Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu năm 2022: Chính Tài gặp suy, vạn sự khó khăn

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu năm 2022: Chính Tài gặp suy, vạn sự khó khăn. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp.

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch tuổi sửu năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 25/10 - 23/11 dương lịch. Trong đó có nửa tháng đầu do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ, nửa tháng cuối do Nhâm Thủy nắm quyền.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu năm 2022

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu 2022 phải xem là đại xui trong tháng này. Ngũ hành Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng đều không ngủ hộ bạn. Đầu tháng Chính Tài gặp suy ngụ ý cung mạng bất phàm nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Cần nhớ mọi việc không được dương dương tự đắc, mua việc vào người. Đừng quá tự tin mà vượt ra khỏi năng lực khống chế của mình.

Cuối tháng Kiếp Tài lâm hãm địa khiến vận thế người tuổi Sửu bị trói buộc khá nhiều. Tính tình thuần chất lại lương thiện, chuyện gì cũng muốn tự mình gánh vác nên bạn gặp tương đối nhiều thiệt thòi.

Còn về mặt tinh tú thì người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều vất vả, bôn ba thì mới có thể thành công.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Dịch Mã: gây ra nhiều phiền toái khiến cuộc sống bận rộn và nhiều vất vả

Cát vận 

  • Không có 

Tổng quan vận khí tháng 10 âm lịch 

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào Nguyệt Lệnh Hợi. Là khoảng thời gian của hai tiết khí Lập Đông và Tiểu Tuyết. Và theo lý luận vận mệnh 24 tiết khí và 12 bản khí thì Mậu Thổ, Giáp Mộc và Nhâm Thủy sẽ là 3 yếu tố đắc lệnh nhất tháng.

Nghĩa các tuổi có thiên can Mậu, Giáp và Nhâm sẽ gặp nhiều thuận lợi vào thời gian này. Tháng mà bản khí Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng thì ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc sẽ là yếu tố may mắn cho tất cả mọi người.

Đọc thêm: Mùa Bọ Cạp và 12 con giáp.

4 đại vận tháng 10 âm lịch tuổi Sửu

Sự nghiệp

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá:   

Tử vi tuổi Sửu đầu tháng 10 âm lịch Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Sửu trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Sửu khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.  

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá:   

Tử vi cuối tháng Hợi của người tuổi Sửu sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi Sửu hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Sự ương bướng trong công việc khiến bạn không được vừa lòng mọi người xung quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.

Tài vận

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá:  

Đầu tháng mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu cuối tháng 10 âm lịch vận tiền bạc lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong tuần dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Tình cảm 

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá:  

Lúc này mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Sửu gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá:

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch tình cảm có mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình tình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Sửu rơi vào giai đoạn lập đông, chịu ảnh hưởng của Lập Đông và Tiểu Tuyết. Khí trời chuyển lạnh việc cần làm nhất lúc này chính là ủ ấm và bồi bổ cơ thể.

Bạn phải tránh lạnh tìm ấm, đừng để cho dương khí thoát ra ngoài da, khiến cho chân khí bị hao tổn, dễ nhiễm lạnh mà sinh bệnh tật.

Bạn có thể tham khảo thêm Cửu cung phi tinh tháng 10 năm 2022: Hung cát 12 con giáp để tránh và giảm hung họa cho mình trong thời điểm khó khăn này.

Tinh tú tháng 10 âm lịch của tuổi Sửu

Về tinh tú tháng này người tuổi Sửu có Dịch Mã tọa mạng, Dịch Mã trong tháng này được dự báo là hung tinh, bởi ngũ hành vận khí của bạn không được ủng hộ.

Vì cung mạng lâm hung vận nên Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi.

Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn.

Tử vi tháng 10 âm lịch từng tuổi Sửu

Kỷ Sửu | 2009

Người tuổi Kỷ Sửu ham chơi, không chịu học khiến điểm số tụt hạng khiến gia đình thất vọng.

Đinh Sửu | 1997

Đinh Sửu chán nản và muốn buông xuôi công việc.

Ất Sửu | 1985

Tuổi Ất Sửu cần lập kế hoạch chi tiêu trước khi bạn mất kiểm soát về mặt tài chính.

Quý Sửu | 1973

Quý Sửu tháng này cảm thấy cô đơn trong chính gia đình của mình, hãy học cách chia sẻ để cảm nhận tốt hơn bởi người thân của bạn rất quan tâm bạn.

Phong thủy tuổi Sửu tháng 10 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 10

Phong thủy tháng 10 âm lịch được dự báo là có nhiều drama xuất hiện, khi hung tinh Tam Bích đi vào vị trí trung tâm. Vai trò của Tam Bích càng làm trầm trọng hóa nguy hiểm của Ngũ Hoàng hung sát. Ngũ Hoàng là ngôi sao nằm ở vị trí trung tâm theo Cửu cung phi tinh năm 2022.

Phong thủy tháng 10 được dự báo là sẽ tràn ngập cãi vã và xung đột. Lúc này, chúng ta cần sử dụng ngũ hành Kim ở vị trí trung tâm để tiêu hao bớt năng lượng của Ngũ Hoàng và Tam Bích.

Phong thủy tuổi Sửu 

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch về phong thủy thì hướng Đông Bắc được dự báo là ban phước lành bởi cát tinh Lục Bạch. Nó kết hợp với ngôi sao thịnh vượng của năm là Bát Bạch mang tới nhiều may mắn cho bản mạng.

Những người có quẻ mệnh là Cấn sẽ dễ dàng có bất ngờ về tài chính, có thể do trúng hưởng hoặc được tiền hoa hồng từ một việc gì đó.

Để cải thiện hơn nữa cát vận của hướng Đông Bắc bạn nên đặt một tấm thảm màu đỏ hoặc chiếu thêm đèn, đặt thêm nến ở vị trí này. Ngũ hành Hỏa sẽ hấp thụ thêm cát khí giúp vận trình gia chủ hanh thông.

Bí quyết may mắn tuổi Sửu tháng 10 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Sửu
Quý nhân: Tỵ, Ngọ Tiểu nhân: Thìn, Sửu
Con số may mắn: 9, 90, 45, 54 Hướng may mắn: Đông, Bắc và Tây Bắc
Màu may mắn: Trắng, xám, đồng Màu hung: Vàng, nâu cam

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Dần năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top