Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi tháng 12/2021 cung Xử Nữ: Trăm hoa đua nở

Tử vi tháng 12/2021 cung Xử Nữ hãy nhớ, chăm chỉ chính là mấu chốt tạo thành công. Phần thưởng sẽ tỷ lệ thuận với công sức bạn bỏ ra.

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung xử nữ

Tử vi tháng 12/2021 cung Xử Nữ sẽ có cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn.

Chiêm tinh tháng 12 năm 2021

Sao Hải Vương thuận hành

Vào ngày 1/12, sao Hải Vương sẽ thuận hành sau thời kỳ nghịch hành từ 25/6.  Chúng ta sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Khả năng sáng tạo của chúng ta tăng vọt và ta biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, ta cũng có nhiều niềm tin hơn vào ước mơ và tầm nhìn của chính mình.

Trăng non Nhân Mã

Vào ngày 4/12, Trăng non xuất hiện trong cung Nhân Mã cùng với hiện tượng Nhật thực toàn phần. Đây sẽ là kỳ nhật thực cuối cùng trong một chuỗi các nhật thực xảy ra dọc theo trục chòm sao Song Tử - Nhân Mã.

Nó mang đến cho chúng ta cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Nhân Mã, ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và nuôi dưỡng niềm hy vọng của mình.

Trăng tròn Song Tử

Vào ngày 18/12, trăng tròn xuất hiện ở cung Song Tử. Nó báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó. Trong thời gian này, du lịch và thông tin liên lạc đang được chú trọng.

Sao Kim nghịch hành

Vào ngày 19/12, sao Kim vẫn tiếp tục nghịch hành ở góc 26 độ Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Hành trình này này cho chúng ta cơ hội nhìn lại và xem xét tình cảm, mối quan hệ và tài chính của mình.

Bạn bè và người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể làm phức tạp thêm các mối quan hệ hiện tại, hoặc khiến ta hồi tưởng nhiều hơn về quá khứ. Để có thể gần gũi hơn với người yêu trong giai đoạn này có thể là một thách thức thực sự. Các mối quan hệ không chính thống, mang tính thử nghiệm và không thân mật sẽ có lợi hơn.

Tử vi tháng 12/2021 cung Xử Nữ dự báo cũng vào ngày 19, Chiron cũng trở lại với quỹ đạo thuận hành. Chúng ta không thể trốn tránh những vấn đề đang tồn tại nữa. Cho dù nó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ có động lực để giải quyết chúng.

Sao Thổ - Thiên vuông góc

Vào ngày 24, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần thứ 3 trong năm, sau một lần vào tháng 2, một lần vào tháng 6. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, nó xuất phát từ khao khát tự do đối chọi với nhu cầu ổn định của chúng ta. Hãy tìm ra một con đường mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

Những tác động từ bên ngoài khiến bạn bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực bứt phá và bản chất độc đáo, khác lạ của bạn khiến cho bạn không muốn gò mình tuân theo những quy tắc khác.

Chúng ta cũng sẽ có một tình huống bất thường khi sao Thổ - hành tinh bảo thủ, nằm trong ngôi nhà của sự sáng tạo và tiến bộ - Bảo Bình; trong khi sao Thiên Vương - hành tinh tiến bộ lại nằm trong dấu hiệu bảo thủ là Kim Ngưu. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Sao Mộc Song Ngư

Vào ngày 28 tháng 12, sao Mộc đi vào cung Song Ngư và sẽ ở lại đó trong năm 2022. Hiện tượng quá cảnh này khuyến khích chúng ta cống hiến bản thân, lan tỏa lòng nhân ái và phát huy trí tưởng tượng của mình.

Bạn sẽ có động lực cho nhiều hơn là nhận. Đồng thời cũng hãy linh hoạt uốn nắn đạo đức cá nhân phù hợp với hoàn cảnh, bởi lẽ bạn có thể sẽ sa vào việc tự lừa dối bản thân, bồn chồn và bất mãn, trốn tránh những tình huống mang tính tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2021 cung Xử Nữ

Đánh giá chung:

Thuận lợi: Được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc suôn sẻ.

Khó khăn: Cẩn thận với kết quả xấu do sự bất cẩn gây ra.

Mùa xuân tràn về, trăm hoa đua nở. Vận tài chính của Xử Nữ đang tăng dần đều, bạn có thể mong đợi những phần thưởng lớn dành cho mình. Nếu căng cường giao lưu gặp gỡ bạn bè sẽ giúp thúc đẩy cho những may mắn về tiền của.

Bên cạnh đó, vận tình cảm cũng sẽ có nhiều khởi sắc. Những người độc thân sẽ nhận được sự chú ý từ nhiều đối tượng tiềm năng. Trong công việc, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Tháng này tình duyên của bạn vượng đào hoa, có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái. Xử Nhi cũng có cơ hội tốt để đi ăn cùng đồng nghiệp để tăng độ thân mật, hoặc giao lưu với bạn bè hoặc mua sắm. Hãy đặc biệt chú ý đến những quý nhân có thể giúp đỡ bạn, trong số đó, những người khác phái trưởng thành sẽ có khả năng giúp đỡ bạn nhiều nhất.

Người có đôi: Chuyện tình cảm của hai bạn khá hài hòa, dễ chịu. Những người đã kết hôn trong tháng này nên dành nhiều thời gian hơn để sẻ chia, tâm sự về những vấn đề mình gặp phải. Mối liên kết của hai bạn sẽ ngày càng bền chặt. Các cặp đôi khác nên tìm hiểu, tiếp xúc nhiều hơn với gia đình và bạn bè của đối phương để hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Sự nghiệp: Tháng này, dự báo tử vi tháng 12/2021 cung Xử Nữ cho biết, chăm chỉ chính là mấu chốt tạo thành công. Phần thưởng sẽ tỷ lệ thuận với công sức bạn bỏ ra. Chỉ cần bạn luôn giữ vững ý chí và làm việc tuần tự, đúng kế hoạch thì sẽ không gặp vấn đề gì lớn cả.

Học tập: Tháng này, các bạn học sinh dễ bị ảnh hưởng tâm trạng từ gia đình, nhưng sẽ được bạn bè ủng hộ giúp đỡ. Sau giữa tháng, vận may của bạn trong các kỳ thi khá tốt, điểm số sẽ được cải thiện ít nhiều.

Tài chính

Đánh giá:

Xử Nữ trong tháng 12 có thu nhập ổn định, nếu đầu tư ngắn hạn sẽ thu được lợi nhuận siêu cao, phải chú ý phân tích tình hình chứ đừng nghe lời người khác xúi giục. Bạn bè hoặc đồng nghiệp có khả năng vay tiền của bạnđể đầu tư là rất cao, nếu số tiền quá lớn thì Xử Nhi phải cân nhắc kỹ lưỡng, tốt hơn hết nên khéo léo từ chối.

Chòm sao khắc tinh: Song Tử

Chòm sao hợp cạ: Ma Kết

Chòm sao quý nhân: Bọ Cạp

Hướng may mắn: Bắc

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Thiên Bình

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Sư Tử, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, lường được những khó khăn có thể xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top