Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tý: Vuốt mặt nên nể mũi

Xem thêm

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tý nhờ nhạy bén mà luôn giải quyết sự nghiệp trôi chảy. Trong tuần sẽ có nhiều lúc bạn xử lý công việc xảy ra bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.

tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi tý

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

TỬ VI THÁNG TUỔI TÝ
Dương lịch: Ngày 13 tháng 3 năm 2021 - 11 tháng 4 năm 2021
Can Chi: Ngày Canh Thân, tháng Tân Mão - Ngày Kỷ Sửu, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Mộc vượng khắc Thổ Tuổi: Tý Thủy
Ngày may mắn trong tháng: 1, 9 Ngày xui rủi trong tháng: 20, 23

Tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch rơi vào thời gian từ 13/3 - 11/4 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là Tân Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Trập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất. 

Tháng Mão Mộc gặp Địa Chi Sửu Thổ của năm mà tương khắc. Thiên Can Tân Kim đồng vượng mà xuất hiện Tỷ Kiên thần sát. Bố cục tháng có thể coi là Thiên đồng địa khắc, Thiên Tài thần sát gặp Tỷ Kiên cùng vượng. 

Đây là một bố cục tháng khá đặc biệt, tuổi nào yếu nhược thì được bố cục tương khắc này giúp đỡ mà có tiền có bạc. Còn người nào vượng mệnh thì lại rất kỵ bố cục này, ngụ ý vận xấu với người thân, nhất là nam mạng trong nhà. Có thể là điềm về bệnh tật hoặc tình cảm rạn nứt. 

Tháng Tân Mão gặp năm Tân Sửu là bố cục bất cát vận khí khó lưu thông 12 con giáp cần phải thận trọng. Xuất hiện điềm bất hòa với cha mình, hoặc có tranh chấp về tiền bạc trong nhà. Nam mạng phong lưu đa tình xuất hiện hồng nhan họa thủy.  

Theo ngũ hành vượng suy thì những người mạng Mộc sẽ gặp thuận lợi trong tháng Mão, nhưng cần đề phòng vượng quá mà sinh điều thị phi. Người mạng Hỏa được tương sinh làm gì cũng thuận. 

Có mạng Thổ xấu nhất, lâm tử vận thận trọng tứ bề. Mạng Kim bị bó buộc khó mà thể hiện mình. Mạng Thủy yếu nhược nên chờ thời mà phát triển. 

Tử vi tuổi Tý tháng 2 âm lịch năm 2021 đầu tháng vượng vận được Chính Ấn thần che chở. Cuối tháng nương nhờ nguyệt Lệnh Ất nên làm gì cũng hanh thông. Thiên Ấn củng cố vị trí công việc và mang tới thu nhập ổn định. 

Cát vận

Hồng Loan: Hồng Loan là cát tinh, ý chỉ quan hệ vợ chồng, tình  cảm đôi lứa tâm đầu ý hợp, thú vị nồng thắm.

Nguyệt Giải: Nguyệt Giải là cát thần, mang ý nghĩa hóa hung thành cát, gặp nạn thì được ứng cứu, giải trừ khó khăn, chia ly. Ưu điểm của cát tinh này là tấm lòng nhân hậu lạc quan, làm gì cũng biết thấu hiểu chia sẻ với người khác.

Thái Âm: Thái Âm là cát tinh chủ về trí tuệ thông minh, tính cách hiền dịu. Tính tình khoan dung độ lượng nên có nhiều quý nhân giúp đỡ, che chở.

Hung vận

Tương Hình: Tương hình là hung vận, Tý Mão tương hình vô lễ ý chỉ mạng chủ bị kẻ dưới làm khó dễ, coi thường, cư xử không đúng mực.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/3 - 23/3

Tử vi tuổi Tý đầu tháng sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người nàykhá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.

Cuối tháng: 

Thời gian: 24/3 - 11/4

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp đa màu sắc. Thiên Ấn đem tới khả năng quan sát nhạy bén cùng năng lực xử lý vấn đề nhanh gọn. Công việc nhờ sự nhạy bén của bạn mà luôn được giải quyết trôi chảy. Trong tuần sẽ có nhiều lúc bạn xử lý công việc xảy ra bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.

Vận khí đang vượng người tuổi Tý cần thận trọng hung vận Tương Hình. Tý Mão tương hình đem tới tính cách vô lễ, không coi ai ra gì, kiêu ngạo và hống hách. Mạng chủ trở thành người không có khí chất, lại hay với cao. Nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo, rất tùy tiện khi giao thiệp với người khác. Điều này khiến mặt quan hệ xã giao của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nếu không tiết chế vận sự nghiệp sẽ chịu nhiều tổn hại.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/3 - 23/3

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tý dự báo vận tài lộc chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động. Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày.  Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Cuối tháng: 

Thời gian: 24/3 - 11/4

Tử vi tuổi Tý tháng 2 âm lịch cuối tháng vận tài lộc của bạn được nhờ vả rất nhiều nhờ Thiên Ấn vượng địa. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới. Người này có sở trường trong công việc tìm kiếm, điều tra, thu thập tin tức có lợi về tiền bạc, kiếm tiền.

