Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Sửu năm 2022: Hành xử không theo lý trí

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Sửu năm 2022: Hành xử không theo lý trí. Sự ương bướng trong công việc khí bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch tuổi sửu năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 24/11 - 22/12 dương lịch, gồm 2 tiết khí là Đại Tuyết và Đông Chí. Là tháng Nhâm Tý, Nguyệt Lệnh được phân bổ như với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Sửu năm 2022

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Sửu có khá thuận lợi. Vận mệnh được đánh giá là có 10% xấu vào 7 ngày đầu tháng. Đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy lâm suy vận, khiến Chính Ấn thần gặp nhiều hạn chế, chứng tỏ con đường thăng tiến không được thuận lợi. Cuối tháng Thiên Ấn lâm cát vận, ngụ ý chuyện làm ăn kinh doanh kiếm tiền khá may mắn.

Người tuổi Sửu nên nhờ cậy thêm vào quý nhân Lục Hợp để cải thiện vận trình của mình. Tý Sửu bán hợp sẽ mang về vận quý nhân rực rỡ cho bạn.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Không có

Cát vận 

  • Lục Hợp: Gặp nhiều may mắn, được quý nhân che chở
  • Bách Việt: May mắn và bình an

Tổng quan vận khí tháng 11 âm lịch 

Tháng 11 âm lịch là tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian. Đất trở nên lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng.

Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực, lưu ý giữ gìn sức khỏe. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội.

4 đại vận tháng 11 âm lịch tuổi Sửu

Sự nghiệp

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Sửu đầu tháng 11 âm lịch sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi Sửu hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí.

Sự ương bướng trong công việc khí bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá:  

Tử vi cuối tháng của người tuổi Sửu sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống. Vì vậy tuổi Sửu thuộc 3 con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch.

Tài vận

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá:  

Đầu tháng vận tiền bạc lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai.

Trong tháng dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Sửu cuối tháng 11 âm lịch Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Sửu nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình.

Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Tình cảm 

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá:   

Lúc này tình cảm có mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình tình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng.

Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Sửu dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện.

Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Sửu rơi vào giai đoạn Đại Tuyết và Đông Chí. Thời gian này buổi sáng nhiệt độ thấp, thời tiết càng ngày càng lạnh, gió lạnh vi vu khiến sức đề kháng của người tuổi Sửu bị suy yếu.

Nên phương pháp dưỡng sinh tốt nhất nên nên nấu nhiều món nhưng phân lượng ít, ăn đúng giờ đúng lượng, kiêng ăn đồ sống nguội, cai thuốc kiêng rượu…

Tinh tú tháng 11 âm lịch của tuổi Sửu

Về tinh tú bạn không có hung tinh nhưng trong quan hệ Nguyệt Lệnh người tuổi Sửu được quý nhân lục hợp che chở, vận trình tương đối thuận.

Bạn có tinh thần nhiệt huyết, và quyết đoán nên có cơ hội thăng tiến về công việc.

Tử vi tháng 11 âm lịch từng tuổi Sửu

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu điểm số tụt dốc, trạng thái tinh thần không tốt, không chú tâm học hành, ham chơi.

Đinh Sửu | 1997

Đinh Sửu kinh tế suy giảm, cần tỉnh táo hơn và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu được quý nhân phù trợ vận sự nghiệp khởi sắc.

Quý Sửu | 1973

Quý Sửu tháng này tình cảm ổn định, có cơ hội quen nhiều bạn mới, trải nghiệm mới.

Phong thủy tuổi Sửu tháng 11 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 11

Phong thủy tháng 11 âm lịch của 12 con giáp theo Cửu Cung Phi Tinh tháng 11 âm lịch năm 2022 được dự báo là vất vả với ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng 11 âm dường như không cho người ta nghỉ ngơi, đây được xem như là 1 tháng khá nhiều bất lợi.

Tháng này Nhị Hắc đi vào trung cung là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người, hãy tránh xa thị phi. Nhị Hắc mang trong mình nguồn năng lượng ác độc nhất, nó không buông tha bất kỳ ai. 12 con giáp cần giữ cho vị trí trung tâm thật yên tĩnh, và không được để quá nhiều ánh sáng chiếu vào.

Người tuổi Sửu cũng cần lưu ý, đầu tháng 11 âm là thời gian của Tiết khí Tiểu Tuyết là thời điểm đặc biệt trong chiêm tinh học và tử vi vận mệnh. Với chiêm tinh nó là điểm chuyển giao từ mùa Bọ Cạp sang mùa Nhân Mã. Mong rằng với những may mắn từ mùa Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy tháng mới dễ dàng hơn.

Phong thủy tuổi Sửu 

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 âm lịch về mặt phong thủy có được đánh giá là xấu khi Ngũ Hoàng đi vào cung mạng.

Người tuổi Sửu e là gặp nhiều trở ngại trong công việc. Sự xuất hiện của bệnh tật gây hao tài tốn của. Đặc biệt những người có gia đình cần kiềm chế cơn cuồng ghen của mình.

Bí quyết may mắn tuổi Sửu tháng 11 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Sửu
Quý nhân: Dậu, Thân Tiểu nhân: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Con số may mắn: 6, 7, 67 Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam, Bắc
Màu may mắn: Trắng, Bạch Kim Màu hung: Vàng, nâu đất

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Dần năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Sửu năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top