Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu: Sóng gió đào hoa

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu có Đào Hoa hung tinh nhập mạng gây nhiều sóng gió cho vận tình cảm của bạn. Dù vận tình cảm có Thập Thần lâm cát địa nhưng người này không được mất cảnh giác.

Xem thêm

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 1/4 - 30/4 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Giáp Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Dậu
Dương lịch: Ngày 1 tháng 4 năm 2022 - 30 tháng 4 năm 2022
Can Chi: Ngày Giáp Thân - Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa khắc Tuổi: Dậu Kim

Tháng Giáp Thìn gặp năm Nhâm Dần, bố cục năm và tháng là thiên sinh địa khắc. Thiên can năm tương sinh thiên can tháng, địa chi tương khắc ngụ ý một tháng bán hung bán cát.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu có vận trình 6 phần may mắn. Mặc dù ngũ hành cung mạng không được tiết khí ủng hộ nhưng bạn lại có quan hệ lục hợp với Nguyệt Lệnh Thìn nên vẫn được che chở phần nào.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 1/4 - 15/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dậu đầu tháng sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Dậu không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Về tinh tú, người tuổi Dậu sẽ gặp phải hung tinh Bạch Hổ, sự nghiệp sẽ gặp muôn phần khó khăn. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương.

Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng Dậu.

Cuối tháng: 16/4 - 30/4

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp suy, nên Thương Quan sẽ trở mặt với bạn. Sự nghiệp của người này không được thuận lợi, nhiều tính cách xấu nổi trội gây áp lực cho bạn.

Trong khi làm việc người này ghét bị trói buộc, chỉ bảo; làm gì cũng chỉ muốn theo ý mình. Suy nghĩ ương bướng, mọi người góp ý chỉ khiến bạn nổi điên và tỏ thái độ tức giận. Nếu người này không khống chế tính cách tự do của mình thì vận sự nghiệp chắc chắn xuống dốc.

May mà quan hệ với Nguyệt Lệnh, người tuổi Dậu có quý nhân Lục Hợp Thìn Dậu che chở. Trong công việc bạn sở hữu tinh thần dũng cảm, cầu tiến, dám tiến lên của hành Thổ. Cùng với uy nghiêm, tự tin vượt trội từ hành Hỏa. 

Quý nhân Lục Hợp còn khiến người tuổi Dậu trở nên điềm tĩnh, trầm ổn, tư duy nhanh nhẹn. Làm việc gì cũng có trách nhiệm và kế hoạch chi tiết. Dễ dàng đem tới một vận  sự nghiệp thuận lợi và dễ thành công.

Tài lộc

Đầu tháng: 1/4 - 15/4

Đánh giá: 

Đầu tháng Thìn âm lịch vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Dậu vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản Dậu quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Cuối tháng: 16/4 - 30/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dậu cuối tháng 3 âm lịch Thương Quan lâm suy nên mặt tài vận không gặp thuận lợi. Tính cách ham hư vinh, thích hưởng thụ nên người tuổi Dậu tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ăn uống, vui chơi trong tuần này.

Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa bó buộc nên bạn cũng không được đối tác và đồng nghiệp ủng hộ. Điều này cũng gây bất lợi cho mặt kiếm tiền của bạn.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Dậu cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. 

Tình cảm

Đầu tháng: 1/4 - 15/4

Đánh giá: 

Lúc này mặt chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc Dậu thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Cuối tháng: 16/4 - 30/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch cuối tháng tình cảm lâm vào suy vận, Thương Quan là kỵ thần nên không được tốt đẹp. Người độc Dậu vẫn mong mỏi cuộc sống tự do nên sẽ không xác định tình cảm với bất kỳ ai.

Người có gia đình thì ngang bướng không muốn chia sẻ với bất kỳ ai nên gia đình thường xảy ra mâu thuẫn. Chuyện cãi cọ thường xuyên xảy ra bởi người tuổi Dậu rất nóng tính và còn hay nói lời tổn thương đến người khác.

Dù vận tình cảm có Thập Thần lâm cát địa nhưng người này không được mất cảnh giác. Quan hệ gia đình hòa thuận, nhớ chú ý các mối quan hệ với người khác giới, tránh suồng sã, Dậu thiết quá mức.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Thời gian này sức khỏe người tuổi Dậu sẽ gặp phải tình trạng Dương khí tăng cao, cảm xúc bí bách dần xuất hiện. Việc bạn cần làm là giải phóng chỗ dương khí đang lớn dần trong cơ thể mình.

Buổi sáng hoạt động thể thao nhàng, làm nóng cơ thể, mồ hôi toát ra sẽ khiến cho dương khí bị tiêu hao. Từ đó cân bằng ngũ hành vận khí trong con người bạn.

Tử vi từng tuổi Dậu tháng 3 âm lịch

Đinh Dậu | 2017

Với sự nhiệt tình tích cực trong học tập, Đinh Dậu dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Ất Dậu | 2005

Tuổi Ất Dậu có Đào Hoa hung tinh nhập mạng gây nhiều sóng gió cho vận tình cảm của bạn.

Quý Dậu | 1993

Quý Dậu không cam chịu cuộc sống bình thường, hai luồng tính cách giao thoa khiến người tuổi Dậu như lột xác trong công việc.

Tân Dậu | 1981

Cuộc sống tình cảm của người Tân Dậu 1981 không thuận lợi như mong muốn nên làm ảnh hưởng tới tâm tình của bạn.

Phong thủy 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu về mặt phong thủy, hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây.

Sức khỏe

Trong tháng 3 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuy hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc.

Xem thêm: Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

Khai vận

Số may mắn: 0, 2, 8, 6

Màu may mắn: Màu nâu, màu vàng chanh, màu xám

Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Sửu

Tiểu nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi

Ngày may mắn: 12, 16

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top