Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi tháng 12/2021 cung Cự Giải: Lòng đố kỵ xâm chiếm

Tử vi tháng 12/2021 cung Cự Giải bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng hơn trong tháng này.

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung cự giải

Tử vi tháng 12/2021 cung Cự Giải sẽ phải đối mặt với những tình huống không mấy dễ chịu. Để tìm hiểu chi tiết về cuộc sống của bạn trong tháng mới này, hãy theo dõi bài viết sau đây của Tử Vi Số.

Chiêm tinh tháng 12 năm 2021

Sao Hải Vương thuận hành

Vào ngày 1/12, sao Hải Vương sẽ thuận hành sau thời kỳ nghịch hành từ 25/6.  Chúng ta sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Khả năng sáng tạo của chúng ta tăng vọt và ta biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, ta cũng có nhiều niềm tin hơn vào ước mơ và tầm nhìn của chính mình.

Trăng non Nhân Mã

Vào ngày 4/12, Trăng non xuất hiện trong cung Nhân Mã cùng với hiện tượng Nhật thực toàn phần. Đây sẽ là kỳ nhật thực cuối cùng trong một chuỗi các nhật thực xảy ra dọc theo trục chòm sao Song Tử - Nhân Mã.

Nó mang đến cho chúng ta cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Nhân Mã, ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và nuôi dưỡng niềm hy vọng của mình.

Trăng tròn Song Tử

Vào ngày 18/12, trăng tròn xuất hiện ở cung Song Tử. Nó báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó. Trong thời gian này, du lịch và thông tin liên lạc đang được chú trọng.

Sao Kim nghịch hành

Vào ngày 19/12, sao Kim vẫn tiếp tục nghịch hành ở góc 26 độ Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Hành trình này này cho chúng ta cơ hội nhìn lại và xem xét tình cảm, mối quan hệ và tài chính của mình.

Bạn bè và người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể làm phức tạp thêm các mối quan hệ hiện tại, hoặc khiến ta hồi tưởng nhiều hơn về quá khứ. Để có thể gần gũi hơn với người yêu trong giai đoạn này có thể là một thách thức thực sự. Các mối quan hệ không chính thống, mang tính thử nghiệm và không thân mật sẽ có lợi hơn.

Tử vi tháng 12/2021 cung Cự Giải dự báo cũng vào ngày 19, Chiron cũng trở lại với quỹ đạo thuận hành. Chúng ta không thể trốn tránh những vấn đề đang tồn tại nữa. Cho dù nó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ có động lực để giải quyết chúng.

Xem tướng phụ nữ mặt LƯỠI CÀY, bảo sao lúc nào cũng phải làm nữ phụ!
Xem tướng phụ nữ mặt LƯỠI CÀY, bảo sao lúc nào cũng phải làm nữ phụ!
Xem tướng phụ nữ mặt LƯỠI CÀY, bảo sao lúc nào cũng phải làm nữ phụ!

Theo nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên mặt, dù là ưu hay khuyết đều có thể tiết lộ chi tiết về tính cách, số phận… của một người. Liệu có phải khuyết điểm về mặt hình dáng của khuôn mặt cũng sẽ khiến cuộc đời người đó gặp nhiều xui xẻo? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem tướng phụ nữ mặt lưỡi cày có số mệnh như thế nào nhé!

Sao Thổ - Thiên vuông góc

Vào ngày 24, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần thứ 3 trong năm, sau một lần vào tháng 2, một lần vào tháng 6. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, nó xuất phát từ khao khát tự do đối chọi với nhu cầu ổn định của chúng ta. Hãy tìm ra một con đường mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

Những tác động từ bên ngoài khiến bạn bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực bứt phá và bản chất độc đáo, khác lạ của bạn khiến cho bạn không muốn gò mình tuân theo những quy tắc khác.

Chúng ta cũng sẽ có một tình huống bất thường khi sao Thổ - hành tinh bảo thủ, nằm trong ngôi nhà của sự sáng tạo và tiến bộ - Bảo Bình; trong khi sao Thiên Vương - hành tinh tiến bộ lại nằm trong dấu hiệu bảo thủ là Kim Ngưu. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Sao Mộc Song Ngư

Vào ngày 28 tháng 12, sao Mộc đi vào cung Song Ngư và sẽ ở lại đó trong năm 2022. Hiện tượng quá cảnh này khuyến khích chúng ta cống hiến bản thân, lan tỏa lòng nhân ái và phát huy trí tưởng tượng của mình.

