Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Tử vi tháng 10/2021 cung Xử Nữ: Người khôn biết lượng sức mình

Tử vi tháng 10/2021 cung Xử Nữ với những dự báo chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng này sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn nhất cho mình.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2021 cung xử nữ

Tử vi tháng 10/2021 cung Xử Nữ

Tử vi tháng 10/2021 cung Xử Nữ với những dự báo chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng này.

Vào đầu tháng, nhìn chung tình hình khá dễ chịu cho 12 cung hoàng đạo. Trong ngày 3/10, sao Thủy tam hợp sao Mộc sinh ra một tầm nhìn rộng với kiến ​​thức rộng và toàn diện. Được yêu thích và ca ngợi, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng. Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi. Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng, cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai.

Mặt trăng non của Thiên Bình vào ngày 6/10/2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, hiên tượng chiêm tinh này liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Trăng non tháng 10/2021 cũng gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thậm chí nó còn liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với trăng non ngày 6 tháng 10 chỉ ra bất kỳ tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là quả báo hoặc sự trả thù.

Vào giữa tháng, Sao Kim lục hợp sao Thổ vào ngày 13/10 làm tăng nhu cầu đồng hành của bạn. Bạn muốn có cảm giác được ai đó yêu thương và quý trọng nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và thực sự. Với một đối tác hiện tại, bạn sẽ tìm kiếm sự yên tâm hoặc cam kết nhiều hơn, nhưng cũng sẽ nghiêm túc về việc làm cho họ hài lòng và hài lòng.

Cung Xử Nữ mệnh gì: Con người cuồng tín với chủ nghĩa cầu toàn
Cung Xử Nữ mệnh gì: Con người cuồng tín với chủ nghĩa cầu toàn
Cung Xử Nữ mệnh gì: Con người cuồng tín với chủ nghĩa cầu toàn

Ai cũng biết rằng, Xử Nhi là những người bẩm sinh theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy rằng đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của họ, nhưng một điều không thể phủ nhận chính là, nhờ thái độ làm việc tỉ mỉ cẩn thận mà thành tích trong công việc của họ thường rất tốt. Công sức bỏ ra không bị phí phạm chút nào.

Có thể có những mối quan hệ mới nhưng bạn sẽ không hứng thú với tình một đêm. Bạn có nhiều khả năng thu hút những người nghiêm túc hoặc những người cũng muốn cam kết lâu dài. Thông thường, các mối quan hệ kiểu giáo viên - học sinh là có thể xảy ra, hoặc có thể có sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt.

Ngày 15/10, mặt trời tam hợp sao Mộc quá cảnh là góc hợp đẹp nhất trong tất cả những hành tinh mà mặt trời phối hợp cùng. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới và tận hưởng những mối quan hệ thân thiện và ấm áp với mọi người. Bạn nên sử dụng sự nhiệt tình và tự tin của mình để tận dụng năng lượng tối đa từ quá trình này. Nếu chỉ ngồi lại và tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm tiền từ các cơ hội lớn.

Ngày 17/10, Tử vi tháng 10/2021 cung Xử Nữ cho biết mặt trời vuông góc sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu kiểm soát của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến xung đột bản ngã với những người quyền lực hoặc nhân vật có quyền lực khác. Một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột với ai đó có thể dẫn đến các hành vi cực đoan hoặc phá hoại. Những thách thức như vậy có thể buộc bạn phải đứng vào thế bảo vệ lập trường của mình hoặc thực hiện một sự thay đổi lớn.

Cuối tháng sẽ có nhiều thử thách đến với bạn hơn. Vào ngày 22/10, sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương tạo nên sự tranh giành quyền lực và đối đầu. Điều này xuất phát từ mong muốn kiểm soát người khác mãnh liệt của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy cần phải leo lên bậc thang và đạt được một vị trí quyền lực hơn trong nghề nghiệp của mình.

Ngày cuối cùng của tháng 30/10, Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách và thử thách có thể dẫn đến bi quan và thậm chí là trầm cảm. Bản ngã của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vì rất khó để có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc bị đè nặng bởi một số nhiệm vụ và trách nhiệm. Đây là một bài kiểm tra cho tính cách của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ, nếu không chúng sẽ ngày càng nặng nề và đáng sợ hơn.

Đầu tháng

Virgos sẽ gặp nhiều áp lực nghề nghiệp trong khoảng thời gian từ 1-9 / 10 và sẽ có rất nhiều rắc rối giữa bạn và người khác, đặc biệt là với những người đang đảm nhận vị trí nhân sự.

Trong quá trình làm việc với những người khác, các bạn dễ xảy ra tranh chấp với nhau. Mặc dù chòm sao này hy vọng sẽ làm tốt mọi chi tiết, nhưng họ phải nghe theo lời khuyên của người khác thay vì cứ mãi làm theo những gì họ cho là đúng. Nếu không, sự nghiệp của bạn có thể sẽ thụt lùi.

Giữa tháng

Tử vi tháng 10/2021 cung Xử Nữ cho biết, trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 10, Xử Nữ sẽ có nhiều đào hoa, kết thân được với những người mình thích, các cặp đôi thì có thể cải thiện mối quan hệ của mình.

Xử Nữ hãy trân trọng tình bạn chân thành với người mình yêu, chỉ cần đừng tạo cho người ấy quá nhiều ảo tưởng trước mắt. Đồng thời, hãy cùng nhau xây đắp sự tin tưởng có thể đưa mối quan hệ của hai người lên một tầm cao mới.

Những Xử Nữ đang tham gia vào lĩnh vực thương mại gia công, sản xuất và các vị trí liên quan khác thì cẩn thận hơn, điều này cũng cho phép bạn có thêm thu nhập trong sự nghiệp của mình. Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 16, Xử Nữ nên cẩn trọng hơn trong việc đi lại, vận may khi đi du lịch gần đây không được tốt cho lắm.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2021 cung Thiên Bình

Cuối tháng

Đối với Xử Nữ, trong khoảng thời gian từ 22-28 / 10, áp lực nghề nghiệp chủ yếu đến từ sự cạnh tranh với những người khác. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy, những Xử Nữ đang ở vị trí bán hàng thì có tình hình thu nhập của bạn không được lý tưởng cho lắm. Bởi vì những tiêu chuẩn và yêu cầu cao đối với bản thân khiến sự nghiệp của bạn có thể phát triển tiêu cực.

Trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 31, tình hình học tập của Xử Nữ rất tốt, bạn đã nỗ lực hết mình trong học tập và có những hiểu biết lâu dài cho riêng mình, có thể giúp cho sự nghiệp của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 10/2021 cung Xử Nữ. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top