Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022: Tình tiền thì ít, thị phi thì nhiều

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022: Tình tiền thì ít, thị phi thì nhiều. Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp.

Xem thêm

tử vi tháng 12 âm lịch tuổi ngọ năm 2022

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022 có vận trình bán hung bán cát. Mặt dù cuối tháng bạn có Thiên Ấn lâm vượng, chủ về mặt sự nghiệp và thành tích. Tuy vậy mọi mặt chủ yếu sẽ dựa vào chính bạn để thay đổi và vươn lên. Nhờ trí tuệ linh loạt, trực giác mạnh mẽ nên sẽ bớt những phán đoán sai lầm.

Tuy nhiên, quan hệ tương hại với Thái Tuế nên sẽ bị nhiều người quay lưng, vận quan hệ xã giao khá xấu.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Tương Hại: Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp.
  • Đào Hoa: Đào Hoa nhập mệnh chủ dục vọng mạnh mẽ. Dễ vì tửu sắc mà phạm đào hoa. Cần đề phòng chuyện phong tình.

Cát vận 

  • Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên.
  • Thiên Giải: Thiên Giải là cát tinh, ngụ ý chuyện ác hóa lành.

Tổng quan vận khí tháng 12 âm lịch 

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Đánh giá chung của tháng là những người mạng Mộc sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Ngược lại, người mạng Kim thì vận khí không tốt, mọi sự tiêu điều, làm gì cũng phải thận trọng.

Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện.

Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất, ngoài trừ đi làm thì không nên đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

4 đại vận tháng 12 âm lịch tuổi Ngọ

Sự nghiệp

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Ngọ đầu tháng 12 âm lịch Thiên Tài tinh được ví là ngôi sao phong lưu, ưa thể hiện mình trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. Nên trong công việc người có Tài tinh tọa mạng khá tài hoa và giỏi giang. Nhưng vì ngũ hành gặp khắc nên mọi chuyện không được như ý muốn, chuyện gì cũng trắc trở không trôi.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Cuối tháng cho thấy sự nghiệp của tuổi Ngọ khá tốt. Thiên Ấn tọa mạng khiến người tuổi Ngọ tương đối nghiêm khắc và khó tính trong công việc. Bạn đối với mọi người có phần lạnh lùng vô tình nhưng thực ra nó sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc hơn bất cứ đồng nghiệp nào.

Tài vận

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Đầu tháng 12 âm lịch của tuổi Ngọ vận tài lộc lâm hãm địa, Thiên Tài phát huy hết khuyết điểm của nó. Người tuổi Ngọ chi tiêu quá hoang phí, đặc biệt là trong các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác. Việc ăn uống, tụ tập quá nhiều khiến túi tiền của bạn bị hao hụt nhanh chóng.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ngọ cuối tháng 12 âm lịch vận tiền bạc của người tuổi Ngọ tuần này chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn. Bạn làm việc với đối tác và chuyện làm ăn khá dứt khoát và mạnh mẽ.

Bạn biết cách lắng nghe lời khuyên của mọi người nên mặt chi tiêu sẽ được đảm bảo hơn. Cơ hội về tiền bạc sẽ xuất hiện nếu bạn tham khảo thêm những ý kiến khác của tất cả mọi người.

Tình cảm 

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Lúc này tình cảm của tuổi Ngọ gặp xấu. Người độc thân hơi xấu tính khi cứ thích khoe khoang chính mình. Bạn trong mắt mọi người trở nên rất nông cạn. Người độc thân thì dường như đang quá bỏ bê cuộc sống gia đình, bạn khiến người thân vô cùng thất vọng về bạn.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá:   

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch tình cảm tốt đẹp hơn. Các bạn nhận ra cái sai của mình, bạn tự tin hơn sâu sắc hơn, cộng thêm chính bạn cũng có phong cách riêng biệt vô cùng cá tính nên trông bạn vô cùng thu hút.

