Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-08-2022

Sư Tử hợp cung nào? Bản tính truy đuổi con mồi của chúa sơn lâm

Sư Tử hợp cung nào? Trong chuyện tình yêu thì Sư Tử dễ bị cảm động bởi những người chu đáo, tình cảm. Họ thẳng thắn và mạnh dạn, theo đuổi công khai và rất thích cảm giác chinh phục.

Xem thêm

sư tử hợp cung nào

Sư Tử hợp cung nào?

Theo tử vi thì Sư Tử hợp với những người như Nhân Mã. Cả hai đều là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ và nhiệt tình, có nhiều điểm chung. Sự hòa hợp của Sư Tử và Nhân Mã đến từ những điểm tương đồng, khuyến khích và tạo động lực cho đối phương. Mối quan hệ yêu đương của họ cũng rất lâu dài.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng là một đối tượng phù hợp với Sư Tử. Cả hai đều có tham vọng và hơi tự cao. Tuy nhiên họ biết cách tôn trọng lẫn nhau cũng như việc cùng chia sẻ về các quan điểm trong tình yêu, đây là điểm mấu chốt để hai người gắn kết quan hệ lâu dài.

Cặp đôi Sư Tử và Song Tử cũng rất hoàn hảo. Mặc dù họ có cách nhìn nhận góc độ vấn đề khác nhau, sự kết hợp giữa trái tim và lý trí và thái độ tôn trọng đối phương của họ sẽ giúp cho mối quan hệ này đi rất xa.

Sư Tử và 12 cung hoàng đạo

Sư Tử và Bạch Dương

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Sư Tử và Bạch Dương có hợp nhau khôngMối tình giữa Bạch Dương và Sư tử thường bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên, sau đó ngày càng trở nên hòa hợp và hạnh phúc hơn, 2 bạn có thể làm nên một tình yêu dài. Toàn bộ quá trình yêu đương của họ không đòi hỏi quá nhiều thời gian, nhịp điệu gấp gáp, không khí thoải mái nhưng tình cảm cũng không kém phần nồng nhiệt và mãn nhãn.

Sự kết hợp tình bạn giữa Bạch Dương và Sư Tử có thể được mô tả như một đội bóng mạnh. Tinh thần cạnh tranh và cá tính mạnh mẽ sẽ khiến tình bạn của họ trở thành tâm điểm trong mắt của mọi người. Nếu họ có cùng mục tiêu, tình bạn của họ sẽ ổn định hơn.

Sư Tử và Kim Ngưu

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:       

Sư Tử và Kim Ngưu có hợp nhau không? Kim Ngưu của đất và Sư Tử của nhóm lửa không phải là một cặp thật sự hoàn hảo. Giữa họ có sự thấu hiểu ngầm và tình cảm sâu sắc, nhưng cũng dễ để tạo ra những tia lửa tình yêu khác nhau.

Sư Tử hợp cung nào? Tính cách của cả 2 không giống nhau, Kim Ngưu vốn khắt khe và coi trọng tiền bạc nên thường cảm thấy bất lực trước Sư Tử kiêu ngạo và thâm hiểm. Nhưng Sư Tử luôn có cách khiến Kim Ngưu không thể từ bỏ mối quan hệ này. Có thể coi nhau là sự kết hợp của những chòm sao đã trải qua nhiều chặng đường nhưng vẫn luôn ở bên nhau.

Sư Tử và Song Tử

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:       

Song Tử của nhóm nguyên tố khí và Sư Tử thuộc nhóm lửa, mặc dù tính cách không giống nhau nhưng cả hai đều nhiệt huyết và tự tin trong cuộc sống. Vì vậy họ có thể duy trì nhịp độ và tần suất trong tình yêu. Sự hay thay đổi và nghịch ngợm của Song Tử có thể được kiểm soát bởi sự độc đoán của Sư Tử. Nhưng sự hiếu thắng của Sư Tử đôi khi bị mất đi sức mạnh tấn công khi đứng trước mặt Song Tử.

Sư Tử và Song Tử có hợp nhau khôngTrong mối quan hệ gia đình, Song Tử và Sư Tử cũng có thể hòa thuận, họ là một cặp song sinh ăn ý. Họ đều hiểu rõ tính cách của nhau, vì vậy họ sẽ không quá chú ý đến các tiểu tiết trong cuộc sống của nhau hoặc cố gắng thay đổi nửa kia.

