Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất năm 2022: Nhìn thì đen nhưng may mắn không tưởng

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất năm 2022: Nhìn thì đen nhưng may mắn không tưởng. Về mặt lý luận vận mạng, Thực Thần có chức năng giúp mạng chủ hoàn toàn thể hiện được năng lực mạnh của mình ra ngoài.

Xem thêm

tử vi tháng 12 âm lịch tuổi tuất năm 2022

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất năm 2022

Tử vi tuổi Tuất tháng 12 âm lịch e là vận trình bán hung bán cát. Quan hệ tương hình với Nguyệt Lệnh nên hay xảy ra mâu thuẫn bất đồng. Cuối tháng Thiên Ấn lâm suy người tuổi Tuất cũng gặp nhiều khó khăn hơn khi làm việc hay giao lưu với người khác.

Bạn được coi là con giáp gặp thị phi nhất tháng 12 âm lịch này. May mà Thực Thần lâm vượng nên thu nhập của người tuổi Tuất cũng được cải thiện phần nào.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Tương Hình: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt.
  • Huyền Võ: Huyền Võ ý chỉ nội tại gặp tiểu nhân hãm hại, đạo tặc cướp bóc trong nhà. Cần tránh chuyện kiện tụng, chơi bài bạc. Huyền Võ mang ngũ hành Thủy, đại diện cho những việc làm không quang minh chính đại.

Cát vận 

  • Thái Âm: Thái Âm là cát tinh trong tử vi, nó là tinh tú nằm giữa trời mây chứ không nhập vào Nam Tào Bắc Đẩu.
  • Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân hòa hợp.
  • Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ.

Tổng quan vận khí tháng 12 âm lịch 

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Đánh giá chung của tháng là những người mạng Mộc sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Ngược lại, người mạng Kim thì vận khí không tốt, mọi sự tiêu điều, làm gì cũng phải thận trọng.

Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện.

Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất, ngoài trừ đi làm thì không nên đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

4 đại vận tháng 12 âm lịch tuổi Tuất

Sự nghiệp

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tuất đầu tháng 12 âm lịch sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn.

Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Tuất không được mọi người ủng hộ về công việc.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Đến cuối tháng sự nghiệp của tuổi Tuất được cải thiện. Thực Thần trong Tứ Trụ luận mệnh được coi là vị thần đại diện cho sự no đủ. Nó khiến tuổi Tuất trở nên dịu dàng, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng.

Cộng thêm bạn có quý nhân che chở và giúp đỡ nên rất thuận lợi. Về mặt lý luận vận mạng, Thực Thần có chức năng giúp mạng chủ hoàn toàn thể hiện được năng lực mạnh của mình ra ngoài.

Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Tuất. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về tổng thể vận trình của người tuổi Tuất năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tài vận

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Đầu tháng Sửu âm lịch vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Tuất gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm.

Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tuất cuối tháng 12 âm lịch Thực Thần mặt tài lộc đem tới tính cách vị kỷ mạnh mẽ. Bạn thích cạnh tranh mới người khác, thử thách trong kinh tế càng khiến tinh thần người tuổi Tuất thêm sục sôi.

Điều này khiến bạn không bị đồng nhất hoặc bị tính tham lam che chờ tầm nhìn. Trí tuệ ưu việt sẽ giúp bạn khéo léo hơn khi tìm kiếm đối tác làm ăn.

Tình cảm 

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Lúc này mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Tuất khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng.

Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tuất tháng 12 âm lịch tình cảm khá truyền thống. Về mặt cảm xúc người có Thực Thần sống thiên về các giá trị văn hóa cũ. Họ coi trọng đạo đức, lối sống có nề nếp.

Bạn luôn mong chờ một đoạn tình cảm đi từ tình bạn lên, hoặc một mối quan hệ gần gũi ngay xung quanh mình.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Tuất tháng 12 âm lịch về mặt sức khỏe thì có tiết Tiểu Hàn và Đại Hàn đều là 2 tiết khí lạnh giá. Lúc này bạn nên ngủ sớm có tác dụng dưỡng dương khí, dậy muộn giúp củng cố âm tinh cho cơ thể.

Do đó, dưỡng sinh mùa đông cần đảm bảo có một giấc ngủ đầy đủ, điều này có lợi cho dự trữ năng lượng cần thiết cho cơ thể trong mùa đông.

Ngoài ra, có một điều các bạn chớ quên, đó là bắt đầu “điều dưỡng” cơ thể ngay sau ngày Lập đông.

>> Bạn có quan tâm: Cắt tóc ngày nào tốt trong tháng 12 âm lịch để tránh gặp vận xui 

Tinh tú tháng 12 âm lịch của tuổi Tuất

Tinh tú tuổi Tuất tháng 12 âm lịch vấp phải Tương Hình sinh ra sự ảo tưởng quá cao về bản thân, dễ khiến những người xung quanh ghét bỏ. Thời gian này tuổi Tuất cũng cần sống yên lặng hơn, Huyền Võ dự báo về một kẻ xấu ẩn nấp chỉ rình rập hãm hại bạn.

Tuy nhiên, tuổi Tuất không có gì phải quá lo nghĩ cả, bạn có 3 cát tinh lần lượt là Thái Âm - Kim Quý - Tương Tinh che chở nên vận trình cuộc sống bình an, sung túc và thảnh thơi.

Tử vi tháng 12 âm lịch từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Bính Tuất cần cố gắng nhiều hơn nữa mới cải thiện việc học tập.

Giáp Tuất | 1994

Vận trình sự nghiệp của Giáp Tuất có thăng tiến, tuy nhiên khó tránh khỏi những lời rèm pha, mỉa mai sau lưng.

Nhâm Tuất | 1982

Nhâm Tuất được cát tinh che chở cho cuộc hôn nhân ngày càng mặn nồng, gắn bó.

Canh Tuất | 1970

Canh Tuất 1970 nên tìm những công việc nhẹ để làm, ngủ nhiều hơn để cân bằng sức khỏe.

Phong thủy tuổi Tuất tháng 12 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 12

Phong thủy tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm 2022 có vẻ sẽ có nhiều may mắn hơn với tháng trước. Khi ngôi sao may mắn, Nhất Lục đi vào trung cung. Nó dự báo một tháng với nhiều bước ngoặt, những ý tưởng sẽ thành hiện thực, một kỷ nguyên mới được mở ra.

Sự xuất hiện của Nhất Bạch tại trung cung vào tháng cuối năm dự báo đây là thời điểm tốt để bắt đầu thực hiện những ý tưởng mới, thực hiện các kế hoạch bạn dự định từ lâu.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thổ trong chiêm tinh tháng này có nguy cơ dẫn đến chấn thương do tai nạn, cần hạn chế đi xa vào thời gian này.

Phong thủy tuổi Tuất 

Phong thủy tuổi Tuất tháng 12 âm lịch khá xấu, theo Cửu cung phi tinh tháng 12 âm lịch thì ngôi sao số 2 Nhị Hắc sẽ mang tới điềm bệnh tật cho bạn.

Đặc biệt những người đàn ông trong nhà sẽ có bệnh liên quan đến phổi. Vận may của các bạn cũng bị ảnh hưởng, các quyết định sẽ không còn sáng suốt.

Bí quyết may mắn tuổi Tuất tháng 12 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Tuất
Quý nhân: Mão, Thìn, Dần Tiểu nhân: Tuất, Mão, Tỵ
Con số may mắn: 38, 83, 89, 9, 49, 94  Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Nam
Màu may mắn: Đỏ, cam, hồng Màu hung: Vàng, xanh lá cây

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Hợi năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Tuất năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top