Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tháng 12 cung Bảo Bình: Sự nghiệp là hàng đầu

Tử vi tháng 12 cung Bảo Bình cho hay, mặt sự nghiệp của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu trong tháng này. Các hành tinh sẽ mang lại những thay đổi ảnh hưởng đến tình trạng hiện tại của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 12 cung bảo bình

Tử vi tháng 12 cung Bảo Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Mộc tại Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Vận trình sự nghiệp của Bảo Bình trong tháng này tương đối sóng gió và nhiều biến cố. Trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành trong tháng cuối năm, môi trường tìm việc làm cho Bảo Bình cũng rất hỗn loạn, Những áp lực cạnh tranh cao nên Bảo Bình sẽ luôn phải tìm kiếm những công việc phù hợp.

Sao Mộc sẽ rơi vào cung Bọ Cạp trong tháng 12 này, lúc này Bảo Bình tràn đầy sự tò mò và ham muốn khám phá mọi thứ. Cũng trong khoảng thời gian này, khả năng cảm nhận và trực giác của bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. Những lợi thế này có thể mở rộng sự nghiệp của bạn.

 Bạn luôn nhạy bén nhận ra đối phương đang nghĩ gì, vì vậy mức độ nổi tiếng của bạn sẽ trở nên rất tốt trong thời gian này. Điều mà Bảo Bảo cần chú ý là tò mò về mọi thứ là tốt, nhưng đừng lạm dụng một số thứ kẻo gây ra hiềm khích.

Trong tháng 12, sao Thiên Vương - chủ quản của Bảo Bình, sẽ nghịch hành trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, sao Thủy sẽ nghịch hành trong thời gian dài trong tháng này sẽ tác động lên vận trình học tập của Bảo Bình khiến nó không tốt. Bạn đã không còn tính tò mò mạnh mẽ, tư duy logic rối rắm tạo nên cảm giác dễ xảy ra mệt mỏi.

Duy trì khả năng phán đoán nhạy bén là chìa khóa dẫn đến vận may của bạn trong tháng này. Sẽ có nhiều thứ bạn cần phải đưa ra quyết định! Vì vậy, việc dậy sớm vào buổi sáng để có một thể trạng tốt là rất quan trọng, về cách làm thì bạn cứ làm theo phương pháp cũ của bản thân nhé!

Sự nghiệp

Tử vi tháng 12 cung Bảo Bình cho hay, mặt sự nghiệp của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu. Các hành tinh sẽ mang lại những thay đổi ảnh hưởng đến tình trạng hiện tại của bạn. Bạn có thể được thăng chức, được giao nhiều trách nhiệm hơn, thậm chí thay đổi môi trường làm việc.

Bảo Bình là người khá tham vọng trong công việc và bạn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Những bước phát triển trong sự nghiệp cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của những người mang nước. Bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại nhờ tính cách mạnh mẽ của mình.

Tài vận

Tử vi tháng mới cho hay bề tài chính, bạn sẽ phải vượt qua một số khó khăn, nhưng thời gian trôi qua trở nên tốt hơn và bạn có cơ hội để phục hồi. Các kế hoạch bị trì trệ đang bắt đầu được tiến hành. Trong khi thông qua các mối quan hệ kinh doanh, bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập cải thiện cuộc sống.

Tình cảm

Theo Tử vi tháng 12 cung Bảo Bình cho hay cuộc sống tình cảm của bạn được dự đoán sẽ rất căng thẳng trong tháng này. Nếu bạn còn độc thân, bạn khá hòa đồng và bạn sẽ là trung tâm của sự phát triển và quan tâm của các mối quan hệ. Bạn sẽ có được sự thúc đẩy từ bạn bè và những người thân yêu để đi tìm nửa kia của bản thân. Hãy thực hiện các bước đưa bạn đến gần cuộc sống tình cảm cân bằng hơn. Tình yêu hoặc một mối quan hệ mới có khả năng đến từ nơi làm việc.

Nếu bạn đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân sẽ suôn sẻ và rất thú vị. Bạn sẽ gần gũi hơn với người bạn đời của mình và sẽ có cơ hội để đối phó với bất kỳ vấn đề nào gây trở ngại cho cuộc sống chung hàng ngày suôn sẻ.

Sức khỏe

Áp lực tinh thần có thể là nguyên nhân chính khiến sức khỏe của bạn ngày một sụt giảm như thế này. Nếu không tự mình giải tỏa được những chướng ngại tâm lý này, bạn có thể tìm đến thiền hay yoga để học cách cân bằng cảm xúc của bản thân.

Bạn cũng nên tập trung vào việc tham gia giao thông để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra, đặc biệt nhớ khi tham gia giao thông thì không uống rượu.

Trên đây là: Tử vi tháng 12 cung Bảo Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 12 cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top