Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình: Hăng say học tập

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình, bạn có sự nhiệt tình tuyệt vời đối với nhiều khóa học, chứng chỉ trình độ hoặc một loại dự án nghiên cứu nào đó.

Xem thêm

tử vi tháng 11 cung bảo bình

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Trăng non vào ngày 15 tháng 11 sẽ làm tăng thêm ý thức về mục đích của bạn. Đồng thời, sao Kim-sao Mộc sẽ mang đến cho Bảo Bình sự nhiệt tình tuyệt vời đối với nhiều khóa học, kinh nghiệm học tập, chứng chỉ trình độ hoặc một loại dự án nghiên cứu nào đó. Điều này liên quan trực tiếp đến đời sống tinh thần của bạn.

Bạn có thể cảm thấy lo lắng về việc liệu mình có thời gian để làm việc này hay không, đặc biệt là trong cuộc đối đầu giữa sao Thủy và sao Thiên Vương vào ngày 17 tháng 11, nhưng sao Kim - sao Thổ đối đỉnh vào ngày 19 cảnh báo bạn không nên lãng phí thời gian và hãy bắt đầu ngay.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình thấy được sự yêu thích học hỏi của bạn. Và chắc chắn Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội để mở mang đầu óc của bạn trong tháng này - bao gồm cả một bước nhảy vọt về tinh thần.

Lưu ý cuộc gặp gỡ tuyệt vời của Sao Mộc và Sao Diêm Vương vào ngày 12 tháng 11 - điều này cho bạn những bất ngờ mang hơi hướng tích cực. Khi sao Hỏa tiến vào vùng giao tiếp của bạn vào ngày hôm sau, bạn sẽ muốn chia sẻ trải nghiệm của mình càng rộng rãi càng tốt.

Bảo Bình đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, đạt tiến bộ vượt bậc trong công việc khi phát huy những thế mạnh của mình. Hơn nữa, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, thành tích tốt nên Bảo Bình có cơ hội thăng tiến ngày càng mở rộng.

Trong công việc, bạn nên tích cực thể hiện năng lực của bản thân, có như thế mới được cấp trên chú ý hơn. Bên cạnh đó, tháng này bạn nên kiểm soát thói quen mua sắm của mình, chỉ mua những món thật sự cần thiết. Chớ nên thích gì mua nấy kẻo tiền bạc cứ thế ra đi nhé

Tài vận

Theo tử vi tháng mới, tình hình tài chính đã được Bảo bình đã áp dụng nhiều cách khác nhau để cải thiện thu nhập. Ngoài ra tháng này bạn cũng sáng suốt hơn khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc, không còn chi tiêu mua sắm ngẫu hứng nữa bởi bạn không muốn phải rơi vào tình cảnh túng thiếu, khổ sở như trước.

Tình cảm

Xem tử vi tháng 11 cung Bảo Bình về tình duyên cho hay bạn đang độc thân và không quan tâm đến chuyện tình cảm cho lắm, bạn thích được cùng bạn bè tham gia các hoạt động xã hội, tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Bạn cũng có cơ hội kết thêm nhiều người bạn mới. Với các cặp đôi sẽ nảy sinh tranh cãi gây mâu thuẫn do đối phương đang cố gắng để kiểm soát bạn.

Có lẽ chẳng cần phải tìm ở đâu xa, người luôn ở bên cạnh, luôn quan tâm và luôn xuất hiện mỗi khi bạn cần, lại chính là người mà bạn luôn đi tìm. Những bạn đã có nửa kia thì tràn ngập tò mò suy nghĩ trong lòng nửa kia.

Sức khỏe

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình khuyên bạn nên ra ngoài vận động để có 1 cơ thể tốt, cùng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, thời gian biểu nghỉ ngơi thư giãn hợp lý kèm theo những bài tập rèn luyện cơ thể một cách khoa học sẽ giúp Bảo bình có một sức khỏe tốt.

Về phương diện sức khỏe có phần sụt giảm, nguyên do cũng bởi bạn còn khá chủ quan và thờ ơ với cơ thể của mình. Bạn nên chú ý hơn đến giờ giấc ngủ nghỉ, tình trạng mất ngủ có thể xảy ra thường xuyên hơn trong tháng này. Thể trạng khỏe mạnh thì mới có thể làm mọi việc một cách tốt nhất được.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 11 cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top