Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 11-04-2020

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?

Xem thêm

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Bạch Dương: bạn học

Ai là người có quan hệ tốt nhất với bạn học thì tuyệt đối là chòm sao Bạch Dương. Không thể nghi ngờ. Trước mặt bạn bè, họ cố gắng biểu hiện thật chân thành, thật ân cần để chiếm cảm tình.
 
Kỳ thực mọi người đều nhầm cả rồi, Bạch Dương rất thành thục. Nội tâm sâu xa, lợi hại hơn bất kì ai. Đừng thấy họ nhiệt tình đáng yêu mà nghĩ cái gì họ cũng không biết. Họ rõ mọi chuyện. Chỉ là biểu hiện ra bên ngoài như thế để bạn học đều vui vẻ, thoải mái và dễ chơi chung mà thôi.
 

Kim Ngưu: người khác phái

Chòm sao Kim Ngưu tưởng thuần khiết nhưng chuyên môn lừa gạt người khác phái. Bình thường tán gẫu với bạn bè cũng oanh oanh liệt liệt lắm. Nhưng trước người khác lập tức thay đổi dáng vẻ. Nam thì giả bộ thâm trầm. Nữ thì ra vẻ đoan trang hiền thục, biết điều.
 
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

 
Trong 12 chòm sao giả vờ ngây thơ thì Ngưu chan là cao thủ đấy. Họ thuộc trường phái hành động nhưng không vội vã. Muốn tạo cảm giác thanh thuần để chiếm sự tin tưởng, dễ dàng tiếp cận. Mà bề ngoài hiền lành khiến cho việc giả bộ của họ vô cùng thuận lợi. Thậm chí gạt được cả những người thân cận nhất ấy chứ, nhất là người mà họ có cảm tình

Song Tử: cha mẹ

Ra ngoài xã hội Tử nhi là người rất hiểu biết, nhìn thấu lẽ đời. Cảm thấy bản thân rất lọc lõi, dáng vẻ đáng ghét, chẳng thèm đoái hoài tới sắc mặt của bất kì ai. Họ ngang ngược, tinh vi, có bản lĩnh. Nhưng khi về nhà thì chẳng muốn để cha mẹ nhìn thấy mình như vậy. Thật lòng muốn làm một đứa con hiếu thuận, một người ngoan ngoãn đáng yêu.
 
 
Mặc dù bên ngoài gánh chịu bao nhiêu cực khổ nhưng vẫn hi vọng ở trước mặt cha mẹ thật hạnh phúc, thật thoải mái, thật vui vẻ. Không để cho ai phải lo lắng. Vì lẽ đó mà ở bên ngoài oai phong bao nhiêu. Về nhà lại ngoan hiền bấy nhiêu. Thường cha mẹ sẽ nghĩ Song Tử chưa thích ứng được kĩ năng xã hội. Nhưng thực ra toàn là lo lắng suông thôi.

Cự Giải: bản thân

Trong lòng Cự Giải thuần khiết chính là sinh mệnh. Nên dù hiện tại có bao nhiêu mạnh mẽ, bao nhiêu sành sỏi cũng vẫn muốn làm ra dáng vẻ ngây thơ trong sáng để bản thân vui vẻ, không băn khoăn. Vì thế có thể nói là chòm sao này cực kì lợi hại trong việc giả bộ với chính mình.
 
 
Cùng một sự việc, có thể dùng phương pháp lõi đời để làm hoặc giải quyết bằng biện pháp hồn nhiên. Cự Giải nhất định sẽ chọn dùng cách hồn nhiên nhất. Vì như vậy sẽ có cảm giác mình rất trẻ trung, rất ngây thơ. Thực ra đó chỉ là lừa mình lừa người thôi. Dẫu sao thì tự cảm thấy vui và những người xung quanh cũng thấy bạn đáng yêu là được rồi.