Người bạn đời của bạn sẽ cảm thấy yêu bạn hơn và trân trọng bạn hơn còn kẻ độc thân thì hãy thật vui thì bạn đã tạo được ấn tượng với người ấy rồi, ngày thoát ế sẽ đến sớm thôi.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch về mặt sức khỏe thì có tiết Tiểu Hàn và Đại Hàn đều là 2 tiết khí lạnh giá. Lúc này lượng nước cơ thể bài tiết qua đường mồi hôi và nước tiểu giảm. Nhưng các tế bào nuôi dưỡng đại não và các cơ quan khác trong cơ thể hoạt động bình thường.

Tuy nhiên thì cơ thể vẫn cần phải được cung cấp một lượng nước cần thiết để đảm bảo cho quá trình trao đổi chất. Vì vậy, hàng ngày nên cung cấp khoảng 2 lít nước cho cơ thể.

>> Bạn có quan tâm: Cắt tóc ngày nào tốt trong tháng 12 âm lịch để tránh gặp vận xui 

Tinh tú tháng 12 âm lịch của tuổi Ngọ

Về tinh tú thì tuổi Ngọ gặp phải Tương Hại khiến vận trình vô cùng bất lợi. Bạn bị người thân đùa giỡn nhưng trò đùa này không vui thì khiến tinh tần của Ngọ vô cùng khó chịu. Bạn tức giân, không kiểm soát được hành động và ngôn ngữ của mình.

Thêm vào đó, rất có thể tiểu nhân sẽ rình rập khiến công việc của các bạn không được thuận lợi. Tình cảm cũng chẳng ra đâu vào đâu, đề phòng bị lừa dối.

Thật may cho tuổi Ngọ đó là sự xuất hiện của cát tinh Tử Vi và Thiên Giải sẽ giúp tuổi Ngọ tỉnh táo hơn. Hai cát tinh này sẽ che chở cho tuổi Ngọ gặp dữ hóa lành, có đủ năng lực để giải quyết mọi vấn đề.

Tử vi tháng 12 âm lịch từng tuổi Ngọ

Nhâm Ngọ | 2002

Tuổi Nhâm Ngọ chú ý chuyện học hành hơn, không chăm chỉ bạn sẽ phải học lại khá nhiều môn.

Canh Ngọ | 1990

Tuổi Canh Ngọ đề phòng thị phi nơi công sở, im lặng vẫn tốt hơn, nói quá nhiều sẽ không tốt cho bạn.

Mậu Ngọ | 1978

Mậu Ngọ chuyện tình cảm không được thuận lợi, tiền bạc hao hụt dễ nổi nóng.

Bính Ngọ | 1966

Người tuổi Bính Ngọ chú ý đến sức khỏe, cái lạnh có thể khiến bạn mắc bệnh đau đầu, buốt thái dương.

Phong thủy tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 12

Phong thủy tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm 2022 có vẻ sẽ có nhiều may mắn hơn với tháng trước. Khi ngôi sao may mắn, Nhất Lục đi vào trung cung. Nó dự báo một tháng với nhiều bước ngoặt, những ý tưởng sẽ thành hiện thực, một kỷ nguyên mới được mở ra.

Sự xuất hiện của Nhất Bạch tại trung cung vào tháng cuối năm dự báo đây là thời điểm tốt để bắt đầu thực hiện những ý tưởng mới, thực hiện các kế hoạch bạn dự định từ lâu.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thổ trong chiêm tinh tháng này có nguy cơ dẫn đến chấn thương do tai nạn, cần hạn chế đi xa vào thời gian này.

Phong thủy tuổi Ngọ 

Phong thủy tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch được đánh giá là xấu. Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là một bố cục khắc chế, mang tới điềm xấu về bệnh tật, mất tiền và gây mâu thuẫn trong các mối quan hệ.

Những người tuổi Ngọ cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần của mình. Thận trọng khi làm việc bởi quá căng thẳng thì bạn dễ để mình rơi vào những cuộc tranh luận không đáng, bản thân bạn dễ bị rơi vảo thế bất lợi.

Bí quyết may mắn tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Ngọ
Quý nhân: Ngọ, Mùi, Thân Tiểu nhân: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Con số may mắn: 59, 27, 72, 59, 92 Hướng may mắn: Chính Nam, Tây Nam
Màu may mắn: Đỏ, vàng Màu hung: Nâu, xanh lá cây

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mùi năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top