Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý năm 2022: Không khuất phục vận mệnh

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý năm 2022: Không khuất phục vận mệnh. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch tuổi tý năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 25/10 - 23/11 dương lịch. Trong đó có nửa tháng đầu do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ, nửa tháng cuối do Nhâm Thủy nắm quyền.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý năm 2022

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý năm 2022 được coi là 6 phần hung 4 phần cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ. Chính Tài gặp suy ngụ ý người có gia đình sẽ gặp vấn đề chuyện tình cảm. Sự nghiệp vì vậy mà không được ủng hộ nhiều.

Đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế người tuổi Tý dần hồi phục theo hướng cát lợi. Kiếp Tài được ủng hộ ngụ ý một tinh thần quật cường chiến đấu, hoài bão lớn lao giúp người tuổi Tý vượt gian khó một cách ngoạn mục.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Vong Thần: lâm vào bế tắc, sống tự kỉ vì quá áp lực cuộc sống

Cát vận 

  • Không có 

Tổng quan vận khí tháng 10 âm lịch 

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào Nguyệt Lệnh Hợi. Là khoảng thời gian của hai tiết khí Lập Đông và Tiểu Tuyết. Và theo lý luận vận mệnh 24 tiết khí và 12 bản khí thì Mậu Thổ, Giáp Mộc và Nhâm Thủy sẽ là 3 yếu tố đắc lệnh nhất tháng.

Nghĩa các tuổi có thiên can Mậu, Giáp và Nhâm sẽ gặp nhiều thuận lợi vào thời gian này. Tháng mà bản khí Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng thì ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc sẽ là yếu tố may mắn cho tất cả mọi người.

Đọc thêm: Mùa Bọ Cạp và 12 con giáp.

4 đại vận tháng 10 âm lịch tuổi Tý

Sự nghiệp

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Tý đầu tháng 10 âm lịch sự nghiệp ngụ ý gặp rắc rối với trưởng bối, cấp trên có tuổi. Hoặc do chuyện trong nhà mâu thuẫn khiến bạn mang cả phiền não vào trong công việc.

Chính Tài vốn mang ý nghĩa là những gì liên quan mật thiết nhất đến chúng ta. Nên khi nó gặp khắc chế người tuổi Tý cần lưu ý ngay đến các vấn đề sát sườn mình. Ví như người thân, họ hàng gây rắc rối.    

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá:  

Tử vi cuối tháng Hợi của người tuổi Tý sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Tài vận

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá:  

Đầu tháng về mặt tiền bạc thì đây là điềm báo bất lợi liên quan đến tiền tài, tài sản cố định, phúc lộc. Khi nó gặp khắc chế thì người tuổi Tý nên lưu ý tính cách tính trước ngó sau, coi trọng được mất sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng tổn thất lớn. Tính cách keo kiệt lại lười lao động sẽ không đem lại lợi ích tiền bạc nào cho bạn.

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tý cuối tháng 10 âm lịch Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của tuổi Tý tháng này sẽ có liên quan đến những người này. Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tháng này.

Tình cảm 

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá:  

Lúc này Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi Tý. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia.

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm xúc của mình.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Tý rơi vào giai đoạn lập đông, chịu ảnh hưởng của Lập Đông và Tiểu Tuyết. Khí trời chuyển lạnh việc cần làm nhất lúc này chính là ủ ấm và bồi bổ cơ thể.

Bạn không nên làm nhiễu loạn dương khí, mà nên ngủ sớm, dậy muộn, phải đợi có mặt trời rồi mới dậy.

Tinh tú tháng 10 âm lịch của tuổi Tý

Về tinh tú tháng này người tuổi Tý có Không Vong thần sát tọa mạng. Không Vong là hung thần, là một trong các Tứ Trụ thần sát, nó mang ý nghĩa là mất đi. Khi hung tinh này xuất hiện nó chỉ những sự cố liên quan đến sinh mệnh không thể tránh khỏi.

Gia chủ nhất định phải thận trọng trong cuộc sống thường ngày. Có thể vì chút chuyện nhỏ mà rước vào hoạn nạn. Hay đơn giản vì hành động hồ đồ, không suy nghĩ kỹ càng mà tự mình gây họa.

Ngũ hành bất lợi khiến Không Vong tác oai tác quái, chủ nhân tâm tình khó đoán. Tâm tư nhỏ nhen nên làm gì cũng không như ý nguyện. Tính khí lỗ mãng hay gặp chuyện thất bại. Người này quỷ kế đa đoan, miệng lưỡi dẻo quẹo không được người đối diện tin tưởng.

Tử vi tháng 10 âm lịch từng tuổi Tý

Mậu Tý | 2008

Mậu Tý cần chú ý xem lại cách cư xử, lắng nghe sự khuyên giải của người lớn. Không nên đặt bất cứ sự chú tâm nào ngoài việc học.

Bính Tý | 1996

Bính Tý dường như đang muốn thay đổi vị trí công việc, bạn có thể thay đổi trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng tìm công việc mới mà hãy tận hưởng cuộc sống một chút.

Giáp Tý | 1984

Giáp Tý sẽ gặp nhiều phiền toái liên quan đến gia đình, bạn nên bình tĩnh để suy xét đúng sai để không mất hòa khí.

Nhâm Tý | 1972

Nhâm Tý nên chú trọng đến sức khỏe tránh cảm lạnh.

Phong thủy tuổi Tý tháng 10 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 10

Phong thủy tháng 10 âm lịch được dự báo là có nhiều drama xuất hiện, khi hung tinh Tam Bích đi vào vị trí trung tâm. Vai trò của Tam Bích càng làm trầm trọng hóa nguy hiểm của Ngũ Hoàng hung sát. Ngũ Hoàng là ngôi sao nằm ở vị trí trung tâm theo Cửu cung phi tinh năm 2022.

Phong thủy tháng 10 được dự báo là sẽ tràn ngập cãi vã và xung đột. Lúc này, chúng ta cần sử dụng ngũ hành Kim ở vị trí trung tâm để tiêu hao bớt năng lượng của Ngũ Hoàng và Tam Bích. Trong Cửu cung phi tinh tháng 10 năm 2022: Hung cát 12 con giáp sẽ chỉ ra chi tiết những điều cần tránh và giúp bạn giảm hung họa ở thời gian này.

Phong thủy tuổi Tý 

Tử vi tuổi Tý tháng 10 âm lịch về phong thủy thì hướng Bắc là vị trí mang về thịnh vượng may mắn và tiền bạc cho bạn. Đặc biệt nếu bạn là người có nhà hoặc hướng cửa lớn quay về hướng này. Nhất Bạch và Bát Bạch sẽ cải thiện vận may trong kinh doanh, giúp bạn lên chức tăng lương vào thời gian này.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung với hai ngôi sao tháng và năm cũng dự báo có xung đột trong quan hệ gia đình và đồng nghiệp.

Để thúc đẩy và hòa giải mâu thuẫn giữa hai tinh tú trong hệ thống Cửu cung phi tinh. Bạn nên đặt ở đây đồ vật bằng kim loại như đồng hồ, cốc tách,… Thổ sinh Kim hòa giải Thủy Thổ tương khắc, mang về một tháng thuận lợi hanh thông.

Bí quyết may mắn tuổi Tý tháng 10 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Tý
Quý nhân: Thân, Dậu Tiểu nhân: Thìn, Mùi, Sửu
Con số may mắn: 67, 33, 42, 34 Hướng may mắn: Đông, Đông Bắc, Bắc và Tây Bắc
Màu may mắn: Trắng, xám, ánh kim Màu hung: Vàng, nâu đất

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tý năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top