Nhìn chung vận khí cát lợi người tuổi Tý làm gì cũng thuận. Bạn có quý nhân Thái Âm che chở nên cơ hội kiếm tiền cũng khá nhiều. Thái Âm là quý nhân  giới tính nữ nên cấp trên là nữ, đối tác là nữ sẽ đem tới nhiều may mắn về tiền bạc cho người này.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/3 - 23/3

Lúc này mặt tình cảm người này là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Cuối tháng: 

Thời gian: 24/3 - 11/4

Tử vi tuổi Tý tháng 2 âm lịch cuối tháng tình cảm thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh,  hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Mặt tình cảm người này có còn sự che chở của Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Sức khỏe của người tuổi Tý sẽ chịu sự chi phối của đầu xuân mới. Lúc này khí hậu bắt đầu có chút khô nóng. Nên bạn cần ăn những thực phẩm có lợi cho gan phổi. Ví dụ như Lê, hay đồ ăn ngọt sẽ có lợi cho phổi và cổ họng. Không chỉ như vậy người tuổi Tý còn cần hạn chế đồ ăn lạnh sẽ gây bất lợi cho Tỳ Vị của bạn.

Tử vi từng tuổi Tý

Bính Tý | 1996

Tình cảm lứa đôi tình nồng ý thắm, gặp nhiều may mắn.

Giáp Tý | 1984

Dễ bị kẻ tiểu nhân coi thường, mạng chủ nên khéo léo hơn trong xử sự, giao tiếp.

Nhâm Tý | 1972

Tài lộc hanh thông, tuy nhiên cần chú ý đừng tiêu pha quá tay, cần tiết kiệm hơn trong tình hình này.

Canh Tý | 1960

Chú ý giữ gìn bảo vệ sức khỏe, vận động có chừng mực.

Phong thủy 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tý về mặt phong thủy sẽ có 2 vị trí may mắn nhất. Đó là hướng Bắc và hướng Nam, hai vị trí này được cát tinh ngự trí đem tới may mắn và tiền bạc cho gia chủ. Hướng Nam sẽ giúp các bạn thực hiện được hoài bão lớn lao và trở nên sống có ý nghĩa hơn.

Về tình cảm bạn nên thận trọng với hướng Nam. Bởi vị trí này xuất hiện tổ hợp 2, 3 là Nhị Hắc và Tham Lang tinh đối đầu gây ra căng thẳng và sự cáu gắt. 

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe, hướng Đông Nam vốn ngự trị bởi hung tinh chủ bệnh tật và tai nạn là Ngũ Hoàng. Nay được Lục Bạch cát tinh của tháng cùng bay về hướng này mang tới sự hóa giải phù hợp. 

Ngũ Hoàng vốn là hung tinh mang tính Thổ, nay lại gặp Lục Bạch hành Kim hóa giải nên sẽ không gây ra điều gì quá bất lợi cho gia chủ. Để hóa giải triệt để người tuổi Tý không nên để hướng Đông Nam quá ồn ào và bừa bộn. Đặt thêm đồ đạc màu trắng để hóa giải bớt phần nào hung khí của Ngũ Hoàng.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tý tháng 2 âm lịch năm 2021 về mặt phong thủy tình cảm vô cùng thịnh vượng. Khi  mà 2 cát tinh về nhân duyên, tình yêu đều bay tới ngự trị. Nhất Bạch là cát tinh của Năm đem tới vận đào hoa may mắn, đời sống tình cảm phong phú, nhiều cơ hội gặp gỡ người  khác phái.

Cửu Tử là hỷ tinh về tình yêu, sự may mắn cảm xúc. Nên chuyện nhân duyên của bạn cát càng thêm cát. Đồng thời ngôi sao này còn thúc đẩy về mối quan hệ xã giao đem tới nhiều quý nhân giúp đỡ về công việc.

Sự nghiệp 

Phong thủy sự nghiệp của người này sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Khi mà Nhị Hắc và Tam Bích đối đầu nhau. Một Thổ một Mộc khắc chế lẫn nhau, lại thêm Tứ Lục văn khúc tọa cung Đông Nam khiến cho Tam Bích được sinh mà hoành hành. Có điềm sinh chuyện  thị phi, kiện  cáo lẫn nhau gây bất lợi khi làm việc. 

Tài vận

Phong thủy tài vận của bạn khá tốt khi mà cát tinh về quý nhân may mắn tiền bạc được phi  tinh của tháng là Ngũ Hoàng sinh thuận. Thổ khí của Ngũ Hoàng sinh vượng tài tinh Lục Bạch đem tới điềm sinh tiền tài, sự nghiệp thăng tiến. 

Bạn có thể đặt thêm bình hoa màu vàng, hay đồ màu vàng để vượng thêm vận khí của cát tinh. 

Khai vận

- Số may mắn: 6, 7

- Màu may mắn: Màu xám, màu trắng, màu vàng kim

- Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Thân

- Tiểu nhân: Tuổi Ngọ

- Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Tý, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top