Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi tháng 11/2022 cung Song Tử: Tỉnh táo trước cạm bẫy

Tử vi tháng 11/2022 cung Song Tử được dự báo là rơi vào ải hiểm nguy khi sao Kim đối đỉnh sao Thiên Vương. Trong đoạn chiêm tinh này Song Tử cần tỉnh táo trước những lời dụ dỗ về tương lai.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung song tử

Theo chiêm tinh tháng 11 năm 2022, tử vi cung Song Tử khá may mắn. Bạn được coi là top chòm sao may mắn nhất trong tháng này. Khi đầu tháng Trăng Tròn Kim Ngưu đảm bảo về tài chính. Còn cuối sao sao Mộc thuận hành giúp bạn có được sự nhạy cảm cần thiết trong các mối quan hệ tình cảm.

Chiêm tinh tháng 11/2022 cho cung Song Tử

16/11, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

22/11, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp họ học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà. Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới.

28/11 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh, tinh thần vui vẻ.

Chàng trai Song Tử dễ dàng bị thu hút bởi ai?
Chàng trai Song Tử dễ dàng bị thu hút bởi ai?
Chàng trai Song Tử dễ dàng bị thu hút bởi ai?

Đàn ông Song Tử sống nội tâm hơn và không giỏi nói, họ thích ở một mình, đàn ông Song Tử trong tình yêu đặc biệt không an toàn và cực kỳ nhạy cảm với cảm xúc, họ thích chơi và chơi thông minh. Sự nhiệt tình đối xử với tình yêu giống như một quả pháo hoa. Sự nhiệt tình đến và tan biến nhanh chóng! Người đàn ông này sẽ bị thu hút bởi điều gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem!

Tử vi tháng 11/2022 cung Song Tử

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi cung Song Tử tháng 11 năm 2022 được dự báo là rơi vào ải hiểm nguy khi sao Kim đối đỉnh sao Thiên Vương. Trong đoạn chiêm tinh này Song Tử cần tỉnh táo trước những lời dụ dỗ về tương lai, về cơ hội mới. Bởi bạn đang trở nên khá ngây thơ và hiền lành, điều này khiến Song Tử có thể bị lợi dụng một cách dễ dàng.

Tử vi tháng 11/2022 cung Song Tử cũng dự báo, hãy chú ý đến sự di chuyển của sao Kim đối diện với sao Thiên Vương vì ham muốn và sự bốc đồng của bạn ngày càng trầm trọng và có thể xảy ra những quyết định tồi tệ trong công việc. Khía cạnh đối đỉnh thường hay khoét sâu sự bất mãn và mâu thuẫn công việc. Song Tử cần tỉnh táo hơn trong hành trình này.

Tài chính

Đánh giá:

Theo chiêm tinh tháng 11 năm 2022 thì vận trình tài lộc của các Song Tử khá may mắn. Bởi khi Trăng tròn Kim Ngưu đi qua sẽ giúp cho việc giao tiếp của bạn tốt lên. Mối quan hệ xã giao được mở rộng đồng nghĩa với việc cơ hội hay thông tin về đầu tư, kiếm tiền cũng sẽ cải thiện hơn.

Sự kết hợp này giúp cho Song Tử trở thành một nhà ngoại giao tài năng, bạn sở hữu cá tính nổi bật khiến bản thân trở thành tâm điểm của các buổi hội họp, đàm phán làm ăn.

Song Tử sẽ vừa kiên trì, vừa cân nhắc suy tính nhưng vẫn cực kỳ quyết đoán nhờ sự thông minh của mình. Đây sẽ là một nhà kinh tế tiềm năng nhưng có xu hướng làm việc thiên về cảm hứng nhiều hơn.

Tình cảm

Đánh giá:

Tử vi cung Song Tử tháng 11 năm 2022 về mặt tình cảm khá tốt khi được sao Thủy Nhân Mã che chở. Đoạn chiêm tinh này kích hoạt sự nhạy bén trong cảm xúc, giúp Song Tử nắm bắt tâm lý đối phương tốt hơn. Sao Thủy Nhân Mã đặc biệt may mắn với những Song Tử độc thân vì nó sẽ kích hoạt tinh thầm khám phá thích phiêu lưu của họ. Họ sẽ chủ động và sôi nổi hơn khi gặp gỡ những người mới.

Còn những Song Tử đang yêu thì khả năng phân tích sắc sảo cùng trí tuệ phán đoán chuẩn xác, bạn sẽ biết mình phải làm gì khi xảy ra sự khác biệt trong quan điểm và góc nhìn. Điều này khiến mối quan hệ của bạn luôn hòa thuận và thăng hoa.

Sức khỏe

Đánh giá:

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu nên cần hạn chế món cay và bổ sung thực phẩm chua. Ngoài ra, tăng cường những món tính mát nhưng cũng không nên ăn quá nhiều.

Thực phẩm được khuyến khích ăn vào mùa thu bao gồm vừng, mật ong, lê, khoai ... Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho bạn.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Cự Giải: Trái tim được tình cảm hồi sinh

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 11/2022 cung Song Tử, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top