Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất - Lục hợp quý nhân, sự nghiệp vinh hiển

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất là tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Tháng có tiết khí Kinh Chập, Xuân Phân. Tháng có Nguyệt lệnh là Mão Mộc, tư lệnh là sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tuổi Tuất lục hợp với tháng Mão, có được sự thuận lợi trên nhiều phương diện, gặp được quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm

tử vi tháng 2 âm lịch tuổi tuất

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất tổng quan

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 23 tháng 2 năm 2020 - Ngày 24 tháng 3 năm 2020
Hướng may mắn: Tây Nam Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★★
Tình cảm: ★★★☆ Sức khỏe: ★★★
Tài vận: ★★★★ Sự nghiệp: ★★★★

Lục hợp chỉ vận đại cát, vạn sự như ý, thêm người trong nhà. Nhiều việc được bạn bè, người thân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Cầu danh cầu tài như ý. Nhìn chung tháng 2 âm lịch của tuổi Tuất tưng đối thuận lợi, sự nghiệp có điểm thăng tiến. Tuy nhiên trong mênh có thần sát Tiểu Hao, nên đề phòng không làm được việc mà còn gặp hiều trắc trở.

Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định. Gia trạch bị cướp bóc, mất đồ. Đề phòng có kẻ hãm hại, xuất hiện lấy mất tiền tài.

Nhìn chung chuyện tình cảm của tuổi Tuất khá tốt. Do bạn có được sự giúp đỡ của quý nhân lục hợp. Tháng này tuổi Tuất còn có Đào Hoa nhập mệnh, có dục vọng mạnh mẽ với tửu sắc. Vợ chồng ân ái, người độc thân thì nhân duyên thịnh vượng. Nhưng cũng nên đề phòng nhân duyên quá vượng mà xuất hiện thêm người thứ ba.

Sức khỏe: Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất không được kể Đào hoa nhập mệnh mà dục vọng quá đà, phải biết cân đối sức lực của bản thân, sinh hoạt một cách điều độ. Tuổi Tuất hành Thổ, chú ý các bệnh về dạ dày, lá lách, ruột già trong tháng.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất: Sự nghiệp dễ dàng hợp tác với người tuổi Mão, có người âm thầm giúp đỡ bạn. Sự nghiệp nhờ quý nhân hỗ trợ mà thành công. Bạn gặp được những mối làm ăn và hợp tác mới, tuy nhiên cần suy nghĩ cẩn thân trước khi quyết định, nếu không rễ rơi vào cái bẫy của người khác.

Tháng này tuổi Tuất gặp được Thiên Giải thuộc hành Hỏa. Nó cũng là một ngôi sao tượng trưng cho sự may mắn. Cho nên có thể nói tuổi Tuất sẽ nhận được những sự may mắn trong sự nghiệp. Công việc tháng 2 âm lịch của bạn không quá nhiều để tuổi Tuất thấy mệt mỏi, hơn nữa bạn cũng sẽ nhận được những thuận lợi như đồng nghiệp giúp đỡ, cấp trên thoải mái.

Trong mệnh có Thiên Trù nên người tuổi Tuất rất có khả năng nấu nướng. Kết hợp với lục hợp quý nhân trợ giúp thì những người tuổi Tuất làm trong lĩnh vực ăn uống, đầu bếp sẽ có được nhiều thuận lợi, thành tựu.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất nếu kinh doanh muốn xây dựng cửa hàng, kho bãi thì nên đề phòng Thiên Ôn. Vì nó sẽ mang lại điều xui, vận xấu cho chúng ta. Việc kinh doanh sẽ không được thuận lợi.

Công việc tháng 2 nên đề phòng tiểu nhân quấy phá do ảnh hưởng của Tiểu Hao. Bên cạnh đó là Không Vong, sẽ đánh mất đi nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Bạn cần tỉnh táo hơn nữa, đừng để những cơ hội vụt khỏi bàn tay.

Tài vận

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất nên chú ý không thể cậy nhờ quá nhiều vào cục diện lục hợp quý nhân. Nếu chúng ta không cố gắng làm việc và chăm chỉ kiếm tiền thì tài vận tháng 2 của bạn vẫn không thể khá lên được.

Tuổi Tuất gặp Tiểu Hao trong mệnh, bị tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Dù có kiếm được tiền cũng không biết giữ, tài vận không có điểm đi lên. Hơn nữa làm việc tiêu tốn thời gian, không có hiệu suất. Cho nên nhiều lúc tuổi Tuất bị lãng phí chất xám của mình.

