Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tuất: Bính Tuất sao Vân Hớn

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tuất ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Cách dâng sao giải hạn cho tuổi Tuất

Xem thêm

xem sao hạn năm 2020 tuổi tuất

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tuất

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Tuất để xem người tuổi Tuất ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Nam mạng gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên La

Tính chất sao chiếu Vân Hớn:

Vân Hớn chủ hung tinh, gây ra điều tai tiếng thị phi, thương tật, tai nạn bất ngờ, kiện cáo pháp luật.
Bên cạnh đó, trong năm có sao này chiếu mạng, tuổi Bính Tuất nam mạng sức khỏe giảm sút, gia đạo bất hòa, phải đối mặt với nhiều chuyện không vui.

Tính chất hạn Thiên La:

Hạn Thiên La chủ về tinh thần và sức khỏe. Gặp hạn này bản mệnh dễ suy sụp về tinh thần, từ đó khiến sức khỏe giảm sút. Ngoài ra, gia đạo bất ổn, nhiều mâu thuẫn khiến bản mệnh khó tập trung làm việc, học tập.

Nữ mạng gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương

Tính chất sao chiếu La Hầu:

Xem sao hạn 2020 tuổi Tuất, riêng nữ mạng Bính Tuất có sao La Hầu chiếu. Đây là hung tinh, kỵ với cả nam và nữ nhưng với nữ giới thì nhẹ hơn. Mặc dù nhẹ hơn nhưng bản mệnh cũng không nên chủ quan. Trong năm có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, nhiều phiền muộn về gia đạo. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh về tai mắt, chảy máu chân tay.

Tính chất hạn Diêm Vương:

Hạn Diêm Vương gây bất lợi chủ yếu về sức khỏe. Trong năm cần đề phòng bạo bệnh, có tin buồn tang chế từ họ hàng xa.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Nam mạng gặp sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyển

Tính chất sao chiếu Mộc Đức:

Được cát tinh Mộc Đức soi chiếu, năm 2020 hứa hẹn nhiều thành công về công việc, sự may mắn về tài lộc cho nam mạng tuổi Giáp Tuất. Đây là năm có thể tiến hành nhiều việc trọng đại. Có điều, hết sức thận trọng khi tham gia giao thông kẻo gặp họa huyết quang. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về tai mắt.

Tính chất hạn Huỳnh Tuyển:

Hạn này chủ về sức khỏe giảm sút, dễ ốm đau, bệnh tật. Cũng chính vì thế mà tiền của tiêu tán nhiều, khó tích lũy. Ngoài ra, lưu ý chuyện công cán, du lịch ở vùng sông nước, tránh gặp họa bất ngờ.

Nữ mạng gặp sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

Tính chất sao chiếu Thủy Diệu:

Có cát tinh Thủy Diệu trợ lực, việc kinh doanh, buôn bán của nữ mạng Giáp Tuất ngày càng thuận lợi. Tài lộc ngày càng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Chuyện tình cảm cũng tiến triển tích cực hơn trước
Có điều, cần cẩn thận khi đi sông nước, tránh gặp họa sát thân.

Tính chất hạn Toán Tận:

Gặp hạn Toán Tận khó tránh bị mất tiền do đánh rơi, bị trộm cướp hoặc lừa đảo. Cần hết sức thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc hoặc hùn vốn làm ăn chung, rất dễ trắng tay. Ngoài ra, mệnh chủ dễ bị ốm đau, hao tốn khá nhiều tiền bạc vì sức khỏe.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Nam mạng gặp sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh

Tính chất sao chiếu Thủy Diệu:

Thủy Diệu mang tới may mắn về tài lộc. Theo đó, việc kinh doanh, buôn bán của bản mệnh ngày càng thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Có điều, trong mọi tình huống, cần tiết chế lời nói, nếu không sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, thị phi, cản trở đường công danh.

Tính chất hạn Thiên Tinh:

Hạn này mang đến những rắc rối thị phi, tranh chấp, kiện cáo pháp luật hoặc có kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại uy tín và tiền của. Ngoài ra, cần chú ý vấn đề sức khỏe, ăn uống giữ mồm giữ miệng kẻo “bệnh từ miệng mà ra”. Đồng thời đề phòng bị ngộ độc thực phẩm.