Sư Tử: lãnh đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ. Cứ thanh thanh cao cao nhưng với những người ngang hàng thì ai cũng rõ Sư Tử là người như thế nào, có bao nhiêu thói quen, bao nhiêu điều tốt điều xấu đều nắm trong lòng bàn tay. Nhưng trong mắt lãnh đạo thì khác hoàn toàn nhé, ngoan ngoãn dễ thương như bé ngoan.
 
Sư Tử cố gắng thể hiện dáng dấp tốt nhất, thanh thuần nhất để lấy lòng lãnh đạo, không những có thể gây ấn tượng tốt mà còn tạo quan hệ để họ nâng đỡ mình trong công việc sau này.

Xử Nữ: khắp thế giới

Hình tượng của Xử Nữ vững như bàn thạch, cả thế giới muốn hủy diệt cũng không thể diệt được. Bất kì tình huống nào cũng nhất định duy trì sự hoàn hảo, không thể có sai sót nào. Vì thế mà đối diện với mọi người đều mang mặt nạ, lâu ngày quên mất cả bản ngã của chính mình.
 
Xử Nữ ban ngày đối diện với ai cũng là bộ dang tinh khiết, không ai nhìn ra chút khuyết điểm nhưng có nhiều người sẽ ác ý bới móc những điểm ấy ở bạn. Quan trọng là ai nguyện ý ở cùng mình cả những khi mình có điểm chưa hoàn hảo, chưa mỹ mãn. Thanh thuần quá lại hóa mệt mỏi, sống vì người khác chứ không phải vì bản thân mình.
 

Thiên Bình: bạn bè

Trong 12 chòm sao giả vờ ngây thơ thì Thiên Bình là am hiểu nhất. Họ thường xuyên bày ra bộ dạng người tốt, giả bộ thuần khiết nhưng không xa lạ, có những chuyện dù hiểu rõ trong lòng nhưng cũng chẳng dại gì xen vào, giữ an toàn cho bản thân là tốt nhất.
 
Tưởng như thế là cân bằng nhưng thực ra là lạnh lùng, lãnh đạm. Trong mắt Bình nhi, bạn bè chính là bạn bè, cuộc đời ai người đó phụ trách, cùng mình căn bản không có quan hệ nên tốt nhất là cứ giả bộ không biết gì, ngây thơ một chút cho có lợi, tránh vướng vào rắc rối không đáng có.
 
 

Hổ Cáp: bạn đời

12 chòm sao giả vờ ngây thơ. Bạn đời chính là người sẽ chung lưng đấu cật, hợp tác với mình trên tất cả các phương diện cuộc sống nên Hổ Cáp rất chú ý, rất lo lắng tới thái độ của đối phương. Ở trước mặt người khác có thể mặt không biến sắc mà chửi bậy, nói những điều trắng trợn không kiêng dè nhưng trước mặt bạn đời liền lập tức rất ngoan ngoãn, rất ngây thơ, thay đổi chóng mặt.
 
Thực ra điều đó xuất phát từ việc Hổ Cáp rất thương yêu tới bạn đời, nếu không họ tội gì phải cực khổ giả vờ giả vịt cho đối phương xem. Nói là họ giả tạo, chi bằng nói rằng họ biết cách làm vui lòng người mình yêu thì đúng hơn.

Nhân Mã: người không quá quen

Khác với các chòm sao khác, Nhân Mã không thích làm màu với những người thân quen xung quanh. Nhưng lại khá khép kín với người không thân lắm. Bề ngoài vẫn vui mừng, nhiệt tình nhưng bên trong suy nghĩ phức tạp, không bộc lộ con người thật, ngụy trang chính mình bằng vẻ ngoài dễ chịu.
 
 
Nhân Mã kinh nghiệm vô số, đau thương không ít nhưng không muốn người khác thấy điểm đó. Vì thế mà hầu hết người mới quen đều đánh giá sai lầm về chòm sao này, không nhìn ra sự sâu thẳm trong tâm hồn của họ, chỉ thấy họ đáng yêu và ngây thơ như trẻ nhỏ.
 

