Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu: Buông bỏ tâm tình, tự mình sống tốt

Xem thêm

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu cho biết, đây là khoảng thời gian mà người tuổi Sửu không có cát tinh nào che chở nên làm gì cũng phải thận trọng. Tránh để bản thân chịu nhiều thiệt thòi.

tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi sửu

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu

TỬ VI THÁNG tuổi Sửu
Dương lịch: Ngày 13 tháng 3 năm 2021 - 11 tháng 4 năm 2021
Can Chi: Ngày Canh Thân, tháng Tân Mão - Ngày Kỷ Sửu, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Mộc vượng khắc Thổ Tuổi: Sửu Thổ
Ngày may mắn trong tháng: 1, 9 Ngày xui rủi trong tháng: 20, 23

Tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch rơi vào thời gian từ 13/3 - 11/4 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là Tân Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Trập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất. 

Tháng Mão Mộc gặp Địa Chi Sửu Thổ của năm mà tương khắc. Thiên Can Tân Kim đồng vượng mà xuất hiện Tỷ Kiên thần sát. Bố cục tháng có thể coi là Thiên đồng địa khắc, Thiên Tài thần sát gặp Tỷ Kiên cùng vượng. 

Đây là một bố cục tháng khá đặc biệt, tuổi nào yếu nhược thì được bố cục tương khắc này giúp đỡ mà có tiền có bạc. Còn người nào vượng mệnh thì lại rất kỵ bố cục này, ngụ ý vận xấu với người thân, nhất là nam mạng trong nhà. Có thể là điềm về bệnh tật hoặc tình cảm rạn nứt. 

Tháng Tân Mão gặp năm Tân Sửu là bố cục bất cát vận khí khó lưu thông 12 con giáp cần phải thận trọng. Xuất hiện điềm bất hòa với cha mình, hoặc có tranh chấp về tiền bạc trong nhà. Nam mạng phong lưu đa tình xuất hiện hồng nhan họa thủy.  

Theo ngũ hành vượng suy thì những người mạng Mộc sẽ gặp thuận lợi trong tháng Mão, nhưng cần đề phòng vượng quá mà sinh điều thị phi. Người mạng Hỏa được tương sinh làm gì cũng thuận. 

Có mạng Thổ xấu nhất, lâm tử vận thận trọng tứ bề. Mạng Kim bị bó buộc khó mà thể hiện mình. Mạng Thủy yếu nhược nên chờ thời mà phát triển. 

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 âm lịch năm 2021 đầu tháng vượng vận được Chính Ấn thần che chở. Cuối tháng nương nhờ nguyệt Lệnh Ất nên làm gì cũng hanh thông. Thiên Ấn củng cố vị trí công việc và mang tới thu nhập ổn định. 

Hung vận

Dịch Mã: Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/3 - 23/3

Tử vi tuổi Sửu đầu tháng sự nghiệp khá bất lợi. Bởi ngũ hành tiết khí tuần này không ủng hộ khiến Chính Ấn gặp khắc. Người này thiếu đi tinh thần tự chủ trong công việc. Tinh thần yếu nhược không chịu được áp lực công việc, bạn có xu hướng trốn chạy trong tháng này. Nếu muốn cải thiện vận sự nghiệp thì người này cần phải chiến thắng mặt tiêu cực do Chính Ấn mang lại.

Cuối tháng: 

Thời gian: 24/3 - 11/4

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp có nhiều áp lực. Ấy là khi Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người này không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Vì cung mạng lâm hung vận nên Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/3 - 23/3

Đầu tháng 2 âm lịch vận tài lộc gặp Chính Ấn bị tương khắc khiến bạn trở nên keo kiệt hơn trong các khoản chi tiêu. Một phần là do bản lĩnh còn thiếu chưa chủ động giành lấy cơ hội cho mình. Ở mặt khác Chính Ấn phát huy nhược điểm khiến người này lười biếng hơn rất nhiều. Nếu muốn tài vận hanh thông hơn bạn cần thay đổi chính mình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 24/3 - 11/4

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 âm lịch cuối tháng vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì bạn vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/3 - 23/3

Lúc này chuyện tình cảm chịu khắc chế. Chính Ấn lâm vào vận suy của người này gây áp lực trên đường tình duyên. Người này có suy nghĩ khá ngây thơ trong tình yêu. Mơ mộng về một mối tình không có thật chỉ khiến bạn thêm thất vọng vào thực tế. Có điều tính tự tôn quá mạnh mẽ, ưa sỹ diện nên người này không chịu đối diện với thực tế khó khăn này.

