Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất - Tam hợp độc lập, bay cao bay xa

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất rơi vào tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Đây là tháng có Nguyệt Lệnh Dần Mộc, tư lệnh là Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp. Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn khi rơi vào cục diện tam hợp Hỏa Cục của nhóm độc lập. Sở hữu nhiều sự sáng tạo và hành động quyết đoán. Tháng này tương đối thuận lợi cho người tuổi Tuất phát triển tình yêu hôn nhân.

Xem thêm

 tử vi tháng 1 âm lịch tuổi tuất

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất về sự nghiệp

Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ - Nhóm độc lập: Người này có khả năng làm việc độc lập tốt, có năng lực cá nhân cao. Cho nên tháng này tuổi Tuất sẽ gặp được những thuận lợi để phát triển bản thân. Nhờ cục diện tam hợp mà bạn cũng có được sự sáng suốt để giải quyết công việc, mang lại nhiều cơ hội.

Năm nay tuổi Tuất mở đầu ngày mùng 1 tháng 1 năm Canh Tý - ngày đầu năm với cục diện lục hợp quý nhân phù trợ. Nó không chỉ mang lại may mắn cho tháng mà còn cả một năm. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc để hoàn thành tốt nhất.

Trong mệnh có Hoa cái – Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Kêt hợp với cục diện tam hợp yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống thì những công việc liên quan đến sáng tạo nghệ thuật sẽ rất phù hợp với bạn. Người có Hoa Cái trong mênh còn có số quyền quý của vua chúa, do vậy đạt được thành tựu. Tháng này tuổi Tuất có thể làm nên chuyện, trở thành người đứng đầu hay nhà lãnh đạo tài ba.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất về sự nghiệp: Trong mệnh có Thiên Sát, sẽ xảy đến các mâu thuẫn với những mối quan hệ xung quanh. Điều này khiến cho tuổi Tuất có thể tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên. Mối quan hệ căng thẳng trong công việc cũng có thể khiến bạn rơi vào khó xử, khiến cho vấn đề hợp tác trở nên khó khăn hơn.

Trong mệnh có sao Ngũ Quỷ, đề phòng những ảnh hưởng xấu đến công việc. Đặc biệt là bị kẻ khác phá hoại, mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Nhiều người ôm mộng học hành, ý chí lớn lao cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không. Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân. Cùng một cơ hội, cùng một nỗ lực cuối cùng lại đổ xuống sông xuống bể. Vất vả khôn nguôi.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất về tài vận

Cục diện tam hợp khiến bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được sự giúp đỡ của nhiều người trong công việc nên tài vận vì thế cũng tăng lên đáng kể. Nhờ sự làm việc chăm chỉ nên có thể nhận được chế độ đãi ngộ tốt. Hơn nữa trong mệnh của tuổi Tuất tháng 1 cũng có nhiều thần sát quý nhân, cho nên vấn đề tài vận tương đối ổn định.
Tuổi Tuất cũng gặp Thiên Hỷ: . Đem lại những sự may mắn đáng mừng, tài lộc có thể thăng tiến.

Những người trong nhóm tam hợp độc lập có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Cho nên bạn có thể sẽ muốn chi tiền cho những chuyến du lịch trong tháng 1 âm lịch này. Thời điểm đầu năm cũng có nhiều người muốn đi chơi, nên chi tiêu cho việc đi du lịch có thể là một khoản trong kế hoạch tài chính của tuổi Tuất.

Ngoài các cát tinh mang lại nhiều may mắn, tài lộc dồi dào thì tuổi Tuất cũng gặp nhiều hung tinh ảnh hưởng. Cho nên trên phương diện tài vận chúng ta vẫn nên có những đề phòng. Lưu ý tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất có thể gặp Không Vong, Thiên Sát, Thụ Tử, Địa Ngục, Nguyệt Yếm... gây hại cho tài vận. Những hung tinh này mặt thì gây nên những khó khăn trong công việc khiến tài vận ưu sầu. Mặt khác nó lại kéo theo nhiều phát sinh, các vấn đề sức khỏe khiến ta phải chi tiêu nhiều hơn.

