Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất: Hung tinh chơi khó

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh.

Xem thêm

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi tuất

Tử vi 12 con giáp tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 1/4 - 30/4 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Giáp Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Tuất
Dương lịch: Ngày 1 tháng 4 năm 2022 - 30 tháng 4 năm 2022
Can Chi: Ngày Giáp Thân - Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa khắc Tuổi: Dậu Kim

Tháng Giáp Thìn gặp năm Nhâm Dần, bố cục năm và tháng là thiên sinh địa khắc. Thiên can năm tương sinh thiên can tháng, địa chi tương khắc ngụ ý một tháng bán hung bán cát.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất nằm trong top con giáp đen đủi nhất tháng. Quan hệ tương xung với Nguyệt Lệnh mang tới nhiều khó khăn, làm gì cũng bị chống đối. Ngũ hành cung mạng lại không được Nguyệt Lệnh làm chủ, lâm suy vận ở cả 3 thiên can ẩn trong tháng nên mọi chuyện cần phải thận trọng. Đại Hao tinh lâm mạng còn khiến túi tiền của bạn đứng trước khó khăn.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 1/4 - 15/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tuất đầu tháng Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Tuất trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh.

Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Tuất khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Cuối tháng: 16/4 - 30/4

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp xấu. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Tuất. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào.

Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người tuổi Tuất cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương.

Tài lộc

Đầu tháng: 1/4 - 15/4

Đánh giá: 

Đầu tháng Thìn âm lịch mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại.

Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Cuối tháng: 16/4 - 30/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dậu cuối tháng 3 âm lịch vận tài lộc của người tuổi Tuất không được tốt do Thương Quan lâm suy vận.

Tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyến khiến bạn sẽ bị chơi xấu trong tài chính. Suy nghĩ viển vông nên người tuổi Tuất sẽ chi tiêu hoang phí, không có mục đích.

Vận  tài lộc gặp Đại Hao hung tinh chủ về phá tài phá lộc. Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức.

Được cái người có Đại Hao tọa mạng làm gì. cũng tích cực, chủ động nhưng cũng vì thế mà bản mạng có phần hấp tấp, hay để xảy ra sai sót.

Tình cảm

Đầu tháng: 1/4 - 15/4

Đánh giá: 

Lúc này mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Cuối tháng: 16/4 - 30/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dậu tháng 3 âm lịch cuối tháng mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến tuổi Tuất trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương.

Người tuổi Tuất độc thân e khó mà gặp được chân ái trong tuần này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Người có gia đình thì tự giằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Chủ tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Cổ nhân cho rằng, Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Thời gian này sức khỏe người tuổi Tuất gặp lúc khí hậu bắt đầu có chút khô nóng. Nên bạn cần ăn những thực phẩm có lợi cho gan phổi. Ví dụ như Lê, hay đồ ăn ngọt sẽ có lợi cho phổi và cổ họng. Không chỉ như vậy người tuổi Tuất còn cần hạn chế đồ ăn lạnh sẽ gây bất lợi cho Tỳ Vị của bạn.

Tử vi từng tuổi Tuất tháng 3 âm lịch

Bính Tuất | 2006

Bính Tuất tháng này sẽ chịu sự quản thúc của bố mẹ nhiều hơn, bản mệnh đừng tỏ ra quá phản kháng mà hãy bình tĩnh chứng minh bản thân cho bố mẹ thấy.

Giáp Tuất | 1994

Giáp Tuất đa tình, tháng này trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm.

Nhâm Tuất | 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 khuyên bạn khi gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người.

Canh Tuất | 1970

Canh Tuất sinh năm 1970 nên thử lắng nghe ý kiến của mọi người trong nhà, đừng quá gia trưởng mà gây ra mâu thuẫn khó giải quyết.

Phong thủy 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất về mặt phong thủy, hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây.

Sức khỏe

Trong tháng 3 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuy hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc.

Xem thêm: Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi

Khai vận

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ

Tiểu nhân: tuổi Tuất, tuổi Tý

Ngày may mắn: 18

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top