Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi tháng 4/2021 cung Sư Tử: Ít thành công

Tử vi tháng 4/2021 cung Sư Tử sự nghiệp của Sư Tử sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Bạn yêu cầu cao đối với bản thân nhưng khả năng thành công lại thấp.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2021 cung sư tử

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Vàng, Trắng 
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 4/2021 cung Sư Tử

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn

Sư Tử hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng với người khác. Cho nên trong số mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. Tuy nhiên nếu như công tác không thuận lợi thì chúng ta có thể thay đổi hướng làm việc, để mang lại may mắn cho mình

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Sư Tử trong khoảng thời gian từ 2/4 đến 6/4 sự nghiệp của Sư Tử sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Bạn có yêu cầu cao đối với bản thân nhưng khả năng đạt được thành công lại thấp.

Ý tưởng cá nhân chưa vững chắc khiến Sư Tử thường xuyên gặp rắc rối trong công việc. Và bạn có xu hướng quá bốc đồng trong mọi việc từ ngày 3/4 - 7/4. Vì sự nông nổi nên vận trình tổng thể của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. 

Hãy cố gắng duy trì giao tiếp tốt với mọi người càng nhiều càng tốt. Chỉ chăm chỉ mà không màng tới mọi người thì sự nghiệp của Sư Tử khó mà thăng tiến.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Sư Tử trong khoảng thời gian từ 14/4 đến 20/4, mặt sức khỏe không được ổn. Nhất là việc rèn luyện thân thể quá sức sẽ gây ra áp lực trong cuộc sống của bạn. 

Trong khoảng thời gian từ 13/4 đến 19/4, vận đào hoa xung quanh Sư Tử vượng nhưng chưa gặp được người mình ưng ý. Với người không hợp tính thì nên giữ khoảng cách, kết thúc sớm thì mọi chuyện sẽ được cải thiện. 

Đặc biệt thói quen quá quan tâm đến mối quan hệ với người khác cũng sẽ có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của Sư Tử trong lúc này.

Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Cuối tháng 

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Sư Tử  vào 10 ngày cuối tháng, Sư Tử sẽ phải đối mặt với những xung đột bất ngờ. Những mâu thuẫn bất ngờ phát sinh với bố mẹ và bạn bè sẽ khiến Sư Tử đau đầu nhức óc. 

Trong khoảng thời gian từ 22/4 -29/4 Sư Tử sẽ trút hết cảm xúc nội tâm của mình. Sự giận dỗi, hằn học với mọi người sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc học tập hay làm việc của bạn. Từ ngày 19/4 đến 30/4, thì Sư Tử lại rất may mắn, việc thân thiết với người ấy sẽ giúp ích nhiều hơn cho việc thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người. 

Mặt tình cảm của Sư Tử trong thời gian 23/4-27/4 lại không được suôn sẻ. E rằng bạn muốn đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn, sẽ khiến việc xử lý mối quan hệ trở nên khó khăn.

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Xử Nữ

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top