Cuối tháng: 

Thời gian: 24/3 - 11/4

Tử vi tháng 2 năm 2021 âm lịch tuổi Sửu cho thấy, cuối tháng chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Nhìn chung đây là khoảng thời gian mà người tuổi Sửu không có cát tinh nào che chở nên làm gì cũng phải thận trọng. Tránh để bản thân chịu nhiều thiệt thòi.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Sức khỏe của người tuổi Sửu sẽ chịu sự chi phối của đầu xuân mới. Lúc này khí hậu bắt đầu có chút khô nóng. Nên bạn cần ăn những thực phẩm có lợi cho gan phổi. Ví dụ như Lê, hay đồ ăn ngọt sẽ có lợi cho phổi và cổ họng. Không chỉ như vậy người tuổi Sửu còn cần hạn chế đồ ăn lạnh sẽ gây bất lợi cho Tỳ Vị của bạn.

Tử vi từng tuổi Sửu

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu tháng này cần chuyên chú học tập, bớt thời gian chơi bời, tránh để thành tích sa sút.

Đinh Sửu | 1997

Tuổi Đinh Sửu sẽ gặp một số khó khăn trong vấn đề tình cảm, cần mạnh mẽ hơn để vượt qua.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu tài lộc có chút khó khăn, mặc dù vậy bản mệnh vẫn đứng vững và điều chỉnh lại mọi quyết định của mình nên vẫn đảm bảo được nguồn thu vào.

Quý Sửu | 1973

Tuổi Quý Sửu năm mới tâm tư không thoải mái, tốt nhất nên buông bỏ tâm tình, tự mình sống tốt là được rồi.

Phong thủy 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu về mặt phong thủy sẽ có 2 vị trí may mắn nhất. Đó là hướng Bắc và hướng Nam, hai vị trí này được cát tinh ngự trí đem tới may mắn và tiền bạc cho gia chủ. Hướng Nam sẽ giúp các bạn thực hiện được hoài bão lớn lao và trở nên sống có ý nghĩa hơn.

Về tình cảm bạn nên thận trọng với hướng Nam. Bởi vị trí này xuất hiện tổ hợp 2, 3 là Nhị Hắc và Tham Lang tinh đối đầu gây ra căng thẳng và sự cáu gắt. 

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe, hướng Đông Nam vốn ngự trị bởi hung tinh chủ bệnh tật và tai nạn là Ngũ Hoàng. Nay được Lục Bạch cát tinh của tháng cùng bay về hướng này mang tới sự hóa giải phù hợp. 

Ngũ Hoàng vốn là hung tinh mang tính Thổ, nay lại gặp Lục Bạch hành Kim hóa giải nên sẽ không gây ra điều gì quá bất lợi cho gia chủ. Để hóa giải triệt để người tuổi Sửu không nên để hướng Đông Nam quá ồn ào và bừa bộn. Đặt thêm đồ đạc màu trắng để hóa giải bớt phần nào hung khí của Ngũ Hoàng.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 âm lịch năm 2021 về mặt phong thủy tình cảm vô cùng thịnh vượng. Khi  mà 2 cát tinh về nhân duyên, tình yêu đều bay tới ngự trị. Nhất Bạch là cát tinh của Năm đem tới vận đào hoa may mắn, đời sống tình cảm phong phú, nhiều cơ hội gặp gỡ người  khác phái.

Cửu Tử là hỷ tinh về tình yêu, sự may mắn cảm xúc. Nên chuyện nhân duyên của bạn cát càng thêm cát. Đồng thời ngôi sao này còn thúc đẩy về mối quan hệ xã giao đem tới nhiều quý nhân giúp đỡ về công việc.

Sự nghiệp 

Phong thủy sự nghiệp của người này sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Khi mà Nhị Hắc và Tam Bích đối đầu nhau. Một Thổ một Mộc khắc chế lẫn nhau, lại thêm Tứ Lục văn khúc tọa cung Đông Nam khiến cho Tam Bích được sinh mà hoành hành. Có điềm sinh chuyện  thị phi, kiện  cáo lẫn nhau gây bất lợi khi làm việc. 

Tài vận

Phong thủy tài vận của bạn khá tốt khi mà cát tinh về quý nhân may mắn tiền bạc được phi  tinh của tháng là Ngũ Hoàng sinh thuận. Thổ khí của Ngũ Hoàng sinh vượng tài tinh Lục Bạch đem tới điềm sinh tiền tài, sự nghiệp thăng tiến. 

Bạn có thể đặt thêm bình hoa màu vàng, hay đồ màu vàng để vượng thêm vận khí của cát tinh. 

Khai vận

Số may mắn: 2, 3, 9

Màu may mắn: Màu đỏ, màu cam, màu hồng

Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Dậu

Tiểu nhân: tuổi mùi

Ngày may mắn: Thứ 3

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Sửu, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2021 tuổi Dần

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top