Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Nhận diện phụ nữ vượng phu ích tử qua 5 nốt ruồi “thần thánh”

Nữ nhân như thủy, thủy chủ tài. Họ là những vị quý nhân trời định đem lại tiền tài, may mắn tới cho nhà chồng.

Xem thêm

nốt ruồi vượng phu

Theo nhân tướng học, ngoài gương mặt và dáng đi thì nốt ruồi cũng là một trong những đặc điểm giúp chúng ta đoán định ai là người phụ nữ có vận số vượng phu ích tử.

Nốt ruồi trên lông mày trái

nốt ruồi vượng phu

Trong nhân tướng học, bên trái được gọi là nửa Thanh Long, còn bên phải là nửa Bạch Hổ. Thông thường, nửa Thanh Long luôn đem lại những điều tốt đẹp, vinh hoa, phú quý. Vì vậy, nốt ruồi trên lông mày trái sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho phụ nữ.

Nốt ruồi càng mảnh, nhỏ và không có lông, càng nhẵn nhụi dễ nhìn thì càng quý phái, điềm may càng nhiều và dồn dập. Hơn nữa, nếu quý cô nào sở hữu nốt ruồi ẩn trong lông mày thì bẩm sinh trời đã phú cho trí tuệ hơn người.

Nốt ruồi trên cánh mũi

nốt ruồi vượng phu

Theo nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, có nghĩa là kho tiền bạc. Nữ giới có tướng nốt ruồi này chắc chắn có khả năng quản lí tiền bạc rất tốt. Cả cuộc đời của bản mệnh sẽ sống trong phú quý, giàu sang.

Đồng thời, đây còn là người vợ lí tưởng cho gia đình. Bởi, họ biết cách đối nhân xử thế khéo léo nên cuộc sống hôn nhân luôn hòa thuận, êm ấm.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Theo nhân tướng học, nửa cuối lông mày từ phần giữa hất trở về sau được gọi là Thái Hà. Vị trí này tượng trưng cho trí tuệ và tài năng. Vì vậy, phụ nữ có nốt ruồi phú quý mọc ở đuôi lông mày thường được nhận định là người có mạng lưới xã giao phong phú, cực kỳ hợp với việc làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt và giàu có.

Tuy vậy, nếu nốt ruồi này có chút thay đổi về màu sắc hoặc bề ngoài dần to lên theo thời gian thì cuộc sống tình cảm và gia đình sẽ gặp đôi chút khó khăn. Chính vì thế, bản mệnh nên làm nhiều việc thiện, tích đức dài lâu để có thể chạm tay tới thành công ở độ tuổi trung niên.

Nốt ruồi ở cằm trái

nốt ruồi vượng phu

Cằm trong nhân tướng học còn được xem là vị trí của tài phúc, gọi là địa các hoặc tượng trưng cho yếu tố nhà cửa, đất đai. Nữ giới sở hữu nốt ruồi mọc bên phía cằm trái có số sang giàu phú quý, cả đời không phải lo lắng đến chuyện tiền nong.

Đa phần những người này từ khi sinh ra đã được hưởng một số tài sản lớn, cộng thêm việc thông minh tài năng mà càng về hậu vận lại càng vinh hoa. Thuật tướng số cho rằng đây là nét cát tướng, có khả năng giúp đỡ cho vận trình sự nghiệp của chồng lẫn đường học vấn của con cái.

Nốt ruồi trên tai phải

nốt ruồi vượng phu

Theo quan niệm của các chuyên gia tướng số và ông bà xưa thì nốt ruồi mọc tại những nơi khuất, khó nhìn thấy được xem là nét tướng phú quý, thịnh vượng. Trong đó, nốt ruồi ở tai thường là tướng nốt ruồi đại cát, người sở hữu nốt ruồi mọc trên dái tai trời sinh thông minh, giỏi giang hơn người.

Phái nữ có nốt ruồi vượng phu này mọc trên tai phải sẽ tốt hơn tai trái, được xem là vận bang phu, phong thuỷ gọi đây là khả năng hậu thuẫn tốt cho vận trình công danh sự nghiệp của chồng. Đàn ông cưới được cô nàng có sở hữu tướng nốt ruồi này nhất định sẽ vinh hoa phú quý, làm nên công trạng với đời.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top