Nữ mạng gặp sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo

Tính chất sao chiếu Mộc Đức:

Mộc Đức là cát tinh mang tới nhiều may mắn, sự thuận lợi, hóa giải hung hiểm. Theo đó, công việc của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng càng thêm thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến, kinh doanh, làm ăn dễ phát. Tuy nhiên, hết sức thận trọng khi tham gia giao thông kẻo gặp họa huyết quang. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về tai mắt.

Tính chất hạn Tam Kheo:

Gặp hạn Tam Kheo, bản mệnh có thể mắc các bệnh về xương khớp hoặc đau ốm liên tục, tốn tiền thuốc thang chạy chữa. Ngoài ra, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, gặp rắc rối liên quan đến công quyền.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Nam mạng gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên La

Tính chất sao chiếu Vân Hớn:

Xem sao hạn tuổi Tuất năm 2020, riêng tuổi Canh Tuất nam mạng có sao Vân Hớn chiếu. Đây là hung tinh chủ về tai tiếng thị phi, thương tật, tai nạn bất ngờ, kiện cáo pháp luật.

Bên cạnh đó, trong năm có sao này chiếu mạng cần chú ý giữ gìn gia đạo kẻo gia đình lục đục, con cái bất hòa, gây tổn thương tinh thần nghiêm trọng, từ đó ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Tính chất hạn Thiên La:

Gặp hạn Thiên La, tinh thần và sức khỏe bản mệnh đều giảm sút. Trong năm nhiều lần mắc bạo bệnh, tốn kém tiền của để chữa trị. Ngoài ra, gia đạo bất hòa, cần tin tưởng người trong nhà, nghe thị phi bên ngoài ắt rước họa vào thân.

Nữ mạng gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương

Tính chất sao chiếu La Hầu:

Hung tinh La Hầu kỵ với nam nhiều hơn là nữ. Tuy nhiên, trong năm có sao này chiếu, tuổi Canh Tuất nữ mạng cũng không nên chủ quan. Bản mệnh có thể gặp phải những rắc rối về pháp luật, nhiều phiền muộn về gia đạo. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh về tai mắt, chảy máu chân tay.

Tính chất hạn Diêm Vương:

Hạn này gây bất lợi chủ yếu về sức khỏe. Trong năm cần đề phòng bạo bệnh, có tin buồn tang chế từ họ hàng xa.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Nam mạng gặp sao La Hầu, hạn Tam Kheo

Tính chất sao chiếu Mộc Đức:

Xem sao hạn năm 2020, nam mạng Mậu Tuất có sao Mộc Đức chiếu. Đây là cát tinh mang tới nhiều may mắn, cát lành. Theo đó, trong năm công việc thuận lợi, kinh doanh có nhiều cơ hội phát đạt.

Đặc biệt tháng 10 và tháng 12 âm lịch có hoạnh tài, mọi sự hanh thông.

Tuy nhiên sao này có chút bất lợi về sức khỏe. Nam giới dễ bị đau mắt, gặp họa huyết quang, thương tật tứ chi.

Tính chất hạn Huỳnh Tuyển:

Gặp hạn này bản mệnh dễ bị ốm đau, sức khỏe giảm sút, hay bị đau đầu, chóng mặt. Ngoài ra, có thể gặp họa về đường sông nước.

Nữ mạng gặp sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

Tính chất sao chiếu Thủy Diệu:

Có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, trong năm công việc của nữ mạng Mậu Tuất thêm phần thuận lợi. Tuy nhiên, cẩn thận gặp họa sông nước.

Ngoài ra, nên tiết chế lời nói, nếu không sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, thị phi cả trong và ngoài nhà.

Tính chất hạn Toán Tận:

Toán Tận gây mất mát tiền của. Nguyên nhân chủ yếu là do bị lừa đảo, ăn cắp ăn trộm. Cần hết sức thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc hoặc hùn vốn làm ăn chung, rất dễ trắng tay.

Ngoài ra, bản mệnh dễ bị ốm đau, hao tốn khá nhiều tiền bạc vì sức khỏe.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top