Ma Kết: người quen

Trái ngược với Nhân Mã, trong 12 chòm sao giả vờ ngây thơ, Ma Kết luôn ngụy trang với người thân quen. Người xa lạ, không cần cố tỏ ra, rất phí sức lực, đâu có hữu dụng. Quan trọng là người có mối quan hệ thân thiết với mình
 
Kết Kết vốn sĩ diện, có khó khăn cũng không để người khác thấy. Nhiều người dù thân vẫn cảm thấy xa lạ với họ là vì như vậy. Giữ khoảng cách để không ai thấy rõ nội tâm của mình. Càng là người mà mình quan tâm thì càng khách khí. Càng cố gắng bày ra trạng thái tốt đẹp nhất.
 
 

Bảo Bình: cấp trên

Người khác chọn con đường làm giàu, Bảo Bình muốn thăng quan tiến chức để phát tài. Vì lẽ đó khi ai ai cũng cố biểu hiện mình khôn khéo già dặn thì họ ngược lại, muốn dùng dáng vẻ ngây thơ để chiếm cảm tình của cấp trên. Họ biết thời thế, tỏ ra vừa đủ, không quá thông minh vượt mặt lãnh đạo nhưng đủ nổi bật, tuyệt đối không qua loa. 
 
Có thể làm được 10 phần nhưng Bảo Bình chỉ làm 8 phần, 2 phần còn lại là ngụy tạo. Như vậy mới cảm thấy an toàn, không gây kiêng kị cho lãnh đạo, mang lập trường của mình thể hiện rất ngây thơ nhưng lại là sách lược mạnh mẽ nhất.

Song Ngư: người khác phái

Khác với Kim Ngưu chỉ thể hiện trước mặt người mình thích, Ngư nhi thi triển công phu trên diện rộng, từ 8 tuổi tới 80 tuổi, bất kể là giới tính khác họ đều cố gắng biểu hiện ra những điểm thật tốt. Đây quả thực là điều không dễ dàng, ngoài Song Ngư ra không chòm sao nào làm được.
 
Giả bộ nhiều quá tới mức hành vi ngây thơ đã trở thành phản xã có điều kiện, không cần tốn sức, trường kì kiên trì là thuận buồm xuôi gió rồi. Nếu muốn họ thay đổi có khi còn không làm được ấy.
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Song Tử tràn ngập lòng hiếu kỳ đối với thế giới này, luôn hứng thú tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng mới mẻ. Họ có khiếu hài hước và giỏi nắm bắt tâm lý của người khác. Họ thông minh, nhạy bén và hài hước, vì thế từ Song Tử luôn toát ra một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người khác giới.

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Cung bạch dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và mãnh liệt của mùa xuân
Cung bạch dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và mãnh liệt của mùa xuân
Cung bạch dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và mãnh liệt của mùa xuân
12 cung hoàng đạo - 8 giờ trước

Cung bạch dương mệnh gì? Bạch Dương là chòm sao mang sức sống căng tràn và mãnh liệt của mùa xuân. Sao Hỏa mang đến sự sống động và ham muốn trở nên nổi bật của Bạch Dương. Với sức mạnh cá nhân sôi nổi, đầy kiên trì và nghị lực, chòm sao này chịu ảnh hưởng rất lớn từ hành tinh cai trị của mình.

Cung Song Ngư mệnh gì? Khám phá cung hoàng đạo mệnh Thủy có những tính cách gì?
Cung Song Ngư mệnh gì? Khám phá cung hoàng đạo mệnh Thủy có những tính cách gì?
Cung Song Ngư mệnh gì? Khám phá cung hoàng đạo mệnh Thủy có những tính cách gì?
12 cung hoàng đạo - 11 giờ trước

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Cung Nhân Mã hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Nhân Mã hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Nhân Mã hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
12 cung hoàng đạo - 11 giờ trước

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Nhân Mã hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Back to top