Ngày hôm này dù được quý nhân giúp đỡ thì tuổi Tuất vẫn gặp các trở ngại. Nó khiến cho bạn phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi, tốn nhiều chi phí hơn.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất đề phòng gia trạch bị cướp bóc, mất đồ. Cẩn thận có kẻ tiểu nhân lẻn vào nhà quấy phá. Tháng này nếu có ngày gặp Thiên Ôn thì tránh nhập trạch, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận của chính bạn.

Tuổi Tuất gặp Hội Thần trong mệnh, chủ may mắn, được thần linh giúp đỡ cho tài vận đi lên. Tháng này cũng nên kiềm chế cá tính nóng nảy của bản thân nếu không hay có tranh chấp cãi vã.

Mệnh có Không Vong, đường học hành không được thuận tiện. Có cố gắng nhưng đổ sông đổ bể. Tuổi Tuất đang đi học chú ý ôn luyện các cuộc thi trong tháng 2 âm lịch thật kỹ, tránh phải hối hận. Bạn cũng nên tránh xa thị phi, nếu không sẽ có nhiều rắc rối bám thân.

Tình cảm

Nhìn chung, tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất ghi nhận chuyện tình cảm khá tốt của bạn. Bạn nhận được lời giới thiệu nhân duyên từ các bậc trưởng lão. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng gặp được người phù hợp, có được nhân duyên tốt đẹp.

Tháng 2 tuổi Tuất gặp được Thiên Giải, ảnh hưởng lên tính cách của bạn. Khiến tuổi Tuất trở thành một người thu hút, nhân từ, dịu dàng. Bạn có được sự yêu thích từ những người bên cạnh, đặc biệt là thu hút các đối tượng khác giới.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất: Chuyện tình cảm của tuổi Tuất độc thân có thể đạt được những may mắn nhưng người tuổi Tuất đã có gia đình thì có một số khúc mắc. Sự hấp dẫn của tuổi Tuất đối với người khác trong tháng 2 là điều không thể bàn cãi. Nhưng đối với những người có gia đình thì nó sẽ như một mồi lửa có thể bùng lên bất cứ lúc nào.

Hơn nữa trong mệnh của tuổi Tuất tháng 2 này có Không Vong, luôn cảm thấy bất an, không tin tưởng. Điều này là điểm tối kỵ trong tình yêu mà bạn cần ghi nhớ. Trong mệnh của tuổi Tuất tháng 2 còn có Tiểu Hao - đại biểu cho kẻ phá hoại. Chúng ta cũng nên đề phòng "con giáp thứ 13" xuất hiện, phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất - Tam hợp độc lập, bay cao bay xa
Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất - Tam hợp độc lập, bay cao bay xa
Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất - Tam hợp độc lập, bay cao bay xa

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất rơi vào tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Đây là tháng có Nguyệt Lệnh Dần Mộc, tư lệnh là Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp. Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn khi rơi vào cục diện tam hợp Hỏa Cục của nhóm độc lập. Sở hữu nhiều sự sáng tạo và hành động quyết đoán. Tháng này tương đối thuận lợi cho người tuổi Tuất phát triển tình yêu hôn nhân.

Sức khỏe

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất: Sức khỏe tâm lý có vấn đề bất ổn. Bạn chịu ảnh hưởng của Không Vong nhập mệnh. Cho nên tâm lý luôn suy nghĩ nhiều điều. Việc dành thời gian cho công việc cũng khiến cho đầu óc của tuổi Tuất khó được thư giãn. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, một chuyến du lịch ngắn ngày hay việc rời thành phố khói bụi tấp nập sẽ khiến cho tuổi Tuất có nguồn năng lượng tích cực hơn.

May mắn thay, tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Tuất gặp được Thiên Giải có tính chất đức độ, nhân từ, có niềm tin tôn giáo, hay làm những công việc từ thiện, giúp đỡ người khác, cứu khổn, phò nguy. Sao này có thể giải trừ bệnh tật, tai họa, gia tăng, phúc thọ. Như vậy, một người có sao Thiên Giải ở vị trí cung Mệnh, cung Thân sẽ có những đức tính tốt đẹp, quý báu vừa hiền hậu, nhân từ, lại rộng lượng, hay giúp đỡ, cứu độ những người khác và từ đó gia tăng phúc thọ, giảm trừ tai họa, bệnh tật.

Người tuổi Tuất hành Thổ, chú ý bệnh liên quan đến mồm miệng, đường tiêu hóa. Hay đau bụng, vàng da. Tháng Mão hành Mộc nên chú ý các bộ phận như tay chân. Nên tích cực vận động, bơi lội để giúp ăn ngon miệng, khí huyết lưu thông, tăng cường thể chất.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top