Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Thân năm 2022: Người có tình ắt về bên nhau

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Thân năm 2022: Người có tình ắt về bên nhau. Nguyệt Giải là cát thần, mang ý nghĩa hóa hung thành cát, gặp nạn thì được ứng cứu, giải trừ khó khăn, chia ly.

Xem thêm

tử vi tháng 12 âm lịch tuổi thân năm 2022

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Thân năm 2022

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch được coi là con giáp tiêu nhiều tiền và đào hoa nhất. Bởi Đào Hoa tinh ngự trị chủ về một tháng tình cảm rực rỡ thăng hoa.

Tuy vậy Tiểu Hao nằm trong cung mạng tháng nên chi tiêu trong tháng này cũng khá nhiều. Đầu tháng ngũ hành cung mạng lâm vượng với Thái Tuế, nên một số chính sách mới từ cơ quan chính quyền hoặc từ công ty bạn đang làm sẽ mang tới lợi ích cho bạn.

Tới cuối tháng Kiếp Tài lâm suy e là vận trình xuất hiện nhiều thách thức, đối thủ cạnh tranh nhiều. Tuổi Thân cần chú ý để không ảnh hưởng tới đầu năm mới.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Tiểu Hao: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.
  • Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu và hôn nhân.

Cát vận 

  • Nguyệt Giải: Nguyệt Giải là cát thần, mang ý nghĩa hóa hung thành cát, gặp nạn thì được ứng cứu, giải trừ khó khăn, chia ly.
  • Học Đường: Học Đường đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Nó tốt về đường học hành, sự nghiệp.

Tổng quan vận khí tháng 12 âm lịch 

Tử vi tháng 12 của 12 con giáp rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/1/2023. Âm lịch là tháng Quý Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Đánh giá chung của tháng là những người mạng Mộc sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Ngược lại, người mạng Kim thì vận khí không tốt, mọi sự tiêu điều, làm gì cũng phải thận trọng.

Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện.

Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất, ngoài trừ đi làm thì không nên đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

4 đại vận tháng 12 âm lịch tuổi Thân

Sự nghiệp

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Thân đầu tháng 12 âm lịch sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Thân khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc. Bạn có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt, tránh được hầu hết những cuộc tranh cãi trực diện gây xấu cho sự nghiệp.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Cuối tháng sự nghiệp tuổi Thân lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi Thân hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí.

Sự ương bướng trong công việc khiến bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận lợi.

Tài vận

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Đầu tháng Sửu âm lịch vận tài lộc của người tuổi Thân có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét.

Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Thân tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thu nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Thân cuối tháng 12 âm lịch vận tiền bạc lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu.

Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong tuần dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Tình cảm 

Đầu tháng: 23/12 - 6/1

Đánh giá: 

Lúc này tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Thân thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự.

Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Cuối tháng: 7/1 - 21/1

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch tình cảm có mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình tình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng.

Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch về mặt sức khỏe thì có tiết Tiểu Hàn và Đại Hàn đều là 2 tiết khí lạnh giá. Lúc này các bệnh mãn tính dễ tái phát hoặc nặng hơn, nên lưu ý chống lạnh giữ ấm, nhất là đề phòng sự kích thích của thời tiết gió to và không khí lạnh lên cơ thể, trong nhà nên chuẩn bị sẵn thuốc cấp cứu.

Ngoài ra, nên coi trọng việc rèn luyện sức khỏe, nhằm nâng cao khả năng chống rét và sức đề kháng của cơ thể, đề phòng mắ́c các bệnh đường hô hấp.

>> Bạn có quan tâm: Cắt tóc ngày nào tốt trong tháng 12 âm lịch để tránh gặp vận xui 

Tinh tú tháng 12 âm lịch của tuổi Thân

Về tinh tú tuổi Thân gặp phải hung tinh Tiêu Hao khiến tiền mất tật mang, bạn bị mất tiền vào những khoản chi không đáng. Chuyện tình nong khiến bạn vô cùng áp lực, chán ản không có tinh thần làm việc.

Người kia đòi hỏi quá nhiều từ bạn, gặp Giản Trì khiến sự khó chịu tăng cao, hai bạn dự là sẽ có khoảng cách lớn trong cuộc tình này. Nhưng sẽ sớm thôi, sự thấu hiểu sẽ kéo hai bạn lại gần, hóa giải mọi hiểu lầm. Thời điểm này tới khi mà cát tinh Nguyệt Giải gõ cửa. Thêm nữa, Học Đường cát tinh đại lợi che chở bạn sự nghiệp không gặp quá nhiều biến động.

Tử vi tháng 12 âm lịch từng tuổi Thân

Giáp Thân | 2004

Giáp Thân công việc thuận lợi, xã giao tốt nên được mọi người yêu quý.

Nhâm Thân | 1992

Nhâm Thân có mâu thuẫn trong gia đình, cần chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn.

Canh Thân | 1980

Canh Thân hôn nhân hòa hợp, kiếm được nhiều tiền hơn giai đoạn trước.

Mậu Thân | 1968

Tiền bạc rủng rỉnh, hôn nhân êm đềm, vạn sự tốt lành đều vây quanh bạn.

Phong thủy tuổi Thân tháng 12 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 12

Phong thủy tháng 12 âm lịch, tháng cuối cùng của năm 2022 có vẻ sẽ có nhiều may mắn hơn với tháng trước. Khi ngôi sao may mắn, Nhất Lục đi vào trung cung. Nó dự báo một tháng với nhiều bước ngoặt, những ý tưởng sẽ thành hiện thực, một kỷ nguyên mới được mở ra.

Sự xuất hiện của Nhất Bạch tại trung cung vào tháng cuối năm dự báo đây là thời điểm tốt để bắt đầu thực hiện những ý tưởng mới, thực hiện các kế hoạch bạn dự định từ lâu.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thổ trong chiêm tinh tháng này có nguy cơ dẫn đến chấn thương do tai nạn, cần hạn chế đi xa vào thời gian này.

Phong thủy tuổi Thân 

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch về mặt phong thủy vừa có cơ hội vừa ẩn dấu thách thức. Khi mà hướng Tây Nam nơi quẻ mệnh của bạn ngự trị có Thất Xích gặp Nhị Hắc. Hai hung tinh mang lại tổn thất về tiền bạc và tài chính.

Đừng đi chơi quá khuya hoặc thường xuyên đến những nơi không lành mạnh. Sẽ xuất hiện những người xấu trong quan hệ xã giao của bạn. Hãy tranh xa những giao dịch đen hoặc lợi ích quá lớn. Đề phòng không bị lừa tiền hoặc rơi và tranh chấp tiền bạc.

Bí quyết may mắn tuổi Thân tháng 12 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Thân
Quý nhân: Mão, Thìn, Tỵ Tiểu nhân: Tuất, Sửu, Thân
Con số may mắn: 38, 83, 89, 98, 34, 4, 9, 49, 94  Hướng may mắn: Chính Đông, Đông Nam
Màu may mắn: Đỏ, vàng Màu hung: Nâu, xanh lá cây

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dậu năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Thân năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top