Sư Tử và Cự Giải

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Sư Tử và Cự Giải có hợp nhau không? Mặc dù Sư Tử trông có vẻ hung dữ hơn Cự Giải, nhưng thực ra bên trong cũng nhạy cảm và chu đáo, hy vọng nhận được sự khẳng định và công nhận. Chỉ cần tìm được điểm chung trong tính cách thì con đường tình duyên sẽ suôn sẻ hơn.

Tính cách Sư Tử bốc đồng, hướng ngoại độc đoán, Cự Giải dịu dàng và mềm mỏng chỉ để an ủi và thư giãn cho họ, và khi một số Cự Giải yếu đuối gặp sai lầm hoặc khó khăn, Sư Tử nhất định sẽ làm hết sức mình để bảo vệ họ. Cho nên sự kết hợp giữa Cự Giải và Sư Tử trong mối quan hệ gia đình sẽ rất tốt, hai bạn sẽ là những người thân bên nhau mãi mãi.

Sư Tử và Sư Tử

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Như chúng ta đã biết, Sư Tử là cung hệ lửa và nếu hai người thuộc cung Lửa yêu nhau thì tình yêu của họ sẽ thật sự mạnh mẽ và lấp lánh. Họ cởi mở và chân thành hơn về cảm xúc của mình, và bộc lộ cảm xúc của mình một cách khá trực tiếp, không giấu giếm hay che đậy.

Tuy nhiên, trong quá trình yêu đương, tính cách độc đoán và tự cao của họ cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ. Cả hai đều mong muốn nắm được vị trí chủ đạo của mối quan hệ, và không muốn cúi đầu khi xung đột xảy ra, về lâu dài, cả hai bên sẽ rất bối rối khi cứ xảy ra nhiều mâu thuẫn như vậy.

Sư Tử và Xử Nữ

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Sư Tử hợp cung nào? Sư Tử nên yêu Xử Nữ không? Sư Tử là cung hệ lửa và Xử nữ là cung hệ đất cần phải nỗ lực đem bản thân của mình đứng ngang hàng với đối phương thì mới có thể bên nhau lâu dài.

Mặc dù sự tự tin vui vẻ của Sư Tử và sự tỉ mỉ và thích hợp của Xử Nữ sẽ là điểm thu hút lẫn nhau đầu tiên của cả hai. Nhưng theo thời gian, sự lười biếng và lấn át trong tính cách của Sư Tử cũng sẽ khiến những Xử Nữ vốn quen khắt khe và khép kín cảm thấy khó chịu. Sư Tử không thích quyền lực của mình bị Xử Nữ thách thức. Cho nên cả hai sẽ vì những cái tôi của nhau mà khó lòng ở bên cạnh nhau với tư cách là người yêu.

Sư Tử và Thiên Bình

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Thiên Bình là cung hệ khí trong khi Sư Tử là cung hệ lửa, cho nên mối quan hệ của họ có thể luôn ngọt ngào như lúc mới yêu. Nhưng một khi giai đoạn yêu đã qua và họ trở lại cuộc sống thường ngày, khi hai bên giải quyết những xung đột và khác biệt, cả hai sẽ làm nổi bật những cá tính khác biệt của đối phương.

Sư Tử quen với việc đưa ra quyết định nhanh chóng dựa trên bản năng của mình, Thiên Bình thích cân đo và so sánh. Và khi Sư Tử muốn cố gắng thuyết phục, thái độ không lý trí hay thờ ơ của Thiên Bình cũng sẽ khiến đối phương cảm thấy rất khó chịu. Cho nên mối quan hệ yêu đương cần phải hết sức lưu ý, nỗ lực vì hạnh phúc thì mới có thể yêu nhau lâu bền.

Sư Tử và Bọ Cạp

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Sư Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không? Cùng với trái tim quá sâu sắc và những lời nói khó hiểu của Hổ Cáp, điều đó cũng khiến Sư Tử, người quen nói thẳng thắn và bộc trực, cảm thấy khó lý giải.

Trong mối quan hệ gia đình, Hổ Cáp luôn có thể tiếp thêm cho Sư Tử sự ủng hộ và khẳng định, để Sư Tử tự tin, lạc quan và luôn là chính mình. Hổ Cáp vốn rất nhạy cảm, họ hiểu được lòng tự trọng mạnh mẽ của Sư Tử và tính cách tích cực của họ, nên họ sẵn sàng nhường cho Sư Nhi cơ hội thể hiện mình là ông chủ. Về mối quan hệ gia đình, miễn là không vi phạm nguyên tắc, Hổ Cáp sẽ là người tuân theo tốt hơn Sư Tử.

