự, đồng nghiệp phức tạp, khó thể hiện bản thân.

Tuy nhiên, bắt đầu từ quá cảnh của sao Mộc vào cuối tháng 5, đó là giai đoạn của sự tự do và buông thả, về mặt chủ quan, bạn sẽ cân nhắc một cách lâu dài và phù hợp hơn với mình. Về mặt khách quan, các mối quan hệ đồng nghiệp cũng hài hòa hơn, gia nhập một đội tốt, và thậm chí thay đổi chức năng công việc, đầu tư vào các lĩnh vực thú vị hơn, v.v.

Đồng thời, sức khỏe của bạn được cải thiện, nên đi khám sức khỏe hoặc đặt lịch hẹn phẫu thuật, tiêm vắc xin, v.v. Tuy nhiên, vì sao Thủy nghịch hành cũng đến vào tháng 6, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định để tránh rủi ro.

Tháng 10

Sao Thủy nghịch hành trong tháng 10 sẽ quyết định bầu không khí vào cuối tháng 11 và tháng 12. Ở một mức độ nào đó, hãy cố gắng không xung đột với mọi người càng nhiều càng tốt, bớt tiêu tiền một cách ngẫu nhiên.

Bò Cạp

Tháng 5, 6

Khi sao Mộc chuyển động, chắc chắn bạn sẽ có một thời kỳ đào hoa! Tuy nhiên, do sao Thủy nghịch hành nên dù vận đào hoa tốt nhưng cũng kèm theo sự quay lưng của tình cũ. Vấn đề lớn nhất của Bọ Cạp là ở đây. Bạn luôn miễn cưỡng níu kéo và bối rối, thật lãng phí thời gian! Tất nhiên, chúng tôi hy vọng bạn có thể chấp nhận cái tốt của người mới, để cuộc sống có một khởi đầu mới.

Tháng 8, 11

Sao Thủy đi ngược vào tháng 10, hãy thận trọng. Trong nửa cuối năm, suy nghĩ của bạn rõ ràng hơn và không có quá nhiều biến động. Cuối năm cũng có nhật thực và nguyệt thực, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe của mình và đừng để công việc thêm gánh nặng cho bản thân. Sự kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi là vàng.

Nhân Mã

Tháng 5

Sẽ có nguyệt thực vào tháng 5. Bạn sẽ đưa ra các quyết định quan trọng, chẳng hạn như chuyển tiếp, thay đổi công việc, thay đổi lối sống hoặc làm sạch vòng kết nối giữa các cá nhân của bạn. Câu trả lời cho hiện tượng nguyệt thực luôn sâu sắc và bao quát, còn tùy thuộc vào hướng nỗ lực và thay đổi trong tâm lý của bạn trong 4 tháng trước, nhưng điều chắc chắn là Nhân Mã không còn bị vướng bận nữa.

Tháng 6, 7

Quá cảnh của sao Mộc tập trung vào các vấn đề gia đình. Nhiều Nhân Mã sẽ bận rộn với công việc nhà từ cuối tháng 5, chẳng hạn như mua nhà, thuê nhà, trang trí, hoặc thậm chí gặp gỡ đối tượng yêu thích của họ và bắt đầu một mối quan hệ. Người đã kết hôn sẽ có lợi trong việc thụ thai và sinh con.

Tháng 12

Tuy là cuối năm nhưng lại trùng với nguyệt thực vào tháng 5. Tháng 12 bạn sẽ có nhật thực trong số mệnh của Mã Nhi. Phải nói rằng đề thi năm nay đối với Nhân Mã rất tuyệt, nhưng cơ hội và sự bứt phá cũng rất lớn, thậm chí bạn sẽ thấy rằng mình thực sự còn hơn thế nữa, với một tương lai vô biên và vinh quang không giới hạn trong cuộc sống. Nhật thực lần này sẽ chính thức khởi động tầm nhìn của bạn.

Ma Kết

Tháng 2

Bạn sẽ đối mặt với những khác biệt trong các mối quan hệ, và sau đó đưa ra giải pháp, chia tay, thay đổi nghề nghiệp, thay đổi công việc, v.v. Đừng ngại thay đổi Bản lĩnh của bạn là phần thưởng của cuộc sống, nhưng bạn phải chú ý đến tình hình tài chính của mình trong tháng này, rất dễ kiếm sống.

Tháng 6, 7

Sao Mộc đã mang lại cho một số Ma Kết may mắn mặt học tập và thi cử! Và đó là thời điểm giữa năm, các kỳ thi dồn dập, việc đạt danh hiệu vàng thật sự rất có thể xảy ra. Tất nhiên chúng tôi cầu xin bạn đừng ngừng học và lười sau khi đọc điều này ... nó không thực tế.

Tháng 10

Có một làn sóng cơ hội cho sự nghiệp vào mùa thu dễ tạo ra kết quả tốt, có cơ hội, thậm chí trở thành lãnh đạo, ông chủ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều xung đột hơn trong tháng 11 và tháng 12. Vận thế của bạn đang lên cao, có thể tránh được một số rắc rối nhỏ do bạn gây ra vào thời điểm đó.

Bảo Bình

Tháng 5, 6

Sao Mộc trong ngôi nhà ccủa bạn sẽ chuyển sang ngôi nhà giàu có, và tất nhiên may mắn sẽ tiếp tục và không biến mất. Nhưng vấn đề là bắt đầu từ tháng 5, trọng tâm của bạn sẽ thay đổi, và hướng đi rõ ràng hơn, đó là kiếm tiền! Nếu kiếm tiền lời thì đừng tiêu xài hoang phí, phải học cách kiềm chế.

Tháng 7

Sao Mộc quay trở lại với bạn vào tháng 7, có một cao trào nhỏ về tài sản của bạn. Nếu bạn có kỳ vọng cho mối quan hệ, đừng bỏ lỡ nó, bắt đầu từ tháng 7, sức quyến rũ của bạn đã bùng nổ, bạn có thể gặp gỡ những người mới và vượt qua khó khăn!

Song Ngư

Tháng 2, 3

Đầu năm 2021 của bạn rất bận rộn, nhất là tháng 2, nơi làm việc có nhiều thách thức, sắp có thế lực lật đổ bạn. Có nhiều cơ hội đi du lịch, học tập, hoạt động trong hai tháng này. Tốt hơn hết là bạn nên ra ngoài nhiều hơn. Khi đã cảm thấy không hài lòng ở vị trí ban đầu, cách tốt nhất là hãy ra ngoài tiếp xúc với những người mới và những điều mới.

Tháng 5, 6, 7

Mặc dù thời gian này chỉ là ba tháng ngắn ngủi, nhưng cũng đủ để khiến năm 2021 của bạn tỏa sáng! Đây là thời điểm vàng để bạn chạy nước rút, thăng tiến, bạn cũng phải tận dụng tốt cơ hội này để tích cực thể hiện và phấn đấu. Vì càng làm việc chăm chỉ trong ba tháng này, bạn càng gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong nửa cuối năm, thậm chí là năm 2022.

Trên đây là 12 cung hoàng đạo năm 2021 có bước ngoặt lớn nào? của Tử Vi Số. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top