Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-04-2024

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mùi năm 2022: 5 hung tinh chèn ép thở không ra hơi

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mùi năm 2022: 5 hung tinh chèn ép thở không ra hơi. Đại Hao hay còn gọi là Nguyên Thần, vốn không phải là cát tinh. Nam gặp Đại Hao thì chủ ngoại hình đi xuống, vầng mắt sinh sát khí.

Xem thêm

tử vi tháng 12 âm lịch tuổi mùi năm 2022

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mùi năm 2022

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch được coi là đại hung. Quan hệ bản mạng với Thái Tuế vừa tương hình vừa tương xung. Sự nghiệp tiền bạc đều gặp bất lợi, nhiều đối thủ, tư duy và cách hành động khác biệt với mọi người, làm gì cũng khó khăn.

Đầu tháng Thực Thần lâm suy sẽ gây nhiều thiệt hại trong chi tiêu. Bởi Thực Thần sinh tài, nên khi gặp ngũ hành tiêu cực nó sẽ chuyển biến ngược lại.

May đến cuối tháng Thất Sát lâm vượng nên vận trình của người tuổi Mùi sẽ có phần cải thiện hơn. Chủ yếu do tính cách quyết đoán dứt khoát của bạn, mọi chuyện luôn nằm trong tay bạn.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Tương Hình: Bạn quá tự tin vào chính mình nên kiêu ngạo, không coi ai ra gì.
  • Tương Xung: Tấn công, phát triển, biết cách làm việc, có sự chấp hành nhưng cũng có sự xúc động. Ý kiến bất đồng, phản đối, có họa quan trường.
  • Đại Hao: Đại Hao hay còn gọi là Nguyên Thần, vốn không phải là cát tinh. Nam gặp Đại Hao thì chủ ngoại hình đi xuống, vầng mắt sinh sát khí.
  • Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, khi sao này chiếu sẽ gây ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.
  • Bạch Hổ: Bạch Hổ chủ họa huyết quang, điềm lao ngục, bệnh tật. Nếu có cát thần hỗ trợ thì có được hỗ trợ che chở, nắm quyền uy trong tay nhưng dễ có điềm cãi cọ, kiện tụng.

Cát vận 

  • Kim Điển: Kim Điển ngụ ý nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

Tổng quan vận khí tháng 12 âm lịch 

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Đánh giá chung của tháng là những người mạng Mộc sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Ngược lại, người mạng Kim thì vận khí không tốt, mọi sự tiêu điều, làm gì cũng phải thận trọng.

Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện.

Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất, ngoài trừ đi làm thì không nên đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

4 đại vận tháng 12 âm lịch tuổi Mùi

Sự nghiệp

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mùi đầu tháng 12 âm lịch sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. Bởi vì ngũ hành người tuổi Mùi lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Cuối tháng mặt sự nghiệp của tuổi Mùi gặp Thất Sát lâm vượng địa, ngụ ý một tính cách cầu tiến và vô cùng chăm chỉ. Người tuổi Mùi đối đãi với mọi người vô cùng nhiệt tình và hòa đồng. Cách hành xử quyết đoán dứt khoát làm vừa lòng mọi người.

Bạn cũng nổi tiếng là người nghĩa hiệp, hay ra tay giúp đỡ người khác nên công việc luôn có người giúp đỡ mà trở nên suôn sẻ. Bản tính quyết liệt, nghiêm khắc nhưng cũng không kém phần sôi nổi giúp mặt quan hệ xã giao của bạn thêm nhiều thuận lợi.

Tài vận

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Đầu tháng Sửu âm lịch vận tài lộc của người tuổi Mùi cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình.

Người tuổi Mùi dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mùi cuối tháng 12 âm lịch mặt tài vận thì nhờ trí tuệ của Thất Sát mà thu về nhiều lợi ích to lớn. Với cách chi tiêu tiết kiệm, biết tiết chế lúc cần thiết mà thu nhập của người tuổi Mùi khá ổn định.

Ngoài ra, bạn cũng có thêm tinh thần quả cảm, một lá gan mạnh mẽ dám làm dám quyết nên ít khi bạn bỏ lỡ cơ hội tài chính nào. Làm việc lại thông minh lanh lợi nên bạn xoay xở về tài chính rất giỏi.

Tình cảm 

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Lúc này chuyện tình cảm người tuổi Mùi khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch chuyện tình cảm Thất Sát nằm ở vị trí tốt nên sẽ có nhiều tin vui cho bạn. Bạn gây ấn tượng với mọi người nhờ vẻ uy nghiêm cần thiết. Tinh thần nhạy cảm luôn biết suy nghĩ cho người khác khiến bạn khá hấp dẫn với người khác giới.