Bạn sẽ có động lực cho nhiều hơn là nhận. Đồng thời cũng hãy linh hoạt uốn nắn đạo đức cá nhân phù hợp với hoàn cảnh, bởi lẽ bạn có thể sẽ sa vào việc tự lừa dối bản thân, bồn chồn và bất mãn, trốn tránh những tình huống mang tính tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2021 cung Cự Giải

Đánh giá chung:

Thuận lợi: May mắn và lợi tức đầu tư lớn hơn.

Khó khăn: Đời sống tình cảm tẻ nhạt, dễ dẫn đến mâu thuẫn.

Tháng này vận may ở mức trung bình, người độc thân phải cố gắng hơn một chút mới có những mối nhân duyên mới mẻ và thú vị. Dự báo tháng 12 này, áp lực học hành và công việc của Cự Giải cũng không hề nhỏ, một số kế hoạch không thể theo kịp với sự thay đổi trong cuộc sống của bạn. Nhưng bù lại, vận tài chính khá hanh thông, hợp tác là cách tốt nhất để Giải Nhi sớm cải thiện được tình trạng túi tiền của mình.

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân: Đây sẽ là một tháng mà tâm trạng của Cự Giải khá kém, bạn thường cảm thấy bối rối, ngượng ngùng và muốn thoát khỏi đám đông. Đi làm, tan sở về nhà, cuộc sống một chiều sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán và bất an, nhưng bạn không có đam mê kết bạn mới. Chòm sao này cần chủ động cải thiện tâm trạng, tham gia các hoạt động tụ tập nhiều hơn để có cơ hội mở khóa cho vận tình duyên của mình.

Người có đôi: Cự Giải có vẻ khá đố kỵ với các mối quan hệ của người khác, rồi đòi hỏi những tiêu chuẩn cao hơn đối với người mình yêu. Sự so sánh trong tình yêu chính là điều cấm kỵ. Bạn chỉ để ý thấy vẻ bề ngoài người ta muốn phô diễn ra, chứ không biết rằng thực chất mối quan hệ nào cũng sẽ xuất hiện vấn đề.

Hãy chú ý kiểm soát lời nói và hành vi của bản thân để tránh xảy ra những hậu quả khi đã quá muộn. Còn các cặp vợ chồng sẽ quan tâm đến bạn bè hơn là bạn đời của mình, điều này sẽ khiến đối phương không hài lòng và ghen tị. Chi bằng hãy giải thích kịp thời cùng những món quà ngọt ngào cho người ấy, như thế thì mâu thuẫn mới sớm được xóa bỏ.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Sự nghiệp: Tháng này, các bạn Cự Giải thường cảm thấy bối rối do có quá nhiều việc vụn vặt, lại không tìm ra được nguyên nhân nên có nguy cơ bị sếp phê bình. Bắt đầu từ giữa tháng, bạn mới bắt đầu cảm nhận được may mắn đang mỉm cười, vận trình sẽ trở nên dễ dàng hơn cho cung hoàng đạo này.

Học tập: Các bạn nhỏ học sinh sẽ phải chịu áp lực tinh thần cao do bài vở quá nhiều, ngoài ra do bận việc ôn thi nên không đủ thời gian nghỉ ngơi thường ngày. Bạn nên trao đổi với giáo viên và phụ huynh về vấn đề của mình, may ra có thể giải phóng nhiều áp lực.

Tài chính

Đánh giá:

Nửa đầu tháng, tài chính của Cự Giải khá dư giả. Bạn không cần phải quá kiềm chế, nghiêm khắc trong việc chi tiêu của bản thân. Tuy vậy cũng nên lưu ý chớ phóng tay với những món đồ không cần thiết. Vào nửa cuối tháng, đây sẽ là thời điểm thích hợp cho những Cự Giải đang muốn đầu tư. Bạn nên hợp tác với người mình tin tưởng vừa

Nhân viên văn phòng tăng lương trong nửa đầu tháng là nguồn chính giúp tăng tài không chỉ chia sẻ rủi ro mà còn đạt được tình thế đôi bên cùng có lợi.

Chòm sao khắc tinh: Nhân Mã

Chòm sao hợp cạ: Song Ngư

Chòm sao quý nhân: Xử Nữ

Hướng may mắn: Đông Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Sư Tử

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Cự Giải, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, lường được những khó khăn có thể xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top