Tháng này tài vận của tuổi Tuất có thể đi lên nếu như bạn đầu tư đúng đắn. Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý là không cần cần quá mạo hiểm đầu tư. Tháng đầu năm hãy cứ bình tĩnh, để xem xét kỹ rồi mới quyết định.

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất giàu sang, có quý nhân phù trợ
Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất giàu sang, có quý nhân phù trợ
Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất giàu sang, có quý nhân phù trợ

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất rơi vào tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tháng 12 âm lịch, nguyệt lệnh chủ Sửu Thổ. Tư lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Hình Vô Ơn: Sửu hình Tuất. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất về tình duyên

Tháng này tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hợp tốt cho tình cảm, có thể gặp được một vài đối tượng tốt để phát triển mối quan hệ. Sự năng động, yêu thích tự do của bạn sẽ thu hút đối phương, nếu bạn còn độc thân. Tuy nhiên đối với người đã có gia đình thì lối sống tự do, phóng khoáng này có thể đem đến những hậu quá khó lường trong mối quan hệ tình cảm của bạn.

Tuổi Tuất trong tháng 1 âm lịch của năm 2020 gặp Thiên Hỷ là có nghĩa: Vui vẻ, vui tính, thích cảnh vui, chuyện vui; biết thưởng thức hài hước, có óc hài hước. Đem lại những sự may mắn đáng mừng. Với tính cách này, bạn thu hút được nhiều người, mang lại nhiều mối quan hệ tình cảm mới. Người tuổi Tuất độc thân có thể dựa vào những cá tính và sức hút này để phát triển đường tình duyên của mình.

Trong mệnh của tuổi Tuất tháng này có sao Ngũ Quỷ: Vợ chồng hay gặp trắc trở, giận hơn và khó cảm thông cho nhau, nhưng không dễ dàng bỏ nhau. Ngũ Quỷ: sinh ra những biến động trong hôn nhân hay đời sống gia chủ. Nó gây nên những ảnh hưởng trong mối quan hệ gia đình. Tuổi Tuất nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, trường phái hành động, tính tình hấp tấp. Cho nên chuyện tình cảm có đôi lúc chỉ là thoáng qua. Cho nên tháng này có thể yêu đương nhưng đừng vội đi đến quyết định kết hôn.

Trong mệnh có một số sao như Nguyệt Yếm không thích hợp cho việc cưới gả. Cho nên người tuổi Tuất có thể yêu đương nhưng đừng vội cưới xin. Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất còn gặp cả Thiên Sát, chủ mối quan hệ gia đình bất hòa, không thuận. Đặc biệt có người tuổi Tuất đã kết hôn có quan hệ không tốt với họ hàng bên nội/ngoại. Từ đó cũng khiến mối quan hệ vợ chồng xảy ra các mâu thuẫn. Và ảnh hưởng đến hạnh phúc của cả hai.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất về sức khỏe

Bạn gặp Ngũ Quỷ trong mệnh: Gây nên thị phi, ốm đau, tai nạn phải mổ xe. Tháng này chú ý đi lại, đặc biệt là những ngày tết cũng là lúc mà người tuổi Tuất phải đi chơi vào giao thiệp nhiều. Đây là lúc tình hình giao thông bất ổn, cho nên chúng ta cần phải chú ý bảo đảm an toàn cho bản thân.

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu... Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ. Chúng ta cần chú ý bảo vệ thân thể thật tốt, đặc biệt là các bé. Thời tiết tháng 1 âm lịch có thể khô hanh, cho nên cần lưu ý hơn nữa khi đi ra đường.

Các sao Không Vong, Thiên Sát, Thụ Tử, Địa Ngục, Nguyệt Yếm đều là hung tinh, mang nhiều ảnh hưởng và đem đến bệnh tật. Cho nên người tuổi Tuất cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. Hai hung tinh Thụ Tử và Địa Ngục dặc biệt xấu. Chúng nên hạn chế việc đi chơi xa, xuất hành trong tháng 1. Hơn nữa bạn cũng nên dành thời gian tập luyện thể dục thể thao, hạn chế uống nhiều bia rượu để bảo vệ sức khỏe cá nhân.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top