Bạn cũng là một người không thích sự giả dối, biết giúp đỡ người yếu hơn nên quan hệ với mọi người xung quanh vô cùng tốt. Tính cách thẳng thắn, không sợ cường quyền là một trong nhiều điểm hấp dẫn trong quan hệ tình cảm của bạn.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch về mặt sức khỏe thì có tiết Tiểu Hàn và Đại Hàn đều là 2 tiết khí lạnh giá. Lúc này bạn nên tập luyện vừa phải để cơ thể ra ít mồ hôi, như thế mới có thể tăng cường sức khỏe.

Rèn luyện sức khỏe nên kết hợp cả động và tĩnh, chạy hoặc tập các bài thể dục đến khi ra ít mồi hôi là được. 

>> Bạn có quan tâm: Cắt tóc ngày nào tốt trong tháng 12 âm lịch để tránh gặp vận xui 

Tinh tú tháng 12 âm lịch của tuổi Mùi

Tinh tú tháng này của tuổi Mùi phải gọi là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa khi mà có tới 5 hung tinh bay tới. Cả 5 hung tinh này đều đẩy tuổi Mùi vào thế khó, công việc thì không thuận lợi, hay xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp.

Nếu làm việc nhóm thì không chú trọng sự đoàn kết khiến đồng đội tức giận. Nguyên thần của bạn bị tổn hại nghiêm trọng, sự bực bội khiến tuổi Mùi bị tổn thương bên trong và xuống sắc về mặt ngoại hình.

Duy chỉ có cát tinh Kim Điển tới che chở phần nào bấp bênh cho bạn, hỗ trợ bạn công việc thuận lợi hơn, không bị sao Giản Trì tới đe dọa chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 12 âm lịch từng tuổi Mùi

Quý Mùi | 2003

Quý Mùi tháng này rơi vào càng nghèo khó, nếu không tiết kiệm sẽ phải đi vay chạy nhiều.

Tân Mùi | 1991

Tân Mùi chuyện tình yêu đi đến hồi kết, tránh kén chọn, có thể tiến tới hôn nhân.

Kỷ Mùi | 1979

Tuổi Kỷ Mùi tiền bạc đầy đủ, cần chú ý hơn đến cách sử dụng đồng tiền,

Đinh Mùi | 1967

Ất Mùi giữ gìn sức khỏe, không nên ra ngoài nhiều khi đêm xuống.

Phong thủy tuổi Mùi tháng 12 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 12

Phong thủy tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm 2022 có vẻ sẽ có nhiều may mắn hơn với tháng trước. Khi ngôi sao may mắn, Nhất Lục đi vào trung cung. Nó dự báo một tháng với nhiều bước ngoặt, những ý tưởng sẽ thành hiện thực, một kỷ nguyên mới được mở ra.

Sự xuất hiện của Nhất Bạch tại trung cung vào tháng cuối năm dự báo đây là thời điểm tốt để bắt đầu thực hiện những ý tưởng mới, thực hiện các kế hoạch bạn dự định từ lâu.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thổ trong chiêm tinh tháng này có nguy cơ dẫn đến chấn thương do tai nạn, cần hạn chế đi xa vào thời gian này.

Phong thủy tuổi Mùi 

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch về mặt phong thủy vừa có cơ hội vừa ẩn dấu thách thức. Khi mà hướng Tây Nam nơi quẻ mệnh của bạn ngự trị có Thất Xích gặp Nhị Hắc.

Hai hung tinh mang lại tổn thất về tiền bạc và tài chính. Nhưng ngũ hành của hai ngôi sao cung hợp nên sẽ mang về may mắn về tài sản, kinh doanh, thu nhập.

Tuy vậy Thất Xích là ngôi sao của sự phản bội và dối lừa vì vậy đừng quá tin tưởng vào bất kỳ ai. Có điềm bị lừa tiền tháng này.

Bí quyết may mắn tuổi Mùi tháng 12 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Mùi
Quý nhân: Mão, Thìn, Tỵ Tiểu nhân: Tuất, Sửu, Mùi
Con số may mắn: 38, 83, 89, 98, 34, 4, 9, 49, 94  Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Nam
Màu may mắn: Đỏ, vàng Màu hung: Nâu, xanh lá cây

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Thân năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Mùi năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top