Sư Tử và Nhân Mã

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:     

Sư Tử hợp cung nào? Sư Tử và Nhân Mã có hợp nhau không? Tuy nhiên, sau khoảng thời gian ngọt ngào đó, Sư Tử sẽ phải bắt đầu với việc kiểm soát Nhân Mã một cách gắt gao. Và điều này sẽ khiến Nhân Mã vốn dĩ tự do cảm thấy không thoải mái. Kỳ vọng của họ đối với mối quan hệ này sẽ trở nên khác đi đôi chút.

Sư Tử và Nhân Mã đều là cung Lửa, vì vậy về cơ bản họ có thể đồng ý với nhau về việc xây dựng gia đình và làm việc nhà. Nhưng Sư Tử luôn thích ra lệnh và mong muốn thống trị hơn, trong khi Nhân Mã Tính tình lại hơi lười biếng, nên Mã Mã sẽ vui vẻ để Sư Tử đảm nhận những nhiệm vụ lớn, nhưng đôi khi họ cũng chán ghét cách Sư Tử tỏ ra là mình quan trọng.

Sư Tử và Ma Kết

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Sư Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Sư Tử thuộc cung lửa và Ma Kết thuộc cung đất nên cả hai đều khá khác nhau về tính cách và quan niệm sống. Sư Tử lạc quan và tích cực, thích hưởng thụ xa hoa, Ma Kết lại thận trọng và bi quan hơn, hành động tiết kiệm hơn.

Nhưng họ có một điểm chung lớn hơn là tinh thần trách nhiệm và tham vọng trong sự nghiệp của mỗi người. Nên cả hai thường có phương pháp thăng hoa tình cảm là lăng xê người yêu từ bạn đời nơi công sở.

Sư Tử và Bảo Bình

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp:      

Sư Tử và Bảo Bình có hợp nhau không? Về các mối quan hệ trong gia đình, tính cách của Bảo Bình thường dễ thay đổi và thất thường, đôi khi họ không muốn chấp nhận sự sắp đặt và chăm sóc của các thành viên trong gia đình. Nhưng những người thuộc cung Sư Tử thích lo toan mọi việc và cũng yêu cầu mọi thành viên trong gia đình phải làm theo.

Bên cạnh đó, họ có quan điểm khá khác nhau về các vấn đề trong cuộc sống. Mặc dù có vẻ lạc quan, khoan dung và nhiệt tình, nhưng họ thường nhấn mạnh quyền tự chủ hoàn toàn của mình trước mặt nhau.

Sư Tử và Song Ngư

sư tử hợp cung nào

Chỉ số hòa hợp: 

Sư Tử và Song Ngư có hợp nhau không? Sư Tử mang trong mình dấu hiệu của lửa và Song Ngư có đặc trưng của dấu hiệu của nước có thể duy trì sự hòa hợp và ngọt ngào trong hầu hết thời gian họ ở bên nhau. Bởi vì Song Ngư dịu dàng và yếu đuối luôn có thể khơi dậy mong muốn bảo vệ của Sư Tử. Và Song Ngư cũng ngưỡng mộ chủ nghĩa anh hùng táo bạo của Sư Tử.

 Ngay khi mối quan hệ tiến triển, vẫn sẽ có một số mâu thuẫn nhỏ xảy ra. Sư Tử rộng mở không thể hiểu được tâm trí tinh tế và phức tạp của Song Ngư. Ngược lại Song Ngư sẽ có một tâm lý đấu tranh cho mong muốn kiểm soát độc đoán của Sư Tử.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Sư Tử hợp cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Sư Tử. Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Xử Nữ hợp cung nào?

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Sư Tử hợp hướng nào? Chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn
Cung Sư Tử

Sư Tử hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng với người khác. Cho nên trong số mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. Tuy nhiên nếu như công tác không thuận lợi thì chúng ta có thể thay đổi hướng làm việc, để mang lại may mắn cho mình

Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Sư Tử khắc cung nào? Ăn miếng trả miếng với Ma Kết
Cung Sư Tử

Sư Tử khắc cung nào? Theo nghiên cứu thì mối quan hệ giữa Sư Tử với Kim Ngưu hay với Xử Nữ đều không quá tốt, chủ yếu xuất phát từ sự khác biệt tính cách. Cho nên cung hoàng đạo Sư Tử cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người này